Cách làm bánh tai heo khoai lang

Bánh tai heo là món bánh cực kỳ thân thuộc đối với tuổi thơ của bất kỳ ai. Nếu nhỏng lúc nhỏ tuổi buộc phải ra mặt hàng cửa hàng để sở hữ, thì giờ đây bạn cũng có thể trường đoản cú tay làm cho 1 mẻ bánh thơm ngon ngay lập tức tại nhà chưa đến nồi chiên ko dầu. Các bước làm cực kỳ dễ, vào bếp thuộc Điện thứ XANH nhé!

Bạn đang xem: Cách làm bánh tai heo khoai lang

Chuẩn bị vật liệu Cách sản xuất bánh tai heo bởi nồi rán ko dầu Ttận hưởng thức bánh tai heo bằng nồi chiên ko dầu

Các nguyên liệu cần có làm cho Bánh tai heo bởi nồi chiên không dầu Cho 4 người

Bột mì 170 g Bơ trăng tròn g Đường 30 g Bột cacao 3 g Trứng kê 1 trái Nước cốt dừa 40 ml

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu món ăn uống bánh tai heo bằng nồi rán không dầu

Dụng cầm cố thực hiện

Nồi rán không dầu, đánh, phới trộn

Trộn bột bánh

Cho vào đánh 170g bột mì, 20g bơ, 30g con đường, 1 quả trứng con gà, 40ml nước dừa, sau đó khuấy đa số đến các thành phần hỗn hợp hòa quyện.Dùng tay nhào bột cho đến khi bột kết nối, sản xuất thành khốt đồng bộ.
Bước 1 Trộn bột bánh Bánh tai heo bằng nồi rán ko dầu
Bước 1 Trộn bột bánh Bánh tai heo bằng nồi rán ko dầu
Bước 1 Trộn bột bánh Bánh tai heo bằng nồi chiên ko dầu

Xem thêm: Phân Loại Các Loại Khuôn Làm Bánh (Baking Sheets And Pans), Phân Loại Các Loại Khuôn Làm Bánh Cơ Bản

Bước 1 Trộn bột bánh Bánh tai heo bằng nồi rán không dầu

Pha màu sắc và cuộn bột bánh

Chia kăn năn nhỏ ra làm cho 2 phần. Cho 3g bột cacao vào 1 phần bột rồi nhào lại cho khối hận bột thnóng color.Tiếp theo cán mỏng tanh 2 khối bột, tiếp đến đặt miếng bột nâu lên bột white, cán cho 2 miếng dính lại rồi quấn quanh tròn.Cho bột vào tủ đông 1 giờ đồng hồ đồng hồ.

Cắt bánh với nướng bánh

Cắt bánh thành những khoanh mỏng mảnh.Làm rét nồi cừu ko dầu trước ở ánh nắng mặt trời 170 độ C trong 5 phút, kế tiếp cho bánh vào nướng 10 phút.

Thành phẩm

Bánh tai heo bắt mắt với hình xoắn tròn 2 màu, cắm 1 miếng thôi sẽ cảm thấy ngay được độ giòn rụm, vị ngọt mập của bơ, nước dừa cùng đắng dịu trường đoản cú cacao.

Cách bảo quản bánh

Quý khách hàng cho bánh vào bên trong túi nilon hoặc hũ kín đáo, bảo quản vào ngnạp năng lượng non tự 2 - 3 tuần nhé!
Với phương pháp trên, Điện thiết bị XANH hy vọng bạn có thể thực hiện món bánh tai heo bằng nồi rán ko dầu thành công xuất sắc nhé!*Nguồn tìm hiểu thêm công thức và hình hình ảnh tự kênh Youtube Ăn Sạch Sống Khỏe
Hướng dẫn nấu khó khăn gọi, ko có tác dụng được Công thức nấu không đúng vị Thành phẩm ko giống như nội dung bài viết Các nguyên liệu cần có sẵn sàng với khi nấu nướng không đúng, dư hoặc thiếu Nguyên liệu cực nhọc search, lừng khừng sửa chữa bằng gì
Từ khóa:
bánh tai heo bởi nồi rán không dầu, bánh tai heo, cách làm cho bánh tai heo, làm cho bánh tai heo bằng nồi chiên không dầu, món bánh