Cách Làm Bánh Tráng Cuộn Trứng Cút

Thêm một món ăn uống vặt đơn giản cơ mà bạn cũng có thể có tác dụng tận nơi. Hôm ni xin mời các bạn coi phương pháp có tác dụng bánh tgắng cuốn nắn chấm nóng tắc nhưng Bếp vẫn trình bày tức thì tiếp sau đây. Món nạp năng lượng vặt này các bạn có thể nhâm nhi trong nhà thời gian rãnh nhé!

1. Chuẩn bị ngulặng liệu

Các chúng ta đi chợ hoặc siêu thị để sở hữ những nguyên liệu sau:

Bánh tcầm cố một số loại 16cm: 1 bịch 200 gram

Trứng cút: đôi mươi quả

Bò khô: 100 gram

Rau răm: 100 gram

Hành phi: 50 gram

Tắc (quất): 5 trái

Đường: 2 muỗng canh

Tương ớt: 2 thìa canh

Ớt chín: 3 trái

Nước mắm cá cơm: 2 muỗng café

Nước ấm: 2 thìa canh

Sốt mayonaise: 1 muỗng canh

*

Sau lúc chuẩn bị các vật liệu, chúng ta đã bắt đầu triển khai món ăn nào!

2. Cách làm bánh tnúm cuốn chnóng sốt tắc

– Bước 1: Luộc trứng cút

Cho 250ml nước vào nồi, sao kia cho trứng cút vào. Nấu mang đến thời điểm nước sôi thì vớt trứng phới đã cho ra sơn nước rét. Đợi xíu trứng cun cút nguội thì bỏ vỏ, tạo ra chiếc tô. Cắt trứng tếch làm cho đôi.

Bạn đang xem: Cách làm bánh tráng cuộn trứng cút

– Cách 2: Pha nước chnóng nóng tắc

Vắt 5 trái tắt vào bát, lược quăng quật không còn phân tử. Thêm 2 muống canh đường, 2 muống nêm canh tương ớt cay, băm nhuyễn 3 trái ớt chín cho vô luôn luôn, thêm 2 thìa nhỏ café nước mắm nam ngư ngon, đến 2 muỗng nhỏ canh nước nóng vào trộn đầy đủ hỗn hợp. Sau lúc trộn ngừng thì cho 1 muỗng nóng sốt mayonaise vào, thêm luôn luôn phần hành phi vào. Vậy là sẽ có bát nước nóng tắc ngon cơm rồi.

Xem thêm: Học Cách Làm Bánh Nướng Đậu Xanh Trung Thu, Cách Làm Bánh Nướng Đậu Xanh Trung Thu

– Bước 3: Làm bánh tcố gắng cuốn

Rửa sạch tay trước khi thực hiện. Chuẩn bị 1 cái thớt sạch mát, đến miếng bánh tcố lên, dùng tay quẹt chút nước vào miếng bánh tcầm cố mang lại nó mềm. Sau kia mang đến rau củ răm, trườn khô, trứng chim cút vào (chuẩn bị trứng phắn theo chiều dọc củ phần nhiều miếng bánh tráng). Cuốn nắn bánh tvậy lại.

*

Món bánh tnỗ lực chnóng sốt tắc đã hoàn thành

– Bước 4: Ttận hưởng thức món ăn

Món bánh tcố cuốn sau thời điểm cuốn hoàn thành, sắp đến ra bát tô cùng thưởng thức ngay. Phần nước sốt những bạn cũng có thể phân chia 1 ít ra chén bát nhằm ăn uống, ăn uống hết thì đã cho ra tiếp.

Vậy là với thời gian khoảng khoảng 30 phút là chúng ta đã có thể trường đoản cú làm cho món ăn uống lặt vặt tận nhà rồi. Các chúng ta thử có tác dụng đi nhé, bảo đảm an toàn cực kỳ ngon luôn. Chúc các bạn thành công!


Free Download WordPress Themes
Free Download WordPress Themes
Download Premium WordPress Themes Free