CÁCH LÀM BÁNH TRỨNG HONGKONG

Bánh trứng Hong Kong với lớp vỏ giòn xốp, phần nhân trứng mềm mịn, vừa thơm vừa ngon, là 1 món nạp năng lượng rất dị, đặc thù của xđọng cảng. Cùng xem bí quyết có tác dụng nhé!

Các bước làm bánh trứng Hong Kong khá đơn giản dễ dàng. Bánh được chế tạo thành tự 2 lớp, phần bên ngoài nói một cách khác là lớp vỏ, mềm xốp. Lớp nhân phía bên trong làm từ bỏ trứng sữa nên mềm chảy, bự ngậy. Nguyên liệu để gia công món bánh trứng này cũng khá dễ tìm. Cùng thử mức độ để gia công món bánh vừa thơm vừa ngon này nhé!

*

Bánh trứng Hong Kong vừa thơm vừa ngon, bự ngậy


Nguyên liệu có tác dụng bánh trứng

1 ounces = 28 gram.Phần vỏ bánh:8 ounces bơ mềm.4 ounces đường bột.1trái trứng kê.13 ounces bột mì.3 – giọt vanilla extractPhần nhân trứng:4 ounces con đường white.24 ounces nước.3 – 5 giọt vanilla extract9 quả trứng kê.8 ounces sữa sệt.10 – 12 khuôn muffin, giấy sáp.

Bạn đang xem: Cách làm bánh trứng hongkong

Cách thức làm bánh trứng Hong Kong

Làm lạnh lò vi sóng bật chế độ nướng ở 190 độ C khoảng tầm 10 phút ít trước khi nướng. Cắt giấy sáp thành từng miếng tròn gồm đường kính lớn hơn khuôn bánh, nghiền giấy vào khuôn muffin.

Làm lớp vỏ bánh

Trứng con kê khuấy tan và lọc qua rây cho mịn đa số.

Trong một âu vừa, không bẩn, cho bơ, mặt đường, bột mì vào trộn rất nhiều lên thành một hỗn hợp đồng nhất. Sau đó mang đến trứng con kê đã được làm tan với tinc hóa học vanilla vào, liên tục trộn mang lại hầu hết.

quý khách chất vấn thấy kết cấu của bột sẽ là hơi ẩm cùng không thật nhớt, nếu quá nhớt thì cho thêm bột mì.

*

Ấn bột sát khuôn bánh cùng hơi tràn ra viền ngoài

Xắn bột thành từng phần đều nhau, vo tròn. Sẽ được khoảng tầm 10 – 12 viên. Sau kia, mang lại viên bột vào khuôn muffin, sử dụng tay ấn bột xuống để bột dàn số đông và tràn ra cả viền ngoài. Cho khuôn vào tử lạnh khoảng tầm nửa tiếng.

Xem thêm: Quy Trình Làm Bánh Ướt Bằng Chảo Chống Dính, Cách Làm Bánh Ướt Bằng Chảo Chống Dính

Làm nhân bánh trứng

Đánh tan trứng kê, lọc qua rây mang lại số đông.

Đun sôi nước và mang lại mặt đường vào khuấy phần nhiều đến tung. Để nước đường nguội tới nhiệt độ phòng, đến sữa quánh, trứng con gà, vanilla vào. Đánh mọi lên sẽ được một hỗn hợp đồng điệu, mịn.

*

Đánh phần đông tay để được một các thành phần hỗn hợp sánh mịn

Làm bánh trứng Hong Kong

Lấy khuôn bánh thoát khỏi tủ rét, tiếp nối rót hỗn hợp nhân trứng qua một chiếc rây mang lại mịn bánh.

*
Đổ phần nhân trứng vào khuôn sang 1 rây lọc nhằm tất cả hổn hợp trứng được mịn

Cho khuôn vào lò nướng vào trăng tròn phút. Kiểm tra bởi tăm giúp xem phần nhân trứng đang đông không. Lúc thấy phần vỏ kim cương đẹp mắt, phần nhân đông lại là được.

Lấy bánh thoát khỏi lò, để bánh nguội sút thì hoàn toàn có thể thưởng thức. Nếu bạn thích ăn giá buốt thì nhằm nguội hẳn rồi cho vào tủ lạnh. Bánh để giá buốt thì bảo quản được 3 ngày.