Cách Làm Bánh Trứng Thái Lan

Bánh trứng custard là 1 nhiều loại bánh trứng truyền thống lịch sử vô cùng lừng danh của thương hiệu Orion đến từ đất nước Nước Hàn. Nó được rất nhiều bạn trên toàn quả đât yêu chuộng cũng vị vị và unique tuyệt vời vào từng chiếc bánh xinch. Hãy nhằm hoimegame.com lý giải chúng ta bí quyết có tác dụng bánh trứng custard Orion ngon chuẩn vị Orion nhé. Cùng có tác dụng thôi!

*

Ngulặng liệu

Vỏ bánh:

– Whipping cream: 320g

– Trứng: 3 quả

– Đường: 240g

– Bột mỳ : 250g

– Vanilla: 1 tsp

– Bột nở: 2 tsp

– Muối: 1/2tsp

Nhân bánh: 

– Sữa tươi: 110g

– Whipping cream: 110g

– 3 lòng đỏ trứng

– Vanilla

– Đường : 40g

– Bột bắp: 2-3 thìa bột canh bột ngô (càng những bột ngô nhân càng đặc

Dụng cụ: Khuôn cupcake (hoặc ly cupcake giấy )

Phần nhân bánh

Bước 1: Đánh lòng đỏ trứng với mặt đường cho đến Khi lòng đỏ đưa thanh lịch màu quà nhạt. Tiếp tục cho bột ngô vào tấn công thuộc cho đến Lúc các nguyên vật liệu quyện vào cùng nhau được một tất cả hổn hợp mịn, đặc.

Bạn đang xem: Cách làm bánh trứng thái lan

*

Bước 2: Mix sữa tươi và whipping cream lại cùng nhau trong một dòng nồi, gửi lên phòng bếp đun cho đến Lúc sữa tươi và whipping nóng nóng thì đổ vào tất cả hổn hợp sống bước 1, khuấy mọi tay để không xẩy ra vón viên.

Bước 3: Lọc tất cả hổn hợp sống bước 3 qua rây lọc tất cả hổn hợp sau cuối được mịn duy nhất, tiếp nối chuyển lên bếp đun làm việc lửa vừa phải, vừa đun vừa khuấy cho đến lúc được một tất cả hổn hợp quánh, sánh mịn thì dừng lại. Bắc nồi ra khỏi phòng bếp và nhằm nguội.

*

Cách 4: Sau khi nguội bạn sẽ được một tất cả hổn hợp đặc đặc, chia hỗn hợp ấy thành hồ hết phần nhỏ dại cân nhau, rồi nặn tất cả hổn hợp ấy thành từng viên tròn bé dại (size viên nhân càng mập thì nhân bánh của bạn sẽ càng các nhé).

*

Phần vỏ bánh

Làm nóng lò nghỉ ngơi nhiệt độ 150 độ C trước tối thiểu 15 phút.

Bước 1: Cho whipping cream vào vào một dòng tô, thêm 1/2 cân nặng đường trong phương pháp vỏ vào (120g), sử dụng đồ vật tiến công trứng cầm tay hoặc sản phẩm tiến công trứng để bàn tiến công cho tới Lúc whipping bông cứng.

*

Lưu ý:

 – Trước Khi đánh kem đề xuất mang đến âu với que đánh kem vào vào ngăn đá tủ rét mướt khoảng tầm 20 phút, nhằm vào vượt đình tấn công, kem luôn luôn được giữ lại giá, nkhô nóng bông cứng với mượt mượt rộng. 

– Nếu lỡ tấn công quá tay, kem ban đầu có hiện tượng kỳ lạ bóc nước thì cho thêm một lượng nhỏ whipping vào tiến công tiếp cho tới Khi kem bông mượt.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Mở Tiệm Bánh Ngọt Và Cách Làm Bánh Ngọt Để Bán, Giải Đáp: Mở Tiệm Bánh Kem Cần Bao Nhiêu Vốn

Cách 2:  Cho trứng cùng 1/2 lượng con đường còn lại vào trong một loại đánh khác, cần sử dụng sản phẩm công nghệ tiến công trứng tiến công mang đến tất cả hổn hợp bông cứng.

Lưu ý: Tô đánh kem, que tiến công kem yêu cầu trọn vẹn thô với không bẩn, ko cất bám tạp hóa học sệt biết là nước, dầu,… còn nếu không trứng tấn công sẽ rất nặng nề bông.

Bước 3: Trộn tất cả hổn hợp sinh sống bước 1 cùng bước 2 trong phổ biến một chiếc sơn, thêm vanilla vào, sử dụng phương pháp fold bột nhằm trộn. Nếu không quen thuộc cùng với phương pháp này, chúng ta cũng có thể sử dụng phới lồng, trộn theo một chiều, tách làm vỡ tung rất nhiều bọt khí, bánh sẽ không nngơi nghỉ được.

Bước 4: Trộn bột mỳ, bột nsinh hoạt, muối bình thường cùng nhau, rây qua lây thanh lọc vào tô hỗn hợp ở bước 3. Tiếp tục trộn những, nhẹ tay theo phương pháp fold bột hoặc sử dụng chim cút lồng. quý khách hàng sẽ được các thành phần hỗn hợp cuối cùng hơi đặc cùng mịn.

*

Nướng bánh:

– Chuẩn bị khuôn cupcake, trong những khuôn bạn múc 1-2 thìa vỏ bánh vào khuôn (có thể rộng tùy form size khuôn chúng ta sử dụng). Tiếp tục đặt viên nhân bánh vào giữa sau đó lại múc 1-2 thìa vỏ bánh vào đổ lên ở trên, phần vỏ bánh đang bao trọn nhân bánh ngơi nghỉ bên phía trong.

– Nướng bánh sống ánh nắng mặt trời 150 độ C trong tầm nửa tiếng. lúc bánh chín, hương thơm thơm của trứng, của sữa, của vanilla,… đang phủ rộng khắp căn bếp của chúng ta. Bánh nlàm việc phần đông cùng với màu sắc kim cương óng đẹp mắt.

*

Để biết bánh đã chín xuất xắc chưa bạn cũng có thể thử bằng phương pháp cắm que thử bánh, hoặc một que tăm vào thân bánh, nếu khi đúc kết, que thử bánh hoặc que tăm thô, ko bám bột ướt thì Tức là bánh đang chín rồi. Nhiệm vụ sau cuối của chúng ta chỉ nên chuyển bánh thoát khỏi lò, đợi bánh nguội sút với hưởng thụ thôi.

Chúc các bạn thành công!

*