Cách làm bánh trung thu hiện đại

Không còn là những cái bánh màu tiến thưởng nâu truyền thống lịch sử, bánh trung thu hiện tại đại vẫn đem lại cho bạn một bầu không khí trung thu mới mẻ, những màu sắc. Không các đem đến Color bắt đầu đến mùa trung thu cơ mà điều đặc biệt quan trọng hơn thế nữa là các bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế một loại bánh theo sở thích củabản thân. Vậy thì còn chần chờ gì nữa nhưng mà ko vào phòng bếp ngay cùng hoimegame.com nhằm thuộc có tác dụng món bánh này thôi làm sao.

Bạn đang xem: Cách làm bánh trung thu hiện đại

*

Nguyên vật liệu nên sẵn sàng mang đến bánh trung thu hiện nay đại

* Phần vỏ và hoa:

200g nước con đường Hàn Quốc

40gr dầu ănMàu thực phẩm

* Phần nhân

* Hỗn hòa hợp quết (ko bắt buộc)

Nước láng Singapore hoặc gồm thểnỗ lực ưa thích white trứng + nước hoặc dầu ăn uống + nước

* Dụng cố gắng chế tạo hình

Bô biện pháp chế tạo ra hình

Cách làm bánh trung thu hiện đại

Bước 1: Trộn vật liệu có tác dụng bánh trung thu hiện đại

*

Trước tiên các bạn chonước con đường và dầu ăn uống vào một dòng chén sơn, trộn hồ hết.

Sau đó rây bột mì sang 1 chén bát sơn khác nhằm bột mịn hơn

Đổ nước đường với dầu lấn vào hỗn hợp bột đã rây với trộn hầu như.

Cách 2: Nhào bột

*

Sau Lúc trộn, đem nát ra nhào kĩ cho tới lúc bột mịn, sánh thành một khối hận. Bọc bột bằng nilon cùng để bột ngủ trong 15-trăng tròn phút.

Cách 3: Làm nhân bánhtrung thu hiện nay đại

*

Trong thời gian hóng bột ngủ họ thuộc chuẩn bị phần nhânnhé. Bạn viên nhân lại thành các viên tròn cỡ 80g.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Kếp Chuối Thơm Ngon, Lạ Miệng, Cách Làm Bánh Crepe Chuối Kem Lạnh

Bước 4: Pha màu

*

Chia bột thành các viên nhỏ cỡ 45g. Cho color thực phđộ ẩm vào và nhào kĩ cho tới lúc phần nhiều color. Quý Khách cũng có thể làm công đoạn này từ thời điểm trộn nước con đường cùng dầu ăn bằng phương pháp chia các thành phần hỗn hợp nước đường thành những phần bằng nhau, cho màu sắc thực phđộ ẩm vào rồi mới đến bột vào trộn, như thế màu sắc đã rất nhiều cùng trông đẹp hẳn.

Nếu ý muốn bánh nướng hiện đại có vị hoàn toàn có thể nêm thêm tinch dầu(Dừa, chuối, vani…) vào trong vỏ bánh thời điểm trộn (mang đến khoảng tầm 2 nắp tinch dầu mang đến phương pháp bánh trên).

Nhớ còn lại một phần bột để làm hoa tô điểm bạn nhé!

Bước 5: Đóng bánh

*
Cán mỏng dính lớp vỏ, đặt nhân vào vào cùng bao kín đáo lại. Sau kia chúng ta cho vô khuôn trơn tuột cùng đóng góp bánh. Nếu không có khuôn trơn tuột, chúng ta giảm một miếng bìa cứng lót vào khuôn với đóng góp bánh là được. Hoặc chúng ta có thể đóng góp bánh như thường rồi lật mặt đáy lên trên đầu cùng tảo phương diện hoa văn xuống bên dưới.

Cách 6: Làm hoa tô điểm bánh trung thu hiện nay đại

*

Cán mỏng manh phần bột có tác dụng hoa, dùng bộ giảm fondant để bổ thành những bông hoa bạn có nhu cầu. Sau đó lắp hoa lên bánh bằng nước.

Bước 7: Nướng bánh

*

Cho bánh vào nướng ở 150 độ trong 10 – 12 phút, lấy ra nhằm nguội. Lần 2, 3 sấy sống 100 độ trong 5 phút ít. Quý khách hàng hoàn toàn có thể trộn các thành phần hỗn hợp nước quết phương diện theo cách làm rồi quết lên bánh sau các lần nướng hoặc không quết phương diện cũng rất được.

Vậy là chỉ qua vàibước trên bạn đã có những chiếc bánh trung thu hết sức vừa thơm vừa ngon lại rất là đẹp mắt rồi đó. Trung thu này cùng hoimegame.com vào bếp làm những cái bánh cuốn hút này cho mái ấm gia đình thôi nào!