CÁCH LÀM BÁNH TRỨNG TỔ ONG

Bánh kẹp tàn ong là một trong những nhiều loại bánh kẹp thơm ngon, giòn xốp khôn cùng cuốn hút phù hợp mang lại điểm tâm, bữa sáng. Cách chế biến bánh kẹp cũng tương đối đơn giản và dễ dàng, dễ làm cho, chỉ vài phút nướng là đạt được món bánh ngon lôi kéo.

Bánh kẹp tàn ong là 1 trong những các loại bánh bao gồm hình dáng của một đội ong được nướng chín quà thơm. Bánh được gia công trường đoản cú bột mì, trứng, sữa, nước cốt dừa… Bánh thơm thơm với có độ giòn xốp siêu ngon.

Bạn đang xem: Cách làm bánh trứng tổ ong

Bếp hoimegame.com trả lời giải pháp làm cho bánh kẹp tàn ong dễ dàng và đơn giản mà lại thơm ngon thu hút sử dụng cho ăn sáng hay bữa điểm tâm, bữa trà chiều ai cũng yêu thích.

Các nguyên liệu làm bánh kẹp

- 1 lon nước dừa (400ml)

- 2 quả trứng gà

- 1 cup đường

- 1/2 thìa cà phê muối

- 3 phần tư cup sữa tươi

- 2 cup bột mì đa dụng

- 3/4 cup bột năng

- 6g bột nổi

- 1/4 thìa cafe nước cốt lá dứa

- 1 ống vani

- Máy làm bánh kẹp tổ ong

Lưu ý: 1 cup là 250g. Nếu có lá dứa tươi thì xay nhằm thanh lọc rước nước cốt đã mang lại bánh kẹp thơm và ngon rộng.*

Các nguyên liệu cần có cùng pháp luật làm cho bánh kẹp ngon

Các bước làm bánh kẹp tàn ong nước cốt dừa

Cách 1: Pha bột bánh

- Đập 2 quả trứng con kê vào sơn mập, cho 1 cup con đường vào dùng cút lồng đánh mang lại tung.

- Tiếp theo trộn nước cốt dừa, sữa tươi, muối, vani, bột nổi vào hòn đảo thiệt hầu hết. Cho ung dung bột mì vào, vừa cho vừa khuấy mang đến bột tan những. Khuấy cho đến lúc bột chảy hết sinh sản thành hỗn hợp lỏng mịn. Cho 1/4 thìa coffe nước cốt lá dứa vào, khuấy phần lớn để có được hỗn hợp bột màu xanh da trời nphân tử.

- Rây lại bột cho thật mịn.

Bột pha dứt rây lại mang đến mịn

Cách 2: Các bước làm bánh kẹp tổ ong

- Bật sản phẩm mang đến lạnh trước. Khuấy bột cho chảy lại 1 đợt tiếp nhữa. Múc bột đổ vào phần khuôn lắp thêm làm bánh rồi gập lại với chờ nướng bánh khoảng 5 - 6 phút ít (sản phẩm gửi lịch sự màu xanh da trời là được). Msinh sống khuôn ra và mang bánh. Nướng tiếp cho tới khi hết bột.

Đổ bột vào khuôn bánh kẹp


Lưu ý: Máy nướng bánh có không ít số, hay từ là một - 5. Nướng bánh sinh hoạt những cơ chế từ là một - 3 là bánh kẹp mượt mượt, không thật vàng, tự số 4 - 5 là bánh giòn, color vàng. Tùy vào sở trường của mỗi gia đình nhằm nướng bánh.

Nếu không thích hợp lá dứa hoàn toàn có thể ko yêu cầu đến để gia công bánh bao gồm white color đẹp

Thành phẩm bánh kẹp

Bánh kẹp tàn ong tốt tổ ong chín rubi đa số, thơm thơm hương thơm bơ, sữa, trứng con gà. Bánh giòn giòn, xốp vào nạp năng lượng cực kỳ ngon.

Với giải pháp làm bánh kẹp dễ dàng và đơn giản này, mặc dù cho là fan béo giỏi trẻ em thường rất mê say.

Bánh kẹp có tuồng như một dòng tổ ong đẹp nhất mắt

MỘT SỐ CÁCH LÀM BÁNH KẸP. KHÁC

Ngoài giải pháp làm cho bánh kẹp tàn ong đơn giản dễ dàng bên trên thì còn một số trong những bí quyết có tác dụng bánh kẹp ngon cuốn hút khác các chúng ta có thể tđam mê khảo:

1. Các bước làm bánh kẹp chuối

Các nguyên liệu cần có có tác dụng bánh kẹp chuối

- 100g bột mì nhiều dụng

- 150ml sữa tươi

- 125g chuối chín

- 20g đường

- một nửa thìa cà phê bột nở

- 1 quả trứng gà

- 20g bơ chảy

- 1 ống vani

- 1/2 thìa cafe muối

Cách thức làm bánh kẹp chuối ngon

Bước 1: Ngnhân từ chuối

- Chuối chín bóc tất cả vỏ, cắt bé dại rồi cần sử dụng nĩa nghiện nay thiệt nhuyễn mịn.

Bước 2: Trộn bột

- Rây bột mì với bột nngơi nghỉ, muối rồi bỏ vô 1 bát đánh.

- Tách lòng đỏ với lòng trắng trứng riêng rẽ.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Trung Thu Ngon Tuyệt, Cách Làm Bánh Trung Thu

- Cho lòng đỏ trứng gà vào bát bột, thêm sữa tươi, bơ rã, vani vào rồi khuấy đến chảy hầu như hết bột. Thêm chuối ép nhuyễn vào chén bột khuấy cho đến khi chiếm được các thành phần hỗn hợp đồng bộ.

- Lòng White trứng đánh bông, vừa đánh vừa nêm thêm mặt đường, tấn công cho đến lúc trứng bông lên là được.

- Múc tròng trắng trứng vào chén bột, phân chia là 2 lần cho, đảo chén bột chuối 1 chiều, đảo cho đến lúc lòng trắng trứng hầu hết với bột là được. Để bột ngủ 15 phút ít.

Cách 3: Rán bánh kẹp trứng bởi chảo

- Làm rét chảo, cho một không nhiều bơ vào đun cho nóng. Múc từng thìa bột đổ vào trong chảo với rán trong khoảng 2 - 3 phút thì giáo giở bánh lại, rán bánh tiếp 2 - 3 phút ít nữa. khi bánh chín gồm color tiến thưởng đa số, bánh mềm ngọt.

- Bánh chín bọc bánh lại và ủ vào lò ấm 100 độ.

Thưởng thức bánh kẹp chuối

- Bánh kẹp chuối thật chín ngon, bánh ngọt ngọt cùng ăn lẫn cùng với siro tuyệt hoa quả tươi, mật ong đều rất thơm và ngon cuốn hút.

2. Các bước làm bánh kẹp cuộn

Nguyên liệu có tác dụng bánh kẹp cuộn

- 300g bột gạo

- 300g đường

- 2 quả trứng gà

- 1 thìa canh không nhiều sữa đặc

- 1 ống vani

Các bước làm bánh kẹp cuộn

Bước 1: Trộn bột bánh

- Đập trứng vào đánh, mang lại đường vào đánh mang lại rã. Sau kia mang đến bột, vani và sữa quánh vào, khuấy thật phần nhiều.

- Chuẩn bị nước nóng, đổ nhàn hạ vào bát bột, vừa đổ vừa khuấy. Khuấy cho tới khi bát bột loãng loãng, không còn lợn cợn thì ngừng thêm nước. Tiếp tục khuấy cho đến Lúc thu được tất cả hổn hợp sền đặc, rót bột tung rất nhiều là được.

Cách 2: Rán bánh kẹp cuộn bởi chảo phòng dính

- Làm lạnh chảo chống dính, quét một lớp dầu ăn uống mỏng rồi đổ bột bánh vào, nhấp lên xuống chảo cho bột giàn thật mỏng dính. Rán với lửa nhỏ tuổi, cho đến khi thấy khía cạnh bánh khô lại trọn vẹn, trở mặt bánh lại, rán thêm chút mang lại bánh chín.

- Dùng song đũa kẹp chặt cùng cuộn bánh hệt như hình dòng nón hoặc quấn tròn lại tùy thích hợp (làm việc cuộn bánh tiến hành Khi bánh còn rét, bánh nguội vẫn giòn lại không thể cuộn được).

Hoàn thành cùng ttận hưởng thức

- Bánh cuộn xong để nguội trọn vẹn là bánh giòn tung. Bánh kẹp cuộn đá quý, thơm thơm và giòn ăn uống cực kỳ ngon. Với bánh kẹp cuộn, có thể thêm mtrằn black vào lúc trộn bột ăn uống cũng tương đối thơm và ngon.

Với các phương pháp có tác dụng bánh kẹp đơn giản và dễ dàng, dễ triển khai, bánh mềm xốp vào, vàng giòn bên cạnh cực kỳ cuốn hút. Bánh thích hợp cho toàn bộ cơ thể bự cùng trẻ em.