Cách Làm Bánh Xe Chạy Cho Hamster

Hamster được ra đời để chạy cùng Việc cung ứng Wheel Cho Hamster nói một cách khác là bánh xe đua Hamster cho việc đó cơ hội để gia công điều này. Trong hoang dã, loài chuột hamster đang đi chạy vài dặm mỗi đêm để tra cứu thức ăn. Một số hamster vào ĐK nuôi nhốt đã được thống kê lại bọn chúng rất có thể chạy tới 8 km một tối bên trên bánh xe của hamster, khiến cho Wheel Cho Hamster đổi thay đồ vật dụng cần thiết cho toàn bộ các hamster.

Bạn đang xem: Cách làm bánh xe chạy cho hamster

Các Lưu Ý lúc Chọn Wheel Cho Hamster

1. Bề phương diện bánh xe Hamster

Loại bánh xe cộ đến Chuột Hamster tốt nhất bao gồm bề mặt chắc hẳn rằng tích hợp thành lồng hoặc có giá đỡ. Những bánh xe cộ này thường xuyên bằng vật liệu bằng nhựa và có thể phẳng hoặc có hình trạng giống hệt như một nửa ống. Bánh xe pháo mặt phẳng rắn giỏi rộng bánh xe dây vì chân với chân nhỏ hoàn toàn có thể bị tmùi hương thân những dây, bên cạnh đó bọn chúng dễ có tác dụng sạch mát hơn so với những tùy chọn sắt kẽm kim loại.

2. Mức ồn

Chuột Hamster là loài chuyển động về đêm đề xuất bọn chúng đã thực hiện bánh xe không ít vào ban đêm khi bạn cố gắng ngủ. Một số uy tín được tiếp thị là yên tĩnh rộng đa số chữ tín khác. Nếu bánh xe kêu gồm tiếng kêu, chỉ việc nhỏ dại vài ba giọt dầu thực đồ vào chỗ bánh xe cộ con quay.

3. Kích thước bánh xe

Kích thước của bánh xe mang đến hamster của bạn phụ thuộc vào kích cỡ của hamster trưởng thành của chúng ta. Hamster của bạn có thể chạy vào bánh xe mà lại sống lưng không bị cong vô số (nếu như có), nhưng mà ví như bánh xe pháo quá lớn, loài chuột của bạn sẽ gặp mặt khó khăn lúc thực thụ chạy cùng dịch rời bánh xe.

Nếu được gạn lọc, hamster sẽ chọn bánh xe to hơn bánh xe cộ nhỏ dại hơn, với bánh xe pháo bao gồm đường kính 30cm là kích cỡ yêu dấu theo một số trong những bài kiểm soát sở thích về Wheel Cho Hamster.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Kem Ngon & Chuẩn Nhất 2021, 2 Cách Làm Bánh Kem Sinh Nhật Đơn Giản Tại Nhà

Các một số loại Wheel Cho Hamster An Toàn

Wheel Cho Hamster Gắn Bên Trong

1. Bánh xe cộ Wodent Wheel

*
*
*
*
*
*
*
*

Đây là một trong bánh xe cộ gồm vẻ bên ngoài độc đáo và khác biệt của CritterTrail được đính thông sang một ống Fun-nel. Đây là một trong bánh xe pháo nhỏ hơn buộc phải cũng tương tự các tùy lựa chọn bánh xe pháo lồng mô-đun khác, nó phù hợp tuyệt nhất với một chụ hamster lùn.

Lưu ý:

Bóng chạy giành cho hamster để bè lũ dục phía bên ngoài lồng là hồ hết chọn lựa phổ biến mang đến hamster thiết bị nuôi tuy nhiên chúng tránh việc được xem như là thứ sửa chữa đến bánh xe dành riêng cho hamster.

Hãy cảnh giác ko để Chuột Hamster trong một trong số những quả láng này quá thọ nếu như không bọn chúng hoàn toàn có thể quá rét (15 mang đến trăng tròn phút những lần là nhiều) cùng lộn xộn giả dụ bọn chúng tiểu tiện với / hoặc đi đại tiện trong số ấy.

Dường như, hãy chắc chắn rằng không khi nào mang lại Hamster chạy trong trơn chạy bao quanh lan can, sẽ tương đối nguy hiểm cho Hamster, trường phù hợp bị rớt bậc thang.