Hướng Dẫn Cách Làm Ca Cao Đá Chấm Bánh Mì 30 Năm, Nghe Vợ Kể Chuyện Chồng Mù

Dạo gần đây món ca cao đá chấm bánh mì rất được nhiều bạn trẻ yêu thích.Vậy món này có gì đặc biệt ? Và cách làm ca cao đá chấm bánh mì như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết này bạn nhé !

1. Cách làm Ca cao đá chấm bánh   

Điều đặc biệt ở món ca cao đá chấm bánh mì là phần đá bào xay nhuyễn, mát rượi rưới đều sốt cacao sánh đặc làm dậy lên mùi thơm nồng nàn hấp dẫn. Giữa tiết trời nóng bức , việc xuất hiện một món ăn vặt beo béo mát lạnh thế này dẫn đến sự quan tâm của các bạn trẻ yêu thích ẩm thực Sài Gòn. Sốt ca cao được nấu thành dạng đặc, đậm đà hương vị để khi cho vào ăn cùng với đá bào là vừa tròn vị.

Đang xem: Cách làm ca cao đá chấm bánh mì

Nguyên liệu :

Sữa đặc: 250grSauce chocolate: 50grSữa tươi: 500mlBột ca cao: 150grBột kem béo: 50gr

Thực hiện :

*
*
*

Rất nhiều bạn trẻ biết tới quán bà Tám nhờ những lời giới thiệu trên Internet, hay sự rủ rê kèm những tiếng xuýt xoa của bạn bè “Ngon lắm, phải thử!”. Ai cũng tới quán một lần để thưởng thức cho kì được cái món ăn tưởng như ở tiệm cà phê nào cũng có và có thể còn được pha chế cầu kì hơn.Bởi cách làm ca cao đá chấm bánh mì của bà Tám đặc biệt và có nguồn gốc từ Campuchia.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Trung Thu Thập Cẩm Không Cần Lò Nướng Không Cần Lò Nướng

Nhưng khi tới quán rồi, ai cũng sẽ cảm thấy hài lòng và thích thú với món ăn đặc biệt này.

Bởi sự nhiệt tình và gần gũi của bà Tám có lẽ là điều đầu tiên khiến nhiều khách ghé quán bà ấn tượng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Bông Lan Chuối Nhật Bản Mềm, Xốp, Thơm Ngon

Qua bài viết này, chắc bạn đã hiểu điểm độc đáo của món ca cao đá chấm bánh nổi tiếng gần đây rồi nhé!Bạn có thể lựa chọn thực hiện tại nhà hoặc đến tiệm thưởng thức cùng với bạn bè.

Leave a Comment