CÁCH LÀM HỘP ĐỰNG BÁNH KEM

Trung thu là lúc để mọi bạn sát cánh với mọi người trong nhà, lân cận các cái bánh Trung thu nhỏ tuổi xinc thắm đượm tình nồng, thì những mẫu vỏ hộp đựng bánh Trung thu cũng chính là yếu tố giúp món quà của người sử dụng thêm trọn vẹn.

Bạn đang xem: Cách làm hộp đựng bánh kem

Nếu đã ước ao cái vỏ hộp bánh Trung thu của mình thêm độc đáo và khác biệt, sắc sảo... thử học tập tức thì cách có tác dụng hộp đựng bánh Trung thu này nhé!

Cách 1: Hộp đựng bánh Trung thu hình vuông

Dụng cụ:

- Giấy bìa đỏ

- Giấy hoa vnạp năng lượng tô điểm (tùy thích)

- Dụng cụ: kéo, bút, thước

Cách làm:

Cách 1. Dùng kéo, cây viết và thước phác họa mẫu mã vỏ hộp ra trước, coi hình để rất có thể thấy rõ rộng. Cắt miếng giấy bìa thành quyết thù như hình dưới.

*

Bước 2. Dùng tay cấp hộp theo đa số đường cắt của miếng giấy bìa sẽ tạo nên thành chiếc hộp hình vuông vắn khôn xiết ưa nhìn.

*

Thành phẩm: Chỉ cùng với 2 bước đơn giản và dễ dàng, nkhô hanh gọn gàng bạn đã có được chiếc hộp đựng bánh trung thu rồi đấy!

*

Cùng bỏ dòng bánh Trung thu handmade vào vỏ hộp đựng nào?

Cách 2: Hộp đựng bánh Trung thu hình chữ nhật

Dụng cụ:

- Giấy bìa đỏ

- Giấy trắng

- Giấy hoa vnạp năng lượng trang trí

- Dây ruy-băng

- Dụng cụ: kéo, cây viết, thước

Cách làm:

Bước 1. Để làm cho vỏ hộp đựng bánh, đầu tiên bạn phải tổng quát mẫu mã vỏ hộp ra giấy trước, chúng ta có thể xem thêm size vỏ hộp như hình.

*

Kẻ tổng quát size hộp đựng bánh Trung thu lên giấy

Bước 2. Vẽ lên giấy bìa red color nhưng mà bạn đang sẵn sàng để làm vỏ hộp bánh. Với đa số kích thước đã gồm sẵn, các bạn chỉ việc vẽ với đo lại đến trùng khớp là được. Sau đó cắt vứt đi phần tam giác với hình chữ nhật nhỏ kí hiệu (x) nhỏng vào hình.

*

Sau kia vẽ lên giấy bìa để triển khai hộp bánh với kích cỡ sẽ có

Bước 3. quý khách vội những cạnh 1,2,3 với 4,5,6 vào bên phía trong. Dán giấu đi phần mxay số 6 vào bên trong mẫu hộp. Sau đó dán 2 mép hộp tiên phong hàng đầu, 2 với nhau.

*

Gập các cạnh 1,2,3 và 4,5,6 vào bên trong, rồi dán giấu đi mxay số 6, dán mép hàng đầu,2 vào

Bước 4. Tiếp theo, bạn dán nhì mxay giấy số 2 với số 3 cùng nhau chế tạo ra kết bạn hộp.

*

Dán 2 mnghiền số 2,3 cùng nhau để gia công thân hộp

Bước 5. Cuối cùng dán nốt mnghiền giấy 4,5 cùng nhau để gia công nắp hộp bánh là ngừng.

*

Tiếp tục dán mnghiền số 4,5 cùng nhau để làm nắp hộp

Bước 6. Về cơ bản, chiếc bí quyết làm vỏ hộp đựng bánh Trung thu sẽ triển khai xong cùng với phần khung phía bên ngoài rồi đấy, hiện thời chúng ta chỉ cần giảm thêm giấy hoa văn uống dán ck lên là sẽ từ làm xong xuôi mẫu vỏ hộp đựng bánh Trung thu mẫu mã đơn giản dễ dàng này rồi.

*

Về cơ bạn dạng cách làm vỏ hộp đựng bánh Trung thu đã sắp triển khai xong rồi đó, bạn chỉ cần tô điểm nữa là xong

Thành phẩm: Với phương pháp vội vỏ hộp giấy hình trạng này, các bạn chỉ việc đặt 2 dòng bánh Trung thu vào đó đủ thanh khô kế hoạch, tinh tế rồi. Quý Khách chọn giấy có hoa văn khá nổi bật hoặc tất cả họa tiết trùng với color chiếc vỏ hộp rồi tô điểm thêm loại nơ mang đến loại vỏ hộp bánh thêm dễ nhìn nhé!

*

Dùng giấy họa tiết hoa văn tất cả hoa văn trùng màu sắc cái vỏ hộp, dán lên các cạnh nhằm mẫu hộp bánh thêm tuyệt vời hơn này

Cách 3: Làm hộp đựng bánh Trung thu bằng gỗ

Dụng cụ:

- Gỗ xay, giấy màu

- Cưa lọng, tô không màu(clear)

- Dao, kéo, keo sữa, nhíp

- Giấy nhám

- Ruy bang

- Nam châm khu đất hiếm (có thể ko cần)

*

Cách làm: Hộp bánh Trung thu hình trạng này đã nặng nề hơn vẻ bên ngoài bên trên vị có tác dụng được làm bằng gỗ, tuy vậy này lại khôn cùng quý phái, phù hợp nhằm mang Tặng Ngay sếp, bố mẹ, người thân trong gia đình vào gia đình.

Bước 1.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Bánh Mì Đen Không Cần Lò Nướng, Cách Làm Bánh Mì Đen Thơm Ngon Ngất Ngây

Trước tiên, các bạn đo đạc cùng dùng cưa cưa những miếng gỗ theo size ước muốn.

*

Dùng cưa cưa các miếng mộc theo kích thước ao ước muốn

Bước 2. Gắn những miếng mộc với nhau bằng keo sữa để tạo ra hình dòng hộp. Có thể chế tạo rãnh dán nam châm hút vào ở 2 thành vỏ hộp nhằm nắp không biến thành rơi ra. Dùng giấy ráp chà cho những cạnh mọi với khớp nhau.

*

Dán những miếng gỗ cùng nhau để tạo thành hình đến loại hộp bánh bằng keo sữa

Bước 3. Đến phần tô điểm đến nắp hộp. quý khách hàng cắt tỉa hoa vnạp năng lượng theo mẫu hoặc tự vã ra giấy rồi in lên giấy bìa cùng với màu mếm mộ. Ở đây chọn color xám tro, bạn có thể đổi khác tùy ý.

*

Vẽ hình mẫu thiết kế hoa vnạp năng lượng mình thích lên giấy bìa màu để tô điểm đến vị trí nắp đậy nhé!

Bước 4. quý khách hàng dán 1 tầng giấy màu sắc để làm nền. Sau đó, dán họa tiết hoa văn trang trí lên vị trí nắp vỏ hộp trên bằng keo sữa, hoàn toàn có thể sử dụng nhíp để hạn chế có tác dụng lem keo dán giấy ra phía bên ngoài. Cắt cho phần giấy vượt nghỉ ngơi mép bằng dao.

*

Dán một tầng giấy bìa lên trước tiếp nối đặt miếng giấy các bạn vừa cắt tỉa hoa vnạp năng lượng lên, chăm chú lựa chọn màu sắc giấy bìa làm thế nào cho thiệt rất nổi bật nhé!

Bước 5. Tiếp kia, bọn chúng mình thực hiện dán lớp vỏ vật dụng hai lên phía trên để tạo ra điểm nhấn với sự rất dị cho dòng hộp của bản thân.

*

Vuốt lại các mép giấy, cắt loại bỏ đi giả dụ gồm giấy thừa

Bước 6. Phủ toàn bộ bề mặt cả vào lẫn kế bên bởi giấy màu. Các chúng ta có thể phối màu tùy theo ý say mê nhé!

*

Dán giấy màu sắc nền lên bao bọc mặt phẳng của loại hộp đựng bánh. quý khách hàng lựa chọn giấy red color cho đúng không nhỉ khí Tết trung thu nhé!

Bước 7. Để chế tạo ra độ bóng bẩy hoặc độ nhám mang lại mặt phẳng chúng ta chỉ việc đậy một tờ tô nhẵn lên toàn thể mặt phẳng là được. Sơn bóng để giúp chúng ta bảo vệ được vỏ hộp lâu cùng dễ dàng làm sạch vỏ hộp hơn.

*

Phủ một tờ tô bóng lên toàn thể mẫu hộp để lưu lại mang lại hộp được lâu hơn

Bước 8. Ghi một vài lời chúc vào mẩu giấy nhỏ hoặc đông đảo thông điệp bạn muốn gửi mang lại mái ấm gia đình bản thân rồi đặt vào thân 2 tầng nắp, cần sử dụng miếng gỗ che lại.

*

Đặt mẩu giấy nhỏ đựng lời chúc vào thân 2 tầng nắp

Bước 9. Đính nam châm hút để vị trí nắp đậy prúc này hoàn toàn có thể được giữ chặt Khi bị lật ngược lại. Dán 1 mhình họa giấy màu sắc cứng ở mép nắp phú nhằm chúng ta có thể xuất hiện thuận lợi.

*

Đính nam châm hút từ để phần nắp phú này rất có thể được ổn định lúc bị đảo ngược lại.

Thành phẩm: Trông dòng vỏ hộp đựng bánh Trung thu này siêu quý phái cùng ưa nhìn đúng không ạ nào! Nhìn qua vẫn rất khó có thể có ai nhận biết đó là dòng vỏ hộp bánh handmade đấy, với biện pháp có tác dụng này các bạn chỉ cần khôn khéo trong bài toán cắt hoa vnạp năng lượng một chút ít thôi, sẽ tiến hành thành phđộ ẩm vừa lòng.

*

Đặt những chiếc bánh Trung thu nhỏ tuổi xinh vào bên phía trong mẫu vỏ hộp thôi nào!

*

Thắt thêm chiếc nơ ruy băng để mẫu hộp đựng bánh thêm bao gồm điểm khác biệt nhé!

Bên cạnh Việc làm cho bánh Trung thu handmade thì từ tay học biện pháp làm hộp đựng bánh Trung thu handmade cũng chính là ý tưởng khá hay ho cho món kim cương Tết đoàn tụ thêm ý nghĩa đúng không?