Cách Làm Kem Cho Bánh Cupcake Kem Tươi (Kèm Video), Cách Làm Và Trang Trí Cơ Bản Bánh Cupcake

Đối với việc làm bánh, đặc biệt là bánh ngọt, khâu trang trí chính là một công đoạn không thể thiếu để tạo ra một chiếc bánh kem vừa thơm ngon vừa bắt mắt. Cùng hoimegame.com khám phá một số công thức làm kem trang trí cho thợ làm bánh!

Với một chiếc bánh kem, phần trang trí chính là phần tạo nên linh hồn của chiếc bánh đó, chiếc bánh vừa ngon lành, vừa đẹp mắt và độc đáo sẽ mang lại nhiều ý nghĩa hơn với người được tặng. Nếu là một người đam mê với công việc làm bánh, hoặc muốn tự tay làm một chiếc bánh kem thật đặc biệt để ghi điểm với người thân, bạn chắc chắn không nên bỏ qua những công thức làm kem trang trí. Đây sẽ là một trong những bí quyết làm bánh kem rất bổ ích cho bạn đấy nhé.

Đang xem: Cách làm kem cho bánh cupcake

*
*

Kem trang trí – linh hồn của những chiếc bánh ngọt

Nội Dung

ẨnHiện
1 1. Kem tươi2 2. Kem bơ kiểu Thụy Sỹ3 3. Kem bơ lòng trắng trứng4 4. Cream cheese

1. Kem tươi

Đây chính là loại kem phổ biến, được nhiều người sử dụng trong việc trang trí bánh nhất. Loại kem này thường được làm từ whipping cream hoặc topping cream:

Nguyên liệu làm kem tươi

– Một ít đá lạnh

– Đường trắng xay (có thể điều chỉnh lượng đường tùy theo khẩu vị của bạn)

– Whipping cream (topping cream): 100ml

Cách làm kem tươi

+ Bước 1: Cho âu và cây đánh trứng vào bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh trong vòng 10-15 phút.

+ Bước 2: Đổ phần đá lạnh đã chuẩn bị vào một chiếc thau lớn, cho âu đánh trứng đã làm lạnh lên trên, thêm whipping cream và đường xay vào rồi khuấy cho thật đều.

Xem thêm: Tục Làm Bánh Trôi Bánh Chay Ngày Tết Hàn Thực, Cách Làm Bánh Trôi, Bánh Chay Ngày Tết Hàn Thực

+ Bước 3: Bật máy đánh trứng ở tốc độ trung bình và bắt đầu đánh cho tới khi kem tươi bông cứng, khi nhấc cây đánh trứng lên thấy phần kem tạo chóp và hơi cong là được. Bảo quản trong tủ lạnh cho tới khi cần dùng thì lấy ra.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Mì Từ Bột Mì Từ Bột Mì Meizan Unbleached Bread Flour

*
*

Bánh được trang trí bằng kem tươi

Khi sử dụng, nếu thấy kem bị khô, bạn có thể cho thêm một ít whipping cream vào và đánh vói tốc độ trung bình cho hòa quyện hoàn toàn.

Leave a Comment