Cách Làm Món Bánh Dừa Nướng

Bánh dừa nướng - đặc sản nổi tiếng Quảng Nam giòn tan, phía bên trong bao gồm vị bùi bùi ngọt, béo ngậy trường đoản cú dừa non khiến cho một mùi vị thơm và ngon mang đến nặng nề cưỡng. Cuối tuần này hãy thuộc Điện sản phẩm XANH triển khai tức thì món bánh này nhằm mời người thân trong gia đình các bạn nhé! Vào bếp thôi!

Các nguyên liệu cần có làm Bánh dừa nướng Quảng Nam Cho 4 người

Bột gạo nếp 60 gr Dừa nạo 200 gr Đường 50 gr Sữa quánh 20 gr Tinh chất vani 1 muỗng cafe

Cách chọn cài dừa ngon

Đối cùng với món bánh này, bạn hãy chọn dừa bánh tẻ để thu được phần cơm dừa dẻo ngon. Dừa bánh tẻ sẽ sở hữu lớp vỏ màu nâu nphân tử, độ cứng cùng độ dày của cùi cũng vừa yêu cầu.Nếu không nạo được dừa, bạn cũng có thể xem thêm dừa sấy thô được gói gọn sẵn để thuận lợi rộng trong việc bào chế.

Bạn đang xem: Cách làm món bánh dừa nướng

Các nguyên liệu cần có món nạp năng lượng bánh dừa nướng quảng nam

Dụng thế thực hiện

Lò nướng, tô, thìa, dao, khuôn bánh,...

Trộn hỗn hợp dừa

Cho vào đánh 200gr dừa nạo, 50gr mặt đường, 60gr bột gạo nếp, 20gr sữa sệt, 1 muỗng coffe tinc hóa học vani.Dùng tay trộn phần đa đến khi tất cả hổn hợp dính nối thành kăn năn.
Cách 1 Trộn tất cả hổn hợp dừa Bánh dừa nướng Quảng Nam
Cách 1 Trộn tất cả hổn hợp dừa Bánh dừa nướng Quảng Nam

Cán mỏng manh bánh dừa

Cho kân hận bột vào khuôn nướng có lót sẵn giấy sáp, sau đó các bạn dùng cây cán mỏng manh đến dàn phần nhiều khuôn.Kế cho, rắc hầu hết 1 lớp mtrằn rang lên mặt là hoàn chỉnh.

Xem thêm: Tự Làm Khuôn Bánh Bằng Giấy Ngay Tại Nhà, Top 5 Video Cách Làm Khuôn Giấy Cupcake


Bước 2 Cán mỏng manh bánh dừa Bánh dừa nướng Quảng Nam
Bước 2 Cán mỏng dính bánh dừa Bánh dừa nướng Quảng Nam

Nướng bánh lần 1

Làm rét lò vi sóng bật chế độ nướng trước sinh sống nhiệt độ 100 độ C trong 15 phút ít.Sau 15 phút, mang đến kxuất xắc bánh vào nướng 10 phút sống 100 độ C.
Cách 3 Nướng bánh lần 1 Bánh dừa nướng Quảng Nam

Cắt bánh và nướng lần 2

Sau khi nướng kết thúc, các bạn sử dụng dao cắt bánh thành những miếng nhỏ dại hình chữ nhật.Tiếp tục nướng bánh lần 2 trường đoản cú 10 - 15 phút ngơi nghỉ 120 độ C đến lúc kim cương giòn.

Thành phẩm

Bánh dừa nướng vừa ra lò thơm phức, gặm vào giòn giòn, bên phía trong thì bùi bùi, to ngậy vị dừa non, nhâm nhi thuộc tsoát càng có tác dụng tạo thêm độ vừa thơm vừa ngon của món bánh.

Cách bảo vệ bánh

Đậy bí mật bánh vào vỏ hộp kín, bảo vệ sống ánh nắng mặt trời thường từ là một - 2 ngày và trường đoản cú 5 - 7 ngày sống ngăn mát tủ lạnh.
Qua công thức cụ thể trên, Điện thứ XANH hi vọng bạn có thể thực hiện thành công món bánh dừa nướng Quảng Nam giòn tan, vừa thơm vừa ngon này cho tất cả đơn vị trải nghiệm nhé!*Nguồn tìm hiểu thêm phương pháp với hình hình ảnh từ bỏ kênh YouTube Feedy Món Ăn Ngon
Hướng dẫn làm bếp cực nhọc phát âm, không làm cho được Công thức đun nấu sai trái vị Thành phđộ ẩm không giống như bài viết Nguyên liệu sẵn sàng với lúc đun nấu không đúng, dư hoặc thiếu thốn Các nguyên liệu cần có cạnh tranh tìm kiếm, lần chần thay thế sửa chữa bởi gì
Từ khóa: giải pháp làm bánh dừa nướng quảng phái nam, bánh dừa nướng quảng phái mạnh, làm bánh dừa nướng quảng nam giới, bánh dừa nướng, bí quyết làm bánh dừa nướng