Cách Làm Món Bánh Su Kem

Một món nạp năng lượng lặt vặt hiện đang là 1 trong những trào lưu được không ít chúng ta tthấp hâm mộ kia chính là bánh su kem, món bánh này còn có mùi vị cực kỳ cuốn hút cùng vô cùng đặc thù. Đặc biệt là bánh su kem lại là 1 trong các loại bánh không thật nặng nề làm nên được siêu nhiều bạn ttốt tìm kiếm học biện pháp làm bánh su kem ngon này ngay tận nơi.

Bạn đang xem: Cách làm món bánh su kem

Vậy hãy để kênh cẩm nang mái ấm gia đình hoimegame.com khuyên bảo mang đến các bạn cụ thể độc nhất về phương pháp làm bánh su kem ngon tại nhà nhằm các chúng ta cũng có thể có tác dụng món bánh vừa thơm vừa ngon bổ dưỡng này cho tất cả mái ấm gia đình thuộc trải nghiệm rất nhiều Lúc rhình ảnh dỗi nhé!

Mục lục


*

Cách thức làm bánh su kem thơm ngon bổ dưỡng tại nhà đơn giản và dễ dàng nhất


Các nguyên liệu có tác dụng bánh su kem ngon

Sữa tươi: 240 ml.Bơ lạt: 225 gram.Đường: 1 Tsp.Muối: một nửa Tsp.Whipping cream: 200 ml.Bột mì: 175 gram.Trứng: 4 quả lớn.
*

Các vật liệu phải sẵn sàng để triển khai bánh su kem ngon


Dùng thế dùng để làm bánh su kem

Nồi cơm năng lượng điện.Giấy nướng bánh: một tấm.Túi bóp kem: 1 túi.Máy tấn công trứng.

Cách làm bánh su kem ngon

Cách 1: Thứ nhất bạn đến sữa tươi + muối bột + đường với bơ vào vào một chiếc nồi rồi bỏ lên trên trên nhà bếp đun với khoảng lửa nhỏ tuổi.

Xem thêm: Bật Mí : 10 Cách Làm Bánh Chuối Yến Mạch Giảm Cân Tha Hồ Ăn Thả Phanh


*

Cho sữa tươi, đường, muối và bơ vào trong nồi đun với khoảng lửa nhỏ


Bước 2: Bạn đun các thành phần hỗn hợp sữa sinh hoạt bước 1 đến khi thấy sôi thì mang đến bột mì vào vào cùng khuấy thiệt hầu như lên. Tiếp tục vặn lửa ở tại mức nhỏ dại vừa đun vừa khuấy đều liên tiếp cho tới khi chúng ta thấy hỗn hợp đặc lại là được.


Làm bánh su kem – mang đến bột mì vào sữa khuấy đầy đủ và đun bé dại lửa cho đến lúc các thành phần hỗn hợp quánh lại


Bước 3: Tiếp tục đổ hỗn hợp ở bước 2 ra tô rồi cho lần lượt từng quả trứng một vào sơn tấn công sinh hoạt tốc độ vừa (cứ tiến công thứu tự những điều đó cho tới Khi hết 4 quả trứng thì thôi) với sau khi tiến công hoàn thành các thành phần hỗn hợp đang trsinh sống nên nhão với bám các bạn nhé.


*

Cho trứng vào đánh hầu như với các thành phần hỗn hợp bột mì và sữa


Cách 4: quý khách hàng dồn phần các thành phần hỗn hợp ngơi nghỉ bước 3 vào bên trong túi bóp kem (nếu không tồn tại túi bóp kem chúng ta cũng có thể thay bằng túi nilon cũng khá được nhé). Sau đó chúng ta cho hỗn hợp này đặt vào trong ngăn đuối tủ giá buốt.