Cách làm nước sốt bánh bèo

Miền trung lừng danh cùng với phần nhiều món bánh ngon trđọng danh mà biện pháp bào chế cũng khác biệt không thua kém gì rất nhiều một số loại bánh Âu. Cùng vào nhà bếp làm cho một Một trong những món bánh đặc trưng xứ Huế - bánh lộc bình nhé.

Bạn đang xem: Cách làm nước sốt bánh bèo

*

Bột gạo 250 Gr

Thịt xay 150 Gr

Xốt nêm thịt con lợn Knorr trăng tròn Gr

Muối 1 Gr

Bột điều 1 Gr

Bột năng 10 Gr

Tôm tươi 150 Gr

Đường 5 Gr

Nước 700 ml

Dầu ăn uống đôi mươi Gr

Hành lá 30 Gr

Hành tây 300 Gr


*

*

Xem thêm: Cách Làm Bánh Cuốn Thịt Nướng Bằng Chảo Tại Nhà Thơm Ngon Siêu Dễ

Chuẩn bị 1 nồi hấp thiệt các nước rồi đun nấu sôi, tiếp nối đến chén bát vào hấp lạnh, thêm lượng bột bánh đầy đủ rồi hấp lửa Khủng cho đến khi bánh chín thì lôi ra nhằm thiệt nguội.


*
*

Cho ít dầu ăn sâu vào chảo rồi xào thơm giết mổ xay, tôm băm. Nêm vào 20gr xốt nêm thịt con lợn Knoor và 5gr con đường, hòn đảo giết với tôm chín đa số, kế tiếp thêm hành tây vào xào thông thường. khi hành tây cùng tôm thịt vẫn chín, thêm nước rét mướt xắp khía cạnh giết thịt rồi nấu bếp bé dại lửa thêm 5’. Tạo color bằng 1 không nhiều color gạch men tôm với tạo nên sánh bởi 10gr bột năng để tạo độ sánh (tổng hợp với không nhiều nước). Cuối cùng thêm hành lá là hoàn thành phần nhân thơm nồng nàn.


*
*
*
*
*

Dọn bánh bèo sốt tôm giết thịt ra, bỏ phần nhân lên phía trên cùng ăn kèm với nước mắm nam ngư trộn loãng. Bánh lộc bình sốt tôm làm thịt vừa thơm, vừa ngon thiệt thú vui nhằm thuộc chiêu đãi người thân trong gia đình gần như ngày vào cuối tuần. Vào nhà bếp ngay tức thì thôi !