Khám Phá Cách Làm Nước Sốt Xíu Mại Bánh Mì Thơm Ngon Tại Nhà

Bạn đang xem: 4 cách làm xíu mại: xíu mại miền Nam, xíu mại sốt cà chua ăn bánh mì, xíu mại người Hoa ngon và đơn giản Tại Chả lụa hai lúa

Xíu mại (cách làm xíu mại) là một trong những món Hoa ngon nổi tiếng trên khắp thế giới thế giới. Ở Việt Nam, xíu mại rất được yêu thích, thường được dùng trong các bữa điểm tâm sáng hay món ăn kèm cơm trong các bữa chính.

Đang xem: Cách làm nước sốt xíu mại bánh mì

1. Cách làm xíu mại miền Nam sốt cà chua ăn kèm bánh mì siêu ngon2. Cách làm xíu mại thịt heo với trứng ngon và đơn giản nhấtCách làm xíu mại ngon với thịt ba chỉ như sau3. Cách làm xíu mại người Hoa kẹp ăn bánh mì ngon như hàng bán4. Cách làm bánh mì xíu mại Đà Lạt, làm xíu mại ăn kèm bánh mì

1. Cách làm xíu mại miền Nam sốt cà chua ăn kèm bánh mì siêu ngon

Cách làm xíu mại – Xíu mại là một món ăn điểm tâm có nguồn gốc từ người hoa và du nhập vào Việt Nam, cái tên xíu mại có nguồn gốc từ Trung Hoa nhưng từ khi vào Việt Nam đã được biến tấu rất nhiều để phù hợp với khẩu vị của đông đảo người Việt. Cách làm xíu mại với các công đoạn như viên thịt, nêm cùng gia vị,… gần giống với món thịt viên nhưng hương vị hoàn toàn khác nhau.

Xem thêm: Làm Bánh Giầy Giò Làm Bánh Bò, Cách Làm Bánh Giầy Nhân Đậu Đỏ Ăn Là Ghiền

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cắn một miếng bánh mì, thêm một miếng thịt xá xíu đảm bảo ngay lập tức bạn sẽ cực kì thích cho xem. Xíu mại của món này do được làm bằng thịt nạc nên dai ngọt, ít ngán, nước dùng đậm đà, cay nồng thật tuyệt vời. Cảm giác như cái lạnh của Đà Lạt cũng bị xua tan hết.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Khoai Mì Nướng Bằng Nồi Cơm Điện Hoặc Lò Nướng

Xíu mại là một món rất dễ ăn và chứa nhiều chất dinh dưỡng. Buổi sáng chỉ cần một bát xíu mại ăn cùng bánh mì hay mì sợi là chắc bụng cả buổi.

Hy vọng rằng với 2 cách làm xíu mại dưới đây bạn sẽ thành công thực hiện một món ăn ngon cho mình và gia đình cùng thưởng thức nhé!

See more articles in category: Làm Bánh

Sale off:

Categories