Cách pha cà phê bạc xỉu nóng đơn giản tại nhà chuẩn vị ngoài hàng

CÀ PHÊ BẠC XỈU 4 TẦNG | HỌC VIỆN ĐÀO TẠO PHA CHẾ NAMAS
CÀ PHÊ BẠC XỈU 4 TẦNG | HỌC VIỆN ĐÀO TẠO PHA CHẾ NAMAS

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Văn hoá uống cà phê đã trở thành nét đặc trưng trong lối sống của người Việt. Ngoài hương vị truyền thống mà mọi người đều mê thì hôm nay Điện máy XANH sẽ mách thêm cho bạn một cách pha phê bạc xỉu nóng siêu ngon để bạn có thể thưởng thức đa dạng thêm món thức uống này. Vào bếp ngay nào!

Đầu tiên, bạn cho trước 20ml sữa đặc vào đáy cốc.

Tiếp đó, bạn đong 40ml nước sôi, 30ml sữa tươi không đường, 30ml sữa đặc, 5ml nước cốt dừa vào nồi, đun ở nhiệt độ trung bình. Trong quá trình đun bạn liên tục khuấy đều tay đến khi sữa sôi lăn tăn thì tắt bếp.

Lúc này, bạn cho phần sữa đã đun vào ly đựng sẵn sữa đặc rồi khuấy đều.

Cho 20gr bột cà phê đen vào phin, cho 20ml nước sôi ủ trong 30 giây rồi cho tiếp 50ml nước sôi. Đợi cho đến khi nước chảy hết qua phin thì ta được nước cốt cà phê.

Tiếp đến, bạn dùng dụng cụ tạo bọt để đánh tạo bọt cho cà phê.

Sau khi đã đánh bọt xong thì bạn đổ từ từ cà phê đã pha vào trong ly sữa nóng lúc nãy để tạo thành tầng thứ 2 giúp ly cà phê thêm đẹp mắt.

Cà phê bạc xỉu nóng với một tầng sữa một tầng cà phê trông thật đẹp mắt. Mùi cà phê thơm dịu dàng toả trong không khí. Khuấy đều rồi nhấp một ngụm, cái vị đắng của cà phê như dịu dàng hơn trong vị ngọt của sữa ấm nóng.

Sáng sớm mà được thưởng thức một ly cà phê như thế này thì vừa ấm người vừa có đủ năng lượng để làm việc cả ngày.

Xem thêm:

Bổ sung ngay vào sổ tay ẩm thực của mình với công thức bạc xỉu nóng mà Điện máy XANH đã chia sẻ ở trên để bạn có thể dễ dàng chuẩn bị cho mình một ly cà phê ấm nóng vào mỗi buổi sáng nhé! Chúc bạn thực hiện thành công!

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

Bạn đang xem bài viết: Cách pha cà phê bạc xỉu nóng đơn giản tại nhà chuẩn vị ngoài hàng. Thông tin do Hội Mê Game chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment