CÁCH SỬ DỤNG MÁY LÀM BÁNH MÌ PANASONIC

Đối cùng với sản phẩm này, có 2 hướng dẫn. Đây là "HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH". Cái còn lại là “HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH VÀ HỒ SƠ”. Vui lòng đọc kỹ 2 phía dẫn nhằm thực hiện thành phầm một cách đúng chuẩn cùng bình yên.Trước khi thực hiện sản phẩm này, sung sướng đặc biệt quan trọng để ý mang lại Thận trọng An toàn (Xem P. GB2 - GB5) với tin tức Quan trọng (Xem P.. GB5) của lí giải này.Vui lòng giữ lí giải nhằm áp dụng trong tương lai.Panasonic sẽ không chịu ngẫu nhiên trách rưới nhiệm pháp lý như thế nào ví như thành phầm được áp dụng không đúng cách hoặc không vâng lệnh các trả lời này.Phòng ngừa an toàn

Để bớt nguy hại thương tích cá thể, điện giật hoặc hỏa thiến, sung sướng tuân thủ phần đông điều sau: Các biểu hiện sau cho thấy thêm cường độ nguy nan cùng thiệt hại khi trang bị được thực hiện sai mục đích.

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy làm bánh mì panasonic

Crúc ý: Cho biết nguy cơ tiềm ẩn tàng ẩn có thể dẫn đến thương tích cực kỳ nghiêm trọng hoặc tử vong.THẬN TRỌNG: Cho biết nguy hại tiềm tàng có thể dẫn cho thương tích nhẹ hoặc thiệt sợ hãi gia tài.

Các ký kết hiệu được phân một số loại cùng phân tích và lý giải nhỏng sau.Biểu tượng này biểu lộ sự cấm đoán thù. Biểu tượng này đã cho thấy tận hưởng nên được vâng lệnh.

CẢNH BÁOĐể tránh rủi ro khủng hoảng năng lượng điện giật, hỏa thiến vì chập mạch, khói, rộp hoặc thương thơm tích.

Không mang lại ttốt sơ sinh và trẻ em nghịch với vật tư gói gọn. (Nó hoàn toàn có thể tạo ngạt thở.)Không cởi rời, thay thế hoặc kiểm soát và điều chỉnh vật dụng này. Tham khảo địa điểm mua sắm chọn lựa hoặc trung trọng điểm Bảo hành của Panasonic.Không làm hỏng dây dẫn mối cung cấp hoặc phích cắn nguồn điện áp. Nghiêm cấm những hành động sau:Sửa thay đổi, va vào hoặc đặt gần bộ phận gia nhiệt hoặc các mặt phẳng nóng, uốn cong, xoắn, kéo, treo / kéo qua các cạnh dung nhan, đặt vật dụng nặng trĩu lên ở trên, bó dây dẫn điện hoặc mang thứ bằng dây dẫn năng lượng điện.Không sử dụng vật dụng nếu như dây dẫn mối cung cấp hoặc phích kết nối điện bị hỏng hoặc phích cắm điện được kết nối từ tốn với ổ cắm điện gia dụng.Nếu dây dẫn mối cung cấp bị hỏng, nó bắt buộc được thay thế vày đơn vị chế tạo, trung trung ương Bảo hành hoặc người có trình độ tương tự như để rời gian nguy.Không cắm hoặc rút phích kết nối điện lúc tay ướt.Không nhúng trang bị vào nước, hoặc có tác dụng văng trang bị với nước với / hoặc ngẫu nhiên hóa học lỏng nào.Không va vào, chặn hoặc che lỗ bay hơi vào quy trình thực hiện.Đặc biệt cần chăm chú mang đến trẻ nhỏ.Thiết bị này có thể được sử dụng vị trẻ nhỏ từ bỏ 8 tuổi trsinh sống lên cùng những người dân bị suy giảm tài năng thể hóa học, giác quan hoặc ý thức, hoặc thiếu tay nghề với loài kiến ​​thức nếu như bọn họ đã có đo lường hoặc lí giải về cách áp dụng sản phẩm công nghệ theo cách an ninh cùng làm rõ các mối đe dọa liên quan.Tphải chăng em ko được đùa cùng với đồ vật.Trẻ em không được làm vệ sinh với bảo trì người dùng trừ lúc chúng to hơn 8 tuổi với gồm người giám sát và đo lường.Để sản phẩm công nghệ với dây dẫn năng lượng điện của sản phẩm xa tầm tay với trẻ em dưới 8 tuổi.Đảm nói rằng voltage ghi bên trên nhãn của thứ tương xứng với nguồn hỗ trợ trên địa pmùi hương của người sử dụng. Cũng rời cắn những vật dụng khác vào cùng một ổ cắm điện chính trong gia đình để rời quá nhiệt độ. Tuy nhiên, nếu như bạn vẫn kết nối một vài phích cắm điện, hãy bảo đảm an toàn tổng số wtage ko quá vượt w tiến công giátage của ổ cắm điện chính trong mái ấm gia đình.Cắm chặt phích kết nối điện. Thường xuyên vệ sinh lớp bụi ngoài phích kết nối điện. Rút phích cắm điện với lau bằng vải thô.

Ngừng thực hiện vật dụng ngay lập tức chớp nhoáng cùng rút ít phích cắm trong ngôi trường vừa lòng không có lẽ sản phẩm công nghệ này chấm dứt hoạt động bình thường.Example cho các sự chũm bất thường hoặc sự cố:● Phích cắn mối cung cấp với dây dẫn nguồn lạnh phi lý.● Dây dẫn mối cung cấp bị lỗi hoặc nguồn điện của thứ bị hỏng.● Phần thân bao gồm bị biến tấu, có vết lỗi hư hoặc nóng phi lý.● Có tiếng ồn ào lúc đưa sản phẩm công nghệ phi lý Lúc vẫn áp dụng.● Có mùi khó tính.● Có không bình thường hoặc mất dính không giống.

Tsi mê khảo địa điểm mua hàng hoặc trung trọng tâm Bảo hành của Panasonic để được chất vấn hoặc thay thế sửa chữa. Không áp dụng thứ nếu như những phần tử của trang bị bị biến tấu hoặc hư hư, chẳng hạn như tất cả những lốt nứt hoặc vụn bắt gặp được. Tsi khảo vị trí mua hàng hoặc trung trọng điểm Bảo Hành của Panasonic để được khám nghiệm hoặc thay thế.

THẬN TRỌNGĐể tránh khủng hoảng rủi ro điện giật, hỏa hoán vị, bỏng, thương thơm tích hoặc thiệt sợ hãi tài sản

Không thực hiện sản phẩm công nghệ làm hoimegame.comệc hồ hết chỗ sau đây.Trên các mặt phẳng không bằng phẳng, trên những máy năng lượng điện nhỏng tủ rét mướt, bên trên các vật liệu nhỏng khăn uống trải bàn hoặc trên thảm, v.v.Những vị trí rất có thể bị nước bắn vào hoặc gần mối cung cấp nhiệt độ.Đặt máy trên mặt phẳng cứng, thô, không bẩn, phẳng, biện pháp sức nóng ít nhất 10 centimet cùng giải pháp những bức tường chắn liền kề và những trang bị khác tối thiểu 5 cm.Không cởi chảo bánh mỳ hoặc rút ít phích cắm của thiết bị trong những khi thực hiện.Không sử dụng cỗ hứa giờ phía bên ngoài, v.v.Thiết bị này sẽ không nhằm mục đích quản lý và vận hành bởi cỗ hẹn giờ bên ngoài hoặc hệ thống tinh chỉnh và điều khiển từ bỏ xa đơn lẻ.Không chạm vào khoanh vùng nóng nlỗi chảo bánh mỳ, phía bên trong vật dụng, thành phần có tác dụng nóng hoặc phía bên trong nắp khi máy đang được áp dụng hoặc ngay lập tức sau khi thực hiện. Các mặt phẳng tiếp cận hoàn toàn có thể trngơi nghỉ nên lạnh vào quy trình sử dụng. Cẩn thận cùng với mối cung cấp nhiệt dư, nhất là sau khoản thời gian áp dụng.Để rời bị phỏng, luôn sử dụng găng tay bếp nướng để đưa chảo bánh mì hoặc bánh mì đã xong xuôi ra. (Không thực hiện găng tay tay lò ướt.)Không cyếu bất kỳ đồ gia dụng thể làm sao vào những khoảng trống.Không được vượt thừa số lượng về tối đa của bột mì (600 g) và các vật liệu nâng cấp như men khô (7 g) hoặc bột nsinh hoạt (13 g). (Xem P. GB9)Rút phích cắm điện ra khi không áp dụng vật dụng.Đảm bảo duy trì phích cắm điện khi rút phích gặm.Không khi nào kéo dây mối cung cấp.Trước Lúc cách xử trí, dịch chuyển hoặc vệ sinh, hãy rút ít phích cắn của đồ vật với để đồ vật nguội.Thiết bị này chỉ dành riêng cho mục đích thực hiện trong mái ấm gia đình.Đảm bảo làm sạch trang bị, đặc biệt là những bề mặt xúc tiếp với thực phđộ ẩm sau khoản thời gian sử dụng. (Xem P.. GB8)

Thông tin quan tiền trọng

Không thực hiện thiết bị sinh hoạt kế bên trời, vào phòng tất cả nhiệt độ cao hoặc cần sử dụng lực vượt dũng mạnh lên những thành phần như được minc họa sống mặt phải để rời trục trệu hoặc biến tấu.Không sử dụng dao hoặc ngẫu nhiên lao lý sắc và nhọn như thế nào khác nhằm thải trừ chất cặn bã.Không làm cho rơi sản phẩm nhằm rời làm cho hư sản phẩm.Không tàng trữ bất kỳ nguyên tố hoặc bánh mì nào trong chảo bánh mỳ.

Biểu tượng này bên trên sản phẩm cho biết “Bề mặt nóng cùng ko được cảnh giác va vào”.

Tên thành phần với Hướng dẫnĐơn vị chính

Minh họa sản phẩm trong hướng dẫn này được minch họa bởi SD-YR2550

Hình dạng của phích kết nối điện có thể khác với hình minch họa.

Phú kiện

Cốc bột mì (SD-B2510: Cốc định lượng)Để đo chất lỏng hoặc làm bột chua khởi động

Đo muỗngĐể đo con đường, muối, men khô, v.v.Muỗng khai vị bột chua(Chỉ giành cho SD-YR2550 / SD-YR2540 / SD-R2530)

Chảo bánh mỳ cùng lưỡi nhào được lấp một tờ chống dính để tránh bám bẩn với thuận lợi hơn khi rước bánh mỳ ra.Để tách làm hỏng nó, vui miệng làm theo lí giải bên dưới.

Không thực hiện khí cụ cứng như dao hoặc nĩa Lúc lấy bánh mỳ thoát ra khỏi chảo bánh mỳ. Nếu bắt buộc lấy bánh mì ra khỏi chảo bánh mì một biện pháp thuận lợi, hãy nhằm chảo bánh mỳ trong tầm 5 - 10 phút cho nguội, đảm bảo an toàn rằng nó không được để ý cho vị trí ai đó hoặc sản phẩm công nghệ nào đấy rất có thể bị cháy. Sau đó, dùng găng tay lắc chảo bánh mỳ vài lần. (Xem bước 8 của “Nướng bánh mì” vào “Hướng dẫn vận hành với công thức làm bếp ăn”) (Giữ tay rứa để nó không cản con đường bánh mỳ.)Đảm bảo rằng lưỡi nhào ko được nhúng vào ổ bánh mỳ trước lúc thái theo từng lát. Nếu nó được nhúng, hãy hóng ổ bánh mì nguội và mang nó ra. (Không áp dụng qui định cứng hoặc sắc và nhọn nlỗi dao hoặc nĩa.) Hãy cảnh giác để không biến thành rộp vị lưỡi nhào rất có thể vẫn tồn tại lạnh.Sử dụng miếng bọt bong bóng biển mượt Lúc có tác dụng sạch chảo bánh mì với lưỡi nhào. Không áp dụng bất cứ sản phẩm gì gồm tính mài mòn nhỏng chất tẩy rửa hoặc miếng cọ cọ.Các thành phần cứng, thô hoặc Khủng nhỏng bột với ngũ cốc nguyên phân tử hoặc xay, con đường, hoặc thêm những một số loại phân tử cùng phân tử rất có thể làm hỏng lớp che triển khai xong phòng bám. Nếu áp dụng vật liệu tất cả trọng lượng Khủng, hãy bẻ hoặc cắt thành từng miếng nhỏ dại. Vui lòng tuân theo thông báo về Thành phần bổ sung cập nhật (coi “Thành phần ngã sung” trong “Hướng dẫn quản lý cùng phương pháp nấu bếp ăn”) và con số phương pháp đã nêu.Chỉ sử dụng lưỡi nhào được hỗ trợ đến thứ này. Chảo bánh mì, lưỡi nhào với bánh mỳ có thể hết sức lạnh sau khi nướng. Luôn cách xử trí cẩn trọng.Bảng tinh chỉnh và điều khiển với màn hình

Hình ảnh hiển thị toàn bộ các từ với ký hiệu, tuy nhiên chỉ rất nhiều từ bỏ bao gồm liên quan bắt đầu được hiển thị trong quy trình hoạt động

DừngĐể bỏ thiết đặt / dừng công tác. (Giữ trong tầm 1 giây.)

Khởi đầuNhấn nút này để ban đầu chương thơm trìnhChỉ báo trạng thái

Đèn nháy cho thấy sản phẩm công nghệ đang sinh sống tâm trạng cài đặt hoặc sẽ phải vận hành thủ công. nút ít có thể được dìm.Luôn sáng sủa cho thấy máy đang ngơi nghỉ trạng thái thực hiện công tác. cần thiết dấn nút. Nó sẽ không nhảy ngay cả khi được cắn vào.

Tình trạng hoạt độngHiển thị mang đến s hiện nay tạitage của chương trình kế bên. Cung cấp một chỉ báo về hoimegame.comệc vận hành thủ công bằng tay. (Xem “Biểu thứ Menu và Tùy chọn Nướng” để tìm hiểu menu gồm sẵn trong “Hướng dẫn Vận hành & Công thức”.)

Thời gian hiển thị

Thời gian còn sót lại cho tới Lúc sẵn sàng.Menu đề xuất một số bước bằng tay, màn hình hiển thị sẽ hiển thị thời hạn còn sót lại cho đến khi bước đầu quy trình của nó sau thời điểm dấn nút ít.

Xem thêm: Top 6 Bộ Phim Làm Bánh Hay Nhất, Phim Làm Bánh

Menu

Nhấn hoặc một lần nhằm biến một chế độ cài đặt.Nhấn hoặc một lần nữa nhằm thay đổi số Menu. (Để tiến nhanh rộng, hãy duy trì nút.) (Xem “Biểu đồ dùng Menu cùng Tùy chọn Nướng” để hiểu số menu vào “Hướng dẫn Vận hành và Công thức”.)

Kích thướcNhấn nút này nhằm lựa chọn size. (Xem “Biểu vật dụng Thực 1-1 với Tùy lựa chọn Nướng” để hiểu thực 1-1 tất cả sẵn vào “Hướng dẫn Vận hành & Công thức”.)

Lớp vỏNhấn nút ít này nhằm lựa chọn color vỏ bánh. (Xem “Biểu đồ Thực 1-1 cùng Tùy lựa chọn Nướng” để tìm hiểu thực đối kháng gồm sẵn trong “Hướng dẫn Vận hành & Công thức”.)

Đặt thời gian mang lại Thực đối chọi ngọt:“” Nhấn nút này nhằm tăng thời hạn.“” Nhấn nút ít này nhằm giảm thời gian.(Để tiến nhanh khô hơn, hãy dấn nút này một lượt rồi giữ lại nó.)Thực solo "Bánh"Nhấn nút một đợt đã tăng thêm thời gian nướng thêm một phút.Menu “Chỉ Nướng”Nhấn nút một đợt sẽ tăng thời hạn nướng bao gồm cả thời hạn nướng thêm 1 phút ít.Menu “Jam” và “Compote”Nhấn nút một lượt đã tăng thời gian nấu thêm 10 phút nhưng mà thời gian nấu nướng thêm vẫn là một trong phút ít.

Làm sạch mát & Chăm sóc

Trước Khi lau chùi và vệ sinh, hãy rút phích cắm của sản phẩm cùng để thứ nguội.Để tách làm cho lỗi sản phẩm công nghệ.

Không thực hiện bất kể vật dụng gì có tính mài mòn. (hóa học tẩy cọ, miếng rửa cọ, v.v.)Không cọ ngẫu nhiên phần tử làm sao của dòng sản phẩm vào sản phẩm cọ chén.Không sử dụng benzen, chất trộn loãng, rượu cồn hoặc chất tẩy white.Sau lúc rửa không bẩn những phần tử có thể giặt, hãy lau bằng vải vóc. Luôn giữ mang lại toàn bộ các thành phần thật sạch sẽ với khô mát.

Máy bóc hạt nho thô (chỉ SD-YR2550 / SD-YR2540 / SD-R2530)Lấy ra và cọ sạch sẽ bằng nước

Rửa sạch sau các lần thực hiện nhằm sa thải hết cặn dơ.

Chảo bánh mỳ và Lưỡi nhàoLoại cho phần bột quá. Rửa bằng một miếng bọt hải dương mượt cùng lau thật khô.

Không dìm chảo bánh mì trong nước.Nếu khó toá lưỡi nhào, hãy đổ nước nóng vào chảo bánh mì với hóng 5–10 phút ít. (Không bắt buộc lâu quá.) Không trộn nước nóng gồm pha xà phòng vào chảo bánh mỳ.Ngoại thất và lỗ thông hơiXóa bởi quảng cáoamp vải

Nắp cỗ phân phối (chỉ SD-YR2550 / SD-YR2540 / SD-R2530)Loại quăng quật cùng cọ sạch bằng nước.Làm khô nó trọn vẹn, đặc biệt là nắp vỏ hộp phân phối hận men.

Nâng nắp cỗ phân phối hận lên một góc khoảng 75 độ. Căn uống chỉnh các liên kết với kéo nó theo phía lên trên mặt nhằm tháo hoặc đẩy cẩn trọng về và một khía cạnh nhằm gắn thêm. (Chờ cho đến Khi vật dụng nguội trước bởi sản phẩm công nghệ sẽ khá nóng ngay sau thời điểm sử dụng).Cẩn thận để không làm hư hoặc kéo bé vết. (Hư hư rất có thể dẫn mang lại rò rỉ tương đối nước, ngưng tụ hoặc biến dị.)

Cảnh Nội ThấtLoại vứt cặn thức nạp năng lượng.Sử dụng quảng cáoamp vải nhằm lau phía bên trong vật dụng xung quanh thành phần làm lạnh với Quanh Vùng cảm ứng ánh nắng mặt trời.

Màu sắc của nội thất có thể thay đổi theo quá trình sử dụng.

Máy phân phối hận men (chỉ SD-YR2550 / SD-YR2540)Xóa bởi quảng cáoamp vải vóc với để thô tự nhiên và thoải mái.Nếu lau bởi vải vóc khô, men thô sẽ không lâm vào chảo bánh mì bởi vì tĩnh điện.

Nắp trang bị phân pân hận men (chỉ SD-YR2550 / SD-YR2540) Lau bằng vải vóc thô Lúc bị ướt.

Thìa định lượng và thìa bột chua (chỉ dành cho SD-YR2550 / SD-YR2540)Rửa không bẩn bằng nước.Cốc bột mì (SD-B2510: Cốc đong) Rửa bằng nước xà phòng ấm với vệ sinh khô

Thông số kỹ thuật
*

Xử lý đồ vật cũChỉ dành riêng cho Liên minch Châu Âu và những đất nước có hệ thống tái chế.Biểu tượng này bên trên sản phẩm, bao bì cùng / hoặc những tài liệu hẳn nhiên tức là các sản phẩm điện với điện tử Like New 99% ko được nhằm lẫn với rác rưởi thải sinch hoạt thường thì. Để được xử lý, tịch thu với tái chế phù hợp các thành phầm cũ, vui lòng mang chúng cho những điểm thu lượm cân xứng với pháp luật quốc gia của bạn. Bằng cách cách xử trí chúng đúng cách, các bạn sẽ góp tiết kiệm ngân sách và chi phí những mối cung cấp tài nguyên quý hiếm cùng ngăn chặn bất kỳ tác động ảnh hưởng tiêu cực như thế nào rất có thể xảy ra đối với sức mạnh nhỏ người cùng môi trường thiên nhiên. Để biết thêm lên tiếng về lượm lặt và tái chế, vui miệng contact với tổ chức chính quyền địa phương thơm của người sử dụng. Các hình phạt hoàn toàn có thể được áp dụng so với hoimegame.comệc xử lý bất ổn hóa học thải này, phù hợp với pháp luật non sông.

Tài liệu / Nguồn lực

*
Máy làm bánh mì tự động hóa Panasonic Hướng dẫn sử dụngMáy có tác dụng bánh mì auto sử dụng vào gia đình, DZ52B226, MX0321L0