Cách sửa lỗi Ứng dụng khác chặn sử dụng Google Play cực đơn giản

Xoá lỗi \”Có vẻ như ứng dụng khác đã ngăn bạn sử dụng Google Play\” khi tải ứng dụng cực kì dễ dàng
Xoá lỗi \”Có vẻ như ứng dụng khác đã ngăn bạn sử dụng Google Play\” khi tải ứng dụng cực kì dễ dàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Lỗi có vẻ như một ứng dụng khác đang ngăn chặn bạn sử dụng Google Play

Bài viết được thực hiện trên điện thoại chạy hệ điều hành Android. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện trên các dòng điện thoại khác chạy hệ điều hành Android với thao tác tương tự.

Săn ngay phụ kiện công nghệ thanh lý giảm 50%++ chỉ có tại Thế Giới Di Động

Việc điện thoại báo lỗi “Có vẻ như một ứng dụng khác đang ngăn chặn bạn sử dụng Google Play” có thể là do các nguyên nhân sau:

Lỗi ứng dụng ngăn chặn Google Play

Và để có thể khắc phục được lỗi trên thì mình sẽ mách bạn 1 cách để sửa lỗi khá đơn giản chính là vô hiệu hóa quyền mà bạn đã cấp cho các ứng dụng trên điện thoại. Hãy tham khảo cách làm ở phía dưới nhé.

Ngoài ra, bong bóng chat của Messenger, Zalo hoặc các app khác có chức năng tạo bong bóng chat cũng có thể gây ra hiện tương lỗi Ứng dụng bị chặn trên Google Play, để khắc phục thì bạn chỉ cần ẩn bong bóng chat trên màn hình là được (Nhấn giữ bong bóng chat > Kéo thả vào biểu tượng dấu x phía dưới màn hình để ẩn).

Bạn có thể tham khảo:

Lưu ý: Cách sửa lỗi này dùng để vô hiệu hóa các quyền mà bạn đã cấp cho các app có trên điện thoại của bạn, điều này sẽ không ảnh hưởng đến dữ liệu trên điện thoại cũng như không xóa đi các app bị vô hiệu hóa các quyền nên bạn đừng lo lắng nhé.

MUA NGAY ĐIỆN THOẠI MỚI GIÁ ƯU ĐÃI

Ở đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết trên điện thoại Asus nhé, nếu bạn xài điện thoại hãng khác ngoài các dòng điện thoại mình đã hướng dẫn phía trên thì bạn hãy để lại bình luận phía dưới để được hỗ trợ nhé.

Bước 1: Chọn Cài đặt trên điện thoại.

Chọn Cài đặt

Bước 2: Nhấn chọn Ứng dụng và thông báo.

Chọn Ứng dụng và thông báo

Bước 3: Nhấn vào Xem tất cả ứng dụng.

Nhấn vào Xem tất cả ứng dụng

Bước 4: Ở màn hình hiện ra tiếp theo > Nhấn vào dấu 3 chấm góc phải phía trên.

Nhấn vào dấu 3 chấm

Bước 5: Chọn Đặt lại tùy chọn ứng dụng.

Chọn Đặt lại tùy chọn ứng dụng

Bước 6: Một bảng thông báo hiện lên > Chọn Đặt lại ứng dụng để sửa lỗi “Có vẻ như một ứng dụng khác đang ngăn chặn bạn sử dụng Google Play”.

Chọn Đặt lại ứng dụng

Xem thêm:

Và đó là nguyên nhân cũng như cách sửa lỗi “Có vẻ như một ứng dụng khác đang ngăn chặn bạn sử dụng Google Play” chi tiết. Nếu bạn có thắc mắc về cách làm thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Nguồn: support.google.com

Bạn đang xem bài viết: Cách sửa lỗi Ứng dụng khác chặn sử dụng Google Play cực đơn giản. Thông tin do Hội Mê Game chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment