Cách tải video zalo về máy tính, điện thoại không bị mờ

Cách đăng video lên trang cá nhân Zalo từ điện thoại, YouTube và Facebook
Cách đăng video lên trang cá nhân Zalo từ điện thoại, YouTube và Facebook

Cách tải video zalo về máy tính, điện thoại không bị mờ

Tải video từ Zalo là thao tác mà nhiều người sử dụng khi muốn lưu lại những nội dung ý nghĩa, ấn tượng. Tuy nhiên khi tải video trên Zalo xuống, chất lượng của video bị mờ làm cho người dùng cảm thấy khó chịu. Đừng bỏ qua cách tải video Zalo về máy tính, điện thoại không bị mờ ngay sau đây.

Cách tải video zalo về máy tính, điện thoại không bị mờ

Có nhiều cách để tải video trên ứng dụng về rõ nét, chất lượng, cao, xem ngay các thủ thuật và các bước thực hiện sau đây!

Cách tải video trên nhật ký Zalo

Để tải video trên zalo về điện thoại bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Hãy mở ứng dụng Zalo ở trên điện thoại di động của bạn -> Nhấn chọn vào phần video mà bạn muốn tải về thiết bị.

Lưu ý: đối với trên nhật ký thì bạn chỉ có quyền tải video của mình xuống. Còn trong trường hợp là video của người khác thì bạn sẽ không tải được về máy.

  • Bước 2: Tiếp theo hãy nhấn chọn vào biểu tượng dấu ba chấm được đặt ở phía trên bên phải của góc màn hình.
  • Bước 3: Lúc này bạn chỉ cần nhấn chọn Lưu về máy là xong. Khi đó bạn đã có thể vào phần thư viện trên điện thoại để xem lại video vừa tải về rồi.

Tải video của người khác

Khác với các mạng xã hội khác, đối với Zalo bạn chỉ có thể tải video từ Zalo người khác về điện thoại khi chúng được ở trong phần tin nhắn. Việc tải cũng được thực hiện khá dễ dàng và nhanh chóng với các bước như sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Zalo ở trên điện thoại của bạn, sau đó bạn hãy vào một cuộc trò chuyện bất kỳ có chứa video mà bạn muốn tải về điện thoại.
  • Bước 2: Kéo xuống phía dưới của cuộc trò chuyện tới phần video mà bạn muốn lưu chúng lại trên điện thoại của mình. Tiếp đó, bạn nhấn vào xem video.
  • Bước 3: Hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên đi xuống được nằm ở góc bên phải phía trên của màn hình.
  • Bước 4: Lúc này sẽ có thông báo Đã lưu thành công. Khi đó video đã được tải xuống điện thoại và nằm trong mục lưu trữ. Bạn chỉ cần vào thư viện là có thể xem được video ở bất cứ nơi đâu.

Tải video livestream Zalo

Cũng giống như Facebook, Zalo phát triển tính năng livestream mang tới cho người dùng nhiều trải nghiệm ấn tượng hơn. Tuy nhiên đối với Zalo thì người dùng không thể tải được video livestream để bảo đảm bản quyền cho người livestream.

Xem thêm cách gửi video qua Zalo dung lượng lớn bằng điện thoại, máy tính.

Với những video thực hiện livestream trên Zalo, bất kỳ người dùng nào cũng có có thể thực hiện được các quyền như sau:

  • Xem được chi tiết các thông tin của video livestream phát lúc mấy giờ.
  • Thao tác xoá video livestream khỏi hộp thoại của tin nhắn
  • Thu hồi video livestream đã phát (tính năng này chỉ áp dụng đối với những tài khoản phát trực tiếp livestream)

Video tải về lưu ở đâu

Nhiều người tải video về xong lúc quay lại để xem thì lại không biết lưu ở đâu.

Theo cài đặt mặc định trên điện thoại thì khi tải video về chúng sẽ được lưu lại tại album ảnh trên thiết bị. Lúc này bạn hãy vào album ảnh để có thể xem cũng như chia sẻ chúng với bạn bè, người thân trên các nền tảng xã hội khác đều được nhé.

Tải video trên Zalo bị lỗi

Điện thoại có muôn vàn các nguyên nhân khác nhau gây ra hiện tượng tải bị lỗi. Chúng có thể do kết nối mạng, do bộ nhớ trên điện thoại đầy, hoặc là do ứng dụng Zalo bị lỗi,…

Ngoài ra, lỗi khi tải video trên điện thoại có thể là do phần mềm trong điện thoại bị xung đột. Từ đó khiến cho hoạt động của ứng dụng Zalo trên môi trường sẽ ngày càng thay đổi.

Tải video từ zalo về máy tính, điện thoại không bị mờ. Chắc chắn đây là những mẹo vô cùng hữu ích mà bất kỳ ai cũng có lúc cần dùng tới. Hãy lưu lại để sử dụng trong lúc cần hoặc là chia sẻ với bạn bè, người thân. Xem thêm thủ thuật Zalo khác tại website của Điện Thoại Vui!

Bạn đang xem bài viết: Cách tải video zalo về máy tính, điện thoại không bị mờ. Thông tin do Hội Mê Game chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment