Cách Xóa LoGo Capcut Video Dùng Mẫu Trên điện thoại TikTok Dễ 2023

Hongvlogs | Xóa Chữ Và Logo Trên Video Bằng Điện Thoại Sử Dụng Capcut
Hongvlogs | Xóa Chữ Và Logo Trên Video Bằng Điện Thoại Sử Dụng Capcut

Cách xoá logo Capcut video dùng mẫu trên điện thoại TikTok đang được nhiều người dùng hiện nay quan tâm và lựa chọn sử dụng. Bởi các logo Capcut hiển thị trên video sau khi lưu về khiến người dùng cảm thấy khó chịu, phiền phức. Vậy để xóa logo Capcut video dùng mẫu trên điện thoại Tiktok như thế nào? Hãy cùng infofinance.vn tìm hiểu nhé!

Mục lục

  • 1 Tại sao bạn nên xóa logo Capcut video dùng mẫu?
  • 2 Cách xóa logo Capcut video dùng mẫu trên điện thoại TikTok
  • 3 Một số ứng dụng hỗ trợ xóa logo Capcut video dùng mẫu

Tại sao bạn nên xóa logo Capcut video dùng mẫu?

Chẳng ai muốn người khác nhận ra mình sử dụng một phần mềm nào đó để tạo Video đúng không nào. Việc xóa logo Capcut video dùng mẫu sẽ đem lại những lợi ích sau:

+ Loại bỏ logo Capcut hình mờ miễn phí.

+ Giúp video của bạn trông chuyên nghiệp và đẹp hơn khi đăng lên Tiktok.

+ Không bị logo Capcut che những chi tiết quan trọng trên video.

+ Biến video của người khác thành của mình, không sợ bị dính logo video Capcut.

+ Khiến người xem không bị khó chịu khi nhìn thấy logo Capcut video.

Với những lợi ích như thế này thì bạn còn chờ đợi gì nữa mà không thực hiện các cách xóa logo Capcut video dùng mẫu chúng tôi sẽ giới thiệu ngay dưới đây.

Cách xóa logo Capcut video dùng mẫu trên điện thoại TikTok

Khi xuất video dùng mẫu Capcut sẽ có hai trường hợp xảy ra:

+ Một hình mờ xuất hiện ở cuối video khi bạn chỉnh sửa video từ dự án mới.

+ Một hình logo mờ xuất hiện ở góc phải video khi bạn sử dụng mẫu video có sẵn.

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn những cách xóa logo Capcut trong hai trường hợp trên để giúp bạn dễ dàng thực hiện. Mỗi một cách xoá logo Capcut đều được thực hiện khá đơn giản và dễ dàng, người dùng có thể tham khảo và thực hiện theo.

Xóa logo Capcut video dùng mẫu bằng app trên Android

Đối với trường hợp thứ 2, sau khi bạn xuất video Capcut mẫu, logo sẽ xuất hiện ở bên phải màn hình. Bạn có thể thực hiện xóa logo mờ này bằng cách sử dụng phần mềm thứ 3.

Bạn tải về phần mềm Video Eraser để tiến hành xóa logo Capcut mờ trên video. Tuy nhiên ứng dụng này chỉ khả dụng trên hệ điều hành Android. Nếu bạn dùng iphone bạn không thể thực hiện xóa logo Capcut bằng cách này.

+ Cách 1: Bạn tải về Video Eraser theo link dành cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hudun.androidwatermark&hl=vi&gl=US

+ Cách 2: Sau khi cài đặt thành công, bạn truy cập vào ứng dụng trên điện thoại. Trên màn hình chính của ứng dụng, bạn bấm vào Remove Watermark from Video.

+ Cách 3: Bạn bấm chọn video muốn xóa logo Capcut trên điện thoại.

+ Cách 4: Bạn kéo ô vuông và di chuyển đến phần chứa logo Capcut muốn xóa. Sau đó bấm dấu X bên cạnh ô vuông để bỏ chọn.

+ Cách 5: Bạn bấm vào nút Done ở góc phải màn hình và chờ đợi Video Erase loại bỏ logo Capcut ở phần đã chọn.

+ Cách 6: Video Erase sẽ làm mờ phần ô vuông chứa logo Capcut. Bạn bấm Save to photo album để lưu video về điện thoại. Hoặc bạn có thể bấm chọn Share with your friend để chia sẻ với bạn bè qua Facebook, Zalo hoặc Instagram…

Với cách này, logo Capcut sẽ được làm mờ.

Cách xóa logo Capcut ở cuối video

Với cách làm này, bạn có thể thực hiện cùng lúc nhiều video hoặc một video bất kỳ. Chúng ta sẽ xóa logo Capcut ở cuối video đối với những video được tạo mới hoặc video được chỉnh sửa. Cụ thể cho mỗi trường hợp như sau:

Xóa logo Capcut trên từng video

Khi thực hiện bạn cần sử dụng ứng dụng Capcut. Nếu điện thoại của bạn chưa tải về Capcut thì hãy tiến hành tải về điện thoại tương ứng (capcut hiện có trên các nền tảng Android và iOS).

Sau khi cài đặt thành công, bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

+ Bước 1: Mở ứng dụng Capcut, bạn bấm vào Dự án mới -> lựa chọn video muốn sửa.

+ Bước 2: Trong mục chỉnh sửa video, bạn kéo thanh thời gian đến cuối video. Phần cuối của video sẽ có sự xuất hiện của logo Capcut.

+ Bước 3: Bạn bấm vào video có chứa logo ở đoạn cuối. Sau đó bấm nút Xóa ở góc phải dưới cuối màn hình.

+ Bước 4: Bạn bấm xuất video bằng cách bấm biểu tượng ở góc trái màn hình. Như vậy, đoạn cuối chưa logo Capcut sẽ không còn.

Xóa logo Capcut trên nhiều video

Với cách làm này, bạn sẽ xóa logo Capcut ở cuối video trong nhiều video cùng lúc. Hãy thực hiện theo các bước sau:

+ Bước 1: Bạn truy cập vào màn hình chính của ứng dụng Capcut. Bạn bấm vào biểu tượng bánh răng ở góc phải bên trên màn hình.

+ Bước 2: Bấm tắt Thành phần kết mặc định trong cài đặt.

Như vậy bạn đã xóa hàng loạt đoạn kết chưa logo Capcut của video.

Cách xóa logo Capcut khi dùng video mẫu

Khi bạn muốn sử dụng hiệu ứng có sẵn trong kho video Capcut thay vì việc tự tạo video cho riêng mình. Thì khi xuất video, bạn sẽ nhìn thấy logo Capcut xuất hiện ở góc trên cùng bên phải video. Nếu bạn muốn xóa logo này, hãy thực hiện như sau:

+ Bước 1: Truy cập vào màn hình chính của ứng dụng Capcut và chọn Mẫu ở thanh menu dưới cùng của màn hình.

+ Bước 2: Toàn bộ mẫu có sẵn trên Capcut sẽ hiện ra, bạn bấm vào một mẫu mình thích để xem.

+ Bước 3: Nếu cảm thấy phù hợp, bạn bấm vào Sử dụng mẫu và thêm vào những hình ảnh mình muốn. Tiếp theo, bạn bấm Xem trước.

+ Bước 4: Đây là bước chỉnh sửa video, bạn thực hiện như bình thường. Vì phần này chủ yếu là cách xóa Logo hình mờ ở bước tiếp theo. Sau khi chỉnh sửa video xong, bạn bấm Xuất video vừa tạo.

+ Bước 5: Đây là bước quan trọng. Khi bấm xuất Video, bạn hãy bấm chọn Xuất không có hình mờ. Như vậy, video xuất ra sẽ không có logo Capcut.

Một số ứng dụng hỗ trợ xóa logo Capcut video dùng mẫu

Ngoài phần mềm Video Eraser đã được chúng tôi giới thiệu ở trên, bạn có thể sử dụng thêm 2 ứng dụng dưới đây để xóa logo Capcut video dùng mẫu. Những ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và giúp xóa logo mờ một cách dễ dàng. Bạn có thể tham khảo và sử dụng để xóa logo mờ.

iWatermark

iWatermark là ứng dụng hỗ trợ xóa chữ Capcut trong video mẫu một cách nhanh chóng. Đặc biệt, ứng dụng này còn khả dụng trên cả hệ điều hành Android, iOs và Window. Đối với Android, bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Riêng với iOs, bạn sẽ trả phí 1.99$/lần tải.

Background Eraser

Đây là một ứng dụng có thể giúp bạn xóa logo mờ Capcut trên video dùng mẫu. Điểm nổi bật của Background Eraser là giao diện dễ sử dụng, đơn giản. Bạn có thể sử dụng để xóa watermark trên video, xóa phông nền hình ảnh. Đặc biệt, chất lượng ảnh ban đầu vẫn được giữ nguyên. Nhược điểm duy nhất chính là Background Eraser chỉ khả dụng trên điện thoại Android.

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ những cách xóa logo Capcut video dùng mẫu trên điện thoại một cách dễ dàng. Hy vọng, bạn sẽ thực hiện tốt các bước hướng dẫn trên để có thể xuất ra video chuyên nghiệp nhất. Chúc bạn thành công!

Bạn đang xem bài viết: Cách Xóa LoGo Capcut Video Dùng Mẫu Trên điện thoại TikTok Dễ 2023. Thông tin do Hội Mê Game chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment