Check giày: Cách phân biệt Air Jordan 1 Low Real và Fake

Mình đã mất 17 TRIỆU để mua JORDAN 1 LOW | Unboxing \u0026 Review
Mình đã mất 17 TRIỆU để mua JORDAN 1 LOW | Unboxing \u0026 Review

Check giày: Cách phân biệt Air Jordan 1 Low Real và Fake

Check giày: Cách phân biệt Air Jordan 1 Low Real và Fake

  • Người viết: Hiếu viết lách lúc
  • Tin tức

Trong 3 phiên bản Air Jordan 1 Low, Air Jordan 1 Mid và Air Jordan 1 High thì chắc chắn AJ1 Low sẽ là đôi được ưa chuộng nhất. Là mẫu chủ lực của Jordan, với bản cổ thấp phù hợp với form dáng thoải mái và đa bản phối, chúng dễ dàng thu hút giới mộ điệu thời trang trên toàn thế giới. Và trong năm 2021, điều đó cũng không hề thay đổi khi phiên bản low top của Air Jordan đang làm mưa làm gió trên toàn cầu, thậm chí, Air Jordan 1 Low còn được ưu ái đưa vào lần hợp tác của Jordan Brand và Travis Scott cùng Fragment bên cạnh người anh là phiên bản High Top.

Và như thường lệ, gần như ngay lập tức đã có một số lượng lớn nhưng phiên bản giả mạo của đôi giày thể thao được tung ra thị trường. Trong bài viết này, jordan1.vn sẽ chỉ ra những chi tiết giúp bạn phân biệt giữa Air Jordan 1 low Real và Fake.

Phần size tag của Air Jordan 1 Low

Lỗ hổng đầu tiên trên thẻ kích thước của cặp giả bắt đầu ở dòng chữ đầu tiên, đó là dòng chữ “MADE IN VIETNAM” và “FABRIQUE AU VIETNAM”, hai dòng văn bản này hơi dày một chút nhưng đôi giày hợp pháp có văn bản mỏng hơn và rõ ràng hơn. Sau đó, ở phía dưới cùng của size tag, bạn có thể thấy bốn dòng văn bản về “GENDER”, “UPPER”, “LINING” và “OUTSOLE” trông quá mỏng. Mặt khác, Air Jordan 1 Low chính hãng sẽ có dòng chữ giống nhau trông dày hơn và đậm hơn khối văn bản của đôi giày giả.

Phần gót giày của Air Jordan 1 Low

Có thể nói một trong những chi tiết giúp bạn có thể nhận biết ngay đó là một đôi Air Jordan 1 là khi nhìn vào phần gót giày cực kì đặc biệt và có một không hai của Air Jordan 1 và đây cũng là một chi tiết giúp bạn phân biệt Air Jordan 1 Low real và fake. Những đường viền kết nối phần gót giày và cổ giày của Air Jordan 1 Low chính hãng sẽ to hơn và không hề có một chi tiết thừa hay cấn nào, trong khi ở bản nhái, các đường viền nhỏ hơn và không hề thẳng nhau, đồng thời, các chi tiết cũng sẽ không được hoàn thiện kĩ lưỡng.

Ngoài ra, nếu như trên phiên bản High Top, phần logo sẽ được để ở cạnh bên cổ giày thì ở phiên bản Low Top, phần logo này sẽ được chuyển sang phần mắt cá chân. Logo Air Jordan trên mỗi đôi Air Jordan có thể nói là cả trái tim và năng lượng của đôi giày, chính vì vậy, đây cũng sẽ là một trong những chi tiết quan trọng giúp bạn phân biệt một đôi Air Jordan real và fake. Phần logo trên Air Jordan 1 Low chính hãng sẽ có một chất liệu da cho thấy độ bóng khi được phủ lên trên, còn với bản nhái, logo chỉ đơn thuần là được in lên cùng một màu đen hoàn toàn.

Phần logo Swoosh của Air Jordan 1 Low

Là một mẫu thiết kế sử dụng rất nhiều các chất liệu da khác nhau chính vì vậy và mà các đường chỉ khâu sẽ xuất hiện với một tần suất dày đặc hơn trên Jordan 1 so với các đôi giày. Những đường chỉ khâu trên viền phần Swoosh là điều mà bạn cần chú ý, các đường chỉ ở bản chính hãng sẽ được khâu chìm xuống với các mũi khâu liền mạch và đều nhau trong khi ở bản nhái, các đường chỉ không được đồng bộ khi có đoạn quá thưa, có đoạn lại quá sát nhau.

Phần lưỡi gà của Air Jordan 1 Low

Nếu so với các phiên bản khác thì phần lưỡi gà của Air Jordan 1 Low khá đơn giản, nếu không tính tới các phiên bản hợp tác, thì phần lưỡi gà của Air Jordan 1 Low sẽ rất đơn giản với độc nhất một Logo Jumpman trên đó, tuy nhiên đây cũng là một chi tiết quan trọng bạn cần chú ý. Phần logo Jumpman trên phiên bản chính hãng sẽ nhỏ hơn và được in đậm cũng như mỏng hơn so với phiên bản nhái.

Và trên đây là những chi tiết rõ ràng nhất giúp bạn phân biệt Nike Air Jordan 1 low Real và Fake. Hãy tiếp tục theo dõi jordan1.vn để cập nhập những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm:

Quá trình hình thành và phát triển của sneaker để trở thành biểu tượng của văn hóa đại chúng

Lễ kỷ niệm ngày SNKRS hàng năm của Nike hứa hẹn sẽ trở lại và rất bùng nổ

Bạn đang xem bài viết: Check giày: Cách phân biệt Air Jordan 1 Low Real và Fake. Thông tin do Hội Mê Game chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment