Dạy Làm Bánh Cheesecake Không Cần Lò Nướng Đơn Giản Tại Nhà, Cách Làm Bánh Cheesecake Ngon Nhất 2022

Trong lớp học làm bánh Cheese Cake bạn sẽ được học làm bánh Blueberrycheese cake và Yogurt cheese cake đang được yêu thích, phổ biến ở các tiệm cà phê bánh, trà sữa, nhà hàng khách sạn

Cheesecake là món bánh rất quen thuộc tại các quốc gia Châu Âu. Cùng với sự du nhập văn hóa ẩm thực quốc tế, bánh cheesecake đang được giới trẻ Việt Nam cực kỳ ưa chuộng.

Đang xem: Dạy làm bánh cheesecake

Xu hướng kinh doanh cà phê – bánh ngọt cũng khiến cho nhiều người tò mò về cheesecake nhiều hơn. Đây là loại bánh được rất nhiều bạn trẻ dùng kèm thức uống bởi vị ngon, vẻ ngoài đẹp mắt. Cheesecake là loại bánh cần được bảo quản trong tủ lạnh, cách làm cũng có rất nhiều bí quyết quan trọng. Không phải ai cũng có thể làm nên những chiếc cheesecake ngon. Bánh cần có độ mềm mịn, mướt, không được khô. Khi thưởng thức bánh phải thấy được vị béo, mát lạnh, không quá ngọt và thường có thêm một số mùi hương đi kèm như việt quất, sữa, phúc bồn tử, dâu…

*
*

Cheesecake ngọt ngào rất thích hợp dùng kèm thức uống ngon (Ảnh: internet)

Cách làm cheesecake không dễ cộng với tiềm năng thu lợi từ loại bánh này, hiện nay có rất nhiều người có nhu cầu muốn tìm hiểu sâu về công thức làm loại bánh này. Vì thế, một chuyên đề về cheesecake thực sự cần thiết cho những ai yêu thích hoặc muốn kinh doanh bánh trong tương lai.

Hướng Nghiệp Á Âu là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong việc đào tạo ngành bánh. Chuyên đề cheesecake tại đây được mở ra nhằm hỗ trợ và ccung cấp cho các bạn học viên những kiến thức quan trọng, bổ ích nhất. Cụ thể, chuyên đề sẽ giúp bạn học công thức chuẩn xác nhất để thực hiện món Cheesse cake đúng vị, và những bí quyết giúp món bánh của bạn trở nên độc đáo khác biệt về hình thức lẫn mùi vị.

+ Công thức Blueberry cheese cake.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Flan Cứng – Tỉ Lệ Trứng Và Sữa Khi Làm Bánh Flan

 Đây là một trong những loại cheesecake nổi tiếng nhất. Từ xưa đến nay, trong ngành bánh, việt quất là nguyên liệu quan trọng và thơm ngon để tạo thành những chiếc bánh hấp dẫn. Đối với cheesecake cũng vậy, vị việt quất giúp món bánh ngon hơn, màu sắc đẹp hơn. Tuy nhiên, khi kết hợp để làm bánh và trong quá trình thực hiện sẽ có rất nhiều lưu ý bạn cần biết. Chuyên đề sẽ giúp bạn gỡ bỏ những thắc mắc, khó khăn trong khi làm để bạn hoàn thiện nhiều hơn.

*
*

Sức hút của cheese cake việt quất (Ảnh: internet)

+ Công thức Yogurt cheese cake: Hương vị sữa ngọt ngào của loại cheese này sẽ giúp bạn thư giãn, thưởng thức hiệu quả. Làm yogurt cheesecake không quá phức tạp, nhưng cần phải có phương pháp chính xác thì bề mặt bánh mới mịn đẹp, phần thân bánh không bị lỗ chỗ. Rất nhiều người khi chưa có bí quyết làm yogurt cheesecake thường bị bối rối bởi các bước phức tạp. Tuy nhiên, khi đã quen và nắm vững vàng cách làm, bạn sẽ tạo ra được những phần bánh ngon tuyệt.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Sú Dừa Bảo Phương, Cách Làm Bánh Mì Nhân Nho Dừa

Chuyên đề cheesecake là một ý tưởng tuyệt vời dành cho những bạn đang có dự định kinh doanh bánh, kinh doanh quán cà phê kết hợp bánh hoặc tự mở tiệm tại nhà. Khi có kiến thức và kỹ năng làm loại bánh này tốt, bạn hoàn toàn có thể tạo ra lợi nhuận, làm giàu cho mình mai sau.

Leave a Comment