Dạy Làm Bánh Kem

Chương thơm trình nghề Kỹ thuật trang trí Bánh Kem là cmùi hương trình học tập làm cho bánh kem được thiết kế và cách tân và phát triển dựa vào kinh nghiệm ngay sát 20 năm tđắm đuối gia vào ngành bánh của Nhất Hương. Nhất Hương nắm rõ Bakery cần gì, thợ bánh yêu cầu được huấn luyện và đào tạo với đào tạo và huấn luyện phần đa gì để vận động Bakery đạt kết quả buổi tối ưu. Chương thơm trình dạy có tác dụng bánh kem và tô điểm bánh nhằm đào tạo, trang bị tài năng nghề làm bánh kem và tô điểm bánh dựa vào các vật liệu khác nhau cho những người tìm việc muốn khởi đầu sự nghiệp với nghề làm cho bánh. Khóa học làm bánh Âu của chúng tôi ko chỉ đào sản xuất người thợ bánh lành nghề, mà còn có tinc thần trách nhiệm và thái độ nghiêm túc đối với công việc.

Bạn đang xem: Dạy làm bánh kem

Đội ngũ giảng viên dạy làm cho bánh kem và dạy dỗ trang trí bánh cung cấp các kiến thức về nghề có tác dụng bánh, về công dụng của nguyên ổn liệu chuyên dùng để dạy làm bánh kem và dạy làm bánh fondant, các kỹ thuật và kỹ năng trang trí bánh theo không ít chủ đề với mẫu mã bánh khác biệt từ căn bản đến nâng cao, theo phong cách Châu Á và Châu Âu. Trên cơ sở kia, học viên được giảng dạy tài năng từ cải tiến và phát triển sản phẩm mới hoặc tài năng ra mẫu bánh mới hoặc có chức năng ứng trở thành linc hoạt Khi nguyên vật liệu biến đổi khi học vào công tác giảng dạy thợ bánh kem. Vấn đề này chỉ có trên Nhất Hương- Nơi đầu tiên dạy chăm nghề bánh tại toàn nước.

1. tin tức khóa học

*

Đối tượng tuyển sinh: là những học viên có nhu cầu học nghề làm bánh Âu, bánh kem.– Trình độ 09/12– Anh vnạp năng lượng căn bản– Tuổi: từ 16 tuổi đến dưới 55 tuổi.– Sức khỏe xuất xắc.(Đặc biệt ưu tiên và khuyến khích những học viên có nhu cầu mở cửa hàng marketing bánh)

Khai giảng:

Thành phố Hồ Chí Minh

Học phí: đôi mươi.000.000 VNĐGiáo trình cùng vật liệu thực hành suốt khóa học gồm: 3 ổ bánh bông lan trong 3 kỳ thi, chocolate, kem tô điểm bánh suốt khóa huấn luyện và đào tạo, màu sắc phun, màu nước.Dụng cầm cố thực hành khuyến mãi 1 bộ douille bắt bông kem, bao tam giác và khăn không bẩn.

Lưu ý % nút ưu tiên học tập phí:+ Thời gian đóng góp khoản học phí Trước ngày khai giảng 30 ngày Giảm 5% (1.000.000 vnđ)+ Thời gian đóng góp chi phí khóa học Trước ngày knhì giảng 14 ngày Giảm 3% (600.000 vnđ)+ Thời gian đóng chi phí khóa học Trước ngày knhì giảng 07 ngày Giảm 1% (200.000 vnđ)Học viên được đóng góp chi phí khóa học vào 02 lần và ko thừa kế chiết khấu tiền học phí.+ Đợt 1: 50% học phí trước lúc vào học.+ Đợt 2: 50% học phí còn lại sau 04 tuần học.

2. Nội dung đào tạo

CHƯƠNG TRÌNH HỌC LÝ THUYÊT (66 GIỜ)

Lý thuyết: 44 giờThi lý thuyết: 4 giờ

LÝ THUYẾT NGHỀ BÁNH KEM

Tổng quan:– Lịch sử trang trí bánh kem.

– Nguyên ổn phú liệu trang trí bánh Kem.

– Giới thiệu phương pháp, máy có tác dụng bánh.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Lò Nướng Đối Lưu, 5 Mẹo Nướng Bánh Với Lò Nướng Đối Lưu

– Lý tmáu dạng bột bánh nngơi nghỉ dựa vào trứng.

– An toàn lau chùi và vệ sinh thực phẩm – An toàn lao rượu cồn vào bếp bánh.

Nguyên liệu– Lý tngày tiết Bột Mì

– Lý ttiết về kem tô điểm bánh

– Lý thuyết về trứng

– Lý ttiết về Chocolate

Kinc doanh– Tổng quan về marketing thời đại 4.0 trong lĩnh vực F&B

– Làm thân quen cùng với phần nhiều giải pháp, nền tảng, kênh bán sản phẩm cho sale bài bản vừa với nhỏ

– Từng bước xây dựng thông điệp truyền thông media lôi kéo mang lại sản phẩm

– Xây dựng với khai thác media triệt để đông đảo kênh media được sử dụng miễn phí

– Chiến lược bán sản phẩm hiệu quả nhất hiện nay

– Cách chế tạo ra ưu tiên để tăng doanh số

– Trải nghiệm khách hàng – tăng thêm trải đời bởi hồ hết tốt chiêu 0đ

– Tổng thích hợp nội dung – xây dừng một bạn dạng chiến lược hành vi nkhô nóng mang lại riêng biệt mình.

*

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THỰC HÀNH (554 GIỜ)

Thực hành: 537 giờKiểm tra với thi hoàn thành khóa: 17 giờ

THỰC HÀNH TRANG TRÍ BÁNH KEM

Phần căn uống bản

*

– Trang trí bánh kem căn uống bản.– Trang trí bánh kem cải thiện.– Trang trí bánh kem nâng cấp – Thú mini.– Kỹ thuật viết chữ và chà trơn.– Kỹ thuật trang trí với tạo ra hình trúc 3 chiều.– Kỹ thuật có tác dụng quy mô bởi kem topping.– Kỹ thuật trộn color và pân hận màu sắc trong tô điểm bánh kem.– Tạo hình ông Thọ- bà Thọ.– Thực hành những loại cốt bánh bông lan (bông lan ổ, bông lan cuộn với các phương pháp đánh tách lòng và đánh ngulặng trứng).

Phần nâng cao

Thực hành trang trí 50 mẫu bánh kem chủ đạo, ứng dụng kỹ năng đã học– Mẫu hoa – đường viền.– Mẫu thú mini phối hợp hoa.– Mẫu bánh bo tròn – ovan- bánh vuông.– Mẫu mừng thọ – sinc nhật.– Mẫu bánh cưới- đính ước.– Mẫu bánh Valentine.– Mẫu bánh theo mùa.– Mẫu bánh mini.– Mẫu bánh phủ chocolate, ganabít gương bóng với mứt.

Trang trí sản xuất hình Chocolate

– Tạo hình – trang trí chocolate– Kỹ thuật có tác dụng với bao phủ Chocolate Ganache với Ganađậy gương bóng trên bánh kem

Trang trí bánh fondant

– Kỹ thuật tủ fondant trên bánh. Làm hoa văn uống cùng kỹ thuật quấn ren trên bánh.– Làm các các loại hoa dễ dàng, những loại lá với kỹ thuật kết hoa bên trên bánh. Làm những nhiều loại thú hoạt hình ngộ nghĩnh cùng hoàn thành bánh.

Đặc biệt

Học viên sẽ được luyện tập trực tiếp bên trên những thành phầm kem với khá nhiều vị không giống nhau.Giảng viên trung chổ chính giữa đã share toàn cục các kinh nghiệm xử lý về kem mang lại tương xứng với yêu cầu sử dụng. Sau khóa huấn luyện và đào tạo, học viên có thể từ bỏ trở nên tân tiến sản phẩm mới, sáng chế cùng rất có thể ứng biến chuyển linh hoạt khi ra nghề cùng kinh doanh.

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ ONLINE THEO FORM BÊN DƯỚI: