Hip Shop Đồ Làm Bánh Nguyễn Công Trứ Hải Phòng Hipshop, Đồ Làm Bánh Hải Phòng Hipshop

Hiện nay, có rất nhiều chị em thắc mắc những câu hỏi xung quanh vấn đề như: Mua dụng cụ làm bánh ở đâu, địa chỉ bán dụng cụ bánh hay nguyên vật liệu gần nhất. Không chỉ ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, bạn cũng có thể mua và tìm kiếm dụng cụ, nguyên vật liệu tại các tỉnh khác như Hải Phòng, Vũng tàu, Biên hòa …

Bạn là người yêu thích nấu ăn, có niềm đam mê vào bếp, thích sáng tạo và đặc biệt hơn thích làm bánh… đừng ngại ngần trổ tài cho những người xung quanh. Những chiếc bánh sẽ là cầu nối thể hiện sự yêu thương, tình cảm mà bạn muốn gửi gắm thông điệp đến gia đình, bạn bè, người ấy.

Đang xem: đồ làm bánh nguyễn công trứ hải phòng

Hiện nay, có rất nhiều chị em thắc mắc những câu hỏi xung quanh vấn đề như: Mua dụng cụ làm bánh ở đâu, địa chỉ bán dụng cụ bánh hay nguyên vật liệu gần nhất. Không chỉ ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, bạn cũng có thể mua và tìm kiếm dụng cụ, nguyên vật liệu tại các tỉnh khác như Hải Phòng, Vũng tàu, Biên hòa…

Nếu bạn đang sống và làm việc tại Hải Phòng, hãy tham khảo các địa chỉ dưới đây mà Bếp Cười chia sẻ nhé!

1. Cửa hàng Đồ làm bánh Hipshop

*

Chuyên bán: Bạn có thể chọn lựa mua các loại nguyên liệu, dụng cụ về nhà tự làm lấy các loại bánh với giá thành chỉ bằng 1/2 so với mua ở tiệm. Cửa hàng mở cửa từ 8g00 đến 20g00 hàng ngày. Giao hàng tận nơi miễn phí với đơn hàng từ 200k trở lên.

2. Shop LUPYHOUSE

*

Chuyên bán: Cung cấp sỉ và lẻ các dụng cụ, nguyên liệu làm bánh đơn giản, giá cả phải chăng. Ship toàn quốc.

3. Lovely Baker Shop

Điện thoại: 0121 528 0920

*

Chuyên bán: Bán các loại nguyên liệu phổ biến như bột mì, nguyên liệu làm làm mà bạn không thể mua ở chợ. Giá cả so với mặt bằng vừa, không đắt, ship tận nơi.

4. Junky Shop

Điện thoại: 0168.868.1112 (Luân) – 0168.970.7793 (Kiều Anh)

*

Chuyên bán: Bán đầy đủ các nguyên liệu cần thiết khi làm bánh kẹo. Nhận ship thanh toán toàn quốc, thanh toán qua ngân hàng.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Bánh Mousse Trà Xanh Sữa Chua Trà Xanh Chocolate

5. Shop Hữu Nghĩa

*

Chuyên bán: Bán các dụng cụ, nguyên liệu làm bánh thông thường. Ngoài ra, bạn có thể mua các nguyên liệu trang trí bánh, kẹo, hộp đựng bánh… tại cửa hàng này.

6. Lovely Kitchen

*

Chuyên bán: Các loại nguyên liệu làm bánh, dụng cụ đi kèm. Ngoài ra, bạn có thể mua bánh làm sẵn tại địa chỉ này.

7. Đồ làm bánh Like Shop Hải Phòng

*

Chuyên bán: Bán các dụng cụ như khuôn bánh, khuôn kem, túi đựng bánh… Ngoài ra, còn bán các nguyên vật liệu như bột rau câu, hạnh nhân.

8. Gelatin shop – Nguyen Huong

Điện thoại: 0906124837

*

Chuyên bán: Bán mặt hàng nguyên vật liệu làm bánh homemade như gelatine, bột mì… Hoặc bạn có thể mua các dụng cụ như phới trộn, giá đỡ…

9. H2″shop

*

Chuyên bán: Cung cấp sỉ và lẻ nguyên vật liệu làm bánh phổ biến. Giá cả phải chăng, an toàn chất lượng.

Xem thêm: Khuôn Làm Bánh Bông Lan Cuộn Archives, Khay Nhôm Bánh Cuộn

Không phải mất công đi xa, chỉ cần đến cửa hàng hoặc nhấc máy lên đặt hàng là bạn có ngay những nguyên vật liệu, dụng cụ làm bánh cực tốt, hiệu quả nhé! Vừa tiện lợi, lại hữu ích cho người dùng.

See more articles in category: Làm Bánh

Sale off:

Best post:

Categories