Download powerpoint 2010 và hướng dẫn cài đặt chi tiết

Hướng dẫn cài ứng dụng Office của Microsoft 365 như Word, Excel, PowerPoint cho máy tính miễn phí
Hướng dẫn cài ứng dụng Office của Microsoft 365 như Word, Excel, PowerPoint cho máy tính miễn phí

Download powerpoint 2010 và hướng dẫn cài đặt chi tiết

Hướng dẫn download powerpoint 2010 và cài đặt chi tiết – phần mềm giúp bạn tạo ra các slide chuyên nghiệp, ấn tượng. Phiên bản Powerpoint 2010 với nhiều cải tiến mang đến các hiệu ứng thị giác sinh động cho người xem, hỗ trợ đắc lực trong làm việc nhóm hay thuyết trình trực tuyến.

Nội dung tóm tắt bài viết

1. Download powerpoint 2010

Để tiến hành tải powerpoint bạn cần kiểm tra xem máy tính của mình thích hợp với bản 32-bit hay 64-bit. Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra thì xem ngay cách xem win 32 hay 64. Sau khi đã xác định được số bit bạn tải ngay file bên dưới.

Link download đã bị ẩn, vui lòng like facebook để hiển thị link download ngay:

2. Hướng dẫn cài đặt powerpoint 2010

Bước 1: Tiến hành giải nén file bạn vừa tải về. Nên giải nén ở dạng Extract to để file tạo thành 1 thư mục

Bước 2: Sau khi giải nén trong thư mục sẽ có file cài đặt và key kích hoạt + phần mềm crack. Bạn kích đúp file cài đặt để tiến hành cài đặt

Khi phần mềm hỏi key bạn bào thư mục giải nén kích vào key copy một key dán vào phần mềm và ấn continue để tiếp tục.

Bước 3: Các bạn tích vào I accept the terms of this agreement để đồng ý với các điều khoản của Microsofft Office và nhấn continue để tiếp tục

Bước 4: Chọn Customize để tiến hành chọn phần mềm cài đặt

Khi phần mềm vào giao diện cài đặt các ứng dụng bạn chọn những ứng dụng cần thiết cho máy tính. Ấn Install Now để bắt đầu cài đặt. Khi quá trình cài đặt hoàn tất bạn chọn Close để đóng cửa số.

3. Tiến hành Crack phần mềm

Sau khi cài đặt hoàn tất bạn đừng nên mở phần mềm nên vội thay vào đó chúng ta tiến hành crack. Bạn hãy tắt phần mềm diệt virus trên máy tính và tiến hành giải nén file crack.

>>> Xem ngay cách tắt phần mềm diệt virus cho window

Bạn tiến hành giải nén file Toolkit và và khởi chạy để crack powerpoint 2010.

Bạn kích vào EZ-Activator để crack. Sau khi crack phần mềm sẽ báo hoàn tất. Bạn chỉ việc tắt đi và tiến hành sáng tạo những mẫu slide của riêng mình.

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cài đặt và crack powerpoint 2010. Nếu trong quá trình cài đặt mà vướng mắc ở bước nào bạn hãy comment bên dưới mình sẽ hỗ trợ trực tiếp cài đặt

Bạn đang xem bài viết: Download powerpoint 2010 và hướng dẫn cài đặt chi tiết. Thông tin do Hội Mê Game chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment