Game Làm Bánh Chưng Khổng Lồ, Trò Chơi Gói Bánh Chưng Ngày Tết

Trong Làm Bánh Chưng Tết bạn sẽ vào vai 1 chú khỉ đầu bếp đang chìm ngập trong đống hóa đơn đặt bánh từ 28 cho tới mùng 3 Tết.

Đang xem: Game làm bánh chưng

Tết đến, xuân về, khắp mọi nẻo đường mọi người tấp nập đi mua sắm nào đào, quất, bánh kẹo và không quên chuẩn bị nguyên liệu để làm món bánh chưng – món bánh truyền thông của dân tộc. Mới đây, Fuky Studio – nhóm phát triển game mobile mới thành lập đã quyết định đưa công thức làm chiếc bánh này vào sản phẩm mới của mình. Hãy đến với Làm Bánh Chưng Tết, bạn sẽ thấy làm bánh chưng khó tới thế nào.

Có thể nói, đây là lần đầu tiên bánh chưng được đưa vào game mobile với lối chơi quen thuộc của thể loại game Burger, làm bánh theo yêu cầu cho trước. Cụ thể, trong Làm Bánh Chưng Tết bạn sẽ vào vai 1 chú khỉ đầu bếp đang chìm ngập trong đống hóa đơn đặt bánh từ 28 cho tới mùng 3 Tết. Dĩ nhiên, sự lựa chọn của người tiêu dùng vô cùng đa dạng nên các hóa đơn sẽ được sắp xếp từ yêu cầu đơn giản cho tới cầu kỳ.

Thách thức trong Làm Bánh Chưng Tết sẽ bắt đầu khi bạn đặt chân vào bếp, các nguyên liệu sẵn có được bày ra và ứng với mỗi loại bánh bạn phải lựa chọn nguyên liệu theo đúng lịch trình bằng cách chạm màn hình. Dĩ nhiên, bạn không thể vừa làm vừa chơi khi thời gian cho phép là rất ít.

Xem thêm: Em Muốn Mở Cửa Hàng Bán Nguyên Vật Liệu Làm Bánh Thì Nhập Hàng Ở Đâu

Ban đầu, bạn sẽ khởi đầu với 4 loại nguyên liệu cơ bản cần thiết như gạo nếp, thịt, đậu xanh… nhưng với các đơn hàng sau thì nguyên liệu chuẩn bị sẽ càng nhiều. Đặc biệt bạn sẽ phải làm xen kẽ giữa những chiếc bánh và mâm ngũ quả. Đây chính là lúc mà chúng ta cảm thấy bối rối, đôi khi lựa chọn nhầm nguyên liệu.

Game không quá cầu kỳ với nền đồ họa 2D đơn giản, hình ảnh trong game vô cùng đáng yêu và dễ gần. Không chỉ vậy, game thủ sẽ được chìm đắm trong những bản nhạc nền về Tết quen thuộc.

Nhìn chung, Làm Bánh Chưng Tết rất thích hợp để bạn chơi trong dịp Tết Bính Thân này. Game không đòi hỏi quá nhiều vào thời gian chơi nên bạn có thể trải nghiệm bất cứ khi nào rảnh.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Bột Mì Đa Dụng Đơn Giản, Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Bột Mì Đa Dụng

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: Android

Tìm thêm game mobile hay tại đây: https://www.facebook.com/gamemobilegamedidonghay

*

*

Ban biên tập hoimegame.com:

hoimegame.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

See more articles in category: Làm Bánh

Sale off:

Categories