GTA V lần đầu tiên được miễn phí trên Epic Store, hãy nhanh tay tải và trải nghiệm

Cách Tải GTA 5 RolePlay Để Chơi Online Với Bạn Bè
Cách Tải GTA 5 RolePlay Để Chơi Online Với Bạn Bè

Theo một nguồn tin trên Twitter, GTA V và một số nội dung DLC khác sẽ được miễn phí trên Epic Games, bắt đầu từ 21h tối nay (ngày 14/5/2020), chương trình khuyến mại sẽ kéo dài một tuần.

GTA 5 được phát hành lần đầu tiên vào 17/9/2013 và là một tựa game hoàn hảo với đồ họa đỉnh cao, gameplay xuất sắc, nội dung game lôi cuốn. Đây thực sự là một tựa game mà bất kỳ game thủ nào cũng buộc phải chơi một lần trong đời nếu không muốn nuối tiếc.

Đây là lần đầu tiên kể từ khi ra mắt, tựa game hành động phiêu lưu thế giới mở này của hãng Rockstar được tặng hoàn toàn miễn phí cho người chơi. Các game thủ hãy chờ khi chương trình khuyến mại bắt đầu và nhanh tay đăng ký để có thể sở hữu trò chơi này mà không cần tốn bất cứ khoản phí nào nhé.

Cách nhận miễn phí GTA V

Bước 1: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Epic Games, nếu chưa có, theo link đây epicgames.com/id/login

https://www.epicgames.com/id/login

Bước 2: Truy cập vào Epic Store-> Free games hoặc đường link bên dưới. Lưu ý, bạn phải chờ tới 21h, khi chương trình khuyến mại tặng miễn phí GTA V của Epic Games bắt đầu: epicgames.com/store/en-US/free-games

https://www.epicgames.com/store/en-US/free-games

Bước 3: Chọn GTA V -> kích vào Free -> kích tiếp vào Place Oder để xác nhận mua game với giá 0đ

Bước 4: Kích vào Thư viện (Library) -> nhấn nút Install phía dưới ảnh đại diện của GTA V để tải và cài game.

Lưu ý: Thời gian tặng miễn phí game siêu đỉnh GTA V bắt đầu từ 21h tối nay cho đến ngày 21/5.

Bạn đang xem bài viết: GTA V lần đầu tiên được miễn phí trên Epic Store, hãy nhanh tay tải và trải nghiệm. Thông tin do Hội Mê Game chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment