Hoa xếp bằng tiền 10k

Cách bó hoa bằng tiền tờ 10 ngàn |Shop Hoa Thao|
Cách bó hoa bằng tiền tờ 10 ngàn |Shop Hoa Thao|

Hoa xếp bằng tiền 10k là sự kết hợp hài hoà giữa ba màu đỏ, nâu, vàng cộng thêm bức ảnh danh thắng Vịnh Hạ Long càng làm nâng lên giá trị ý nghĩa của bó hoa tiền 10k

Hoa xếp bằng tiền 10k bao gồm:

  • Tiền polime: 30 tờ tiền polime 10k
  • 08 bông hoa hồng sáp
  • Giấy gói bóng mờ đường mật Hàn Quốc cao cấp

Chất liệu: Được làm từ tiền thật dưới bàn tay khéo léo của các thợ cắm hoa để trở thành những bông hoa tiền có sức sống, độc lạ.

Mẫu mã: Đa dạng hoa cầm tay.

Quả combo hết nước chấm luôn nha anh em. bó hoa tiền 10k mix 20k rồi tới luôn nhiều cực dễ thương, sang chảnh, độc đáo mà giá lại quá hợp lý.

Tặng bạn bè, tặng đồng nghiệp, người thân yêu với những tờ tiền 10,000đ này cũng rất ý nghĩa. Đặc biệt là nó lạ và ấn tượng với bất cứ ai lần đầu được tặng bó hoa tiền. Dùng để tặng sinh nhật thì hết nước chấm các ông ạ.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết tặng gì trong ngày lễ sắp tới thì bó hoa bằng tiền 10k sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời!

Hoa xếp bằng tiền 10k

Địa chỉ mua Hoa xếp bằng tiền 10k?

Tại Hoa tiền Hà Nội bạn sẽ có hàng chục mẫu bó hoa bằng tiền 10k mix 20k đẹp để lựa chọn. Hoặc bạn cũng có thể đặt làm theo yêu cầu riêng.

Tôi sẽ giúp bạn gửi gắm yêu thương của mình dựa trên những mô tả của bạn. Đảm bảo giúp bạn hài lòng và có món quà tặng ưng ý.

Mẫu hoa tiền với nhiều séc màu cá tính cho bạn lựa chọn. Từ giấy gói, hoa hồng sáp thơm vĩnh cửu, hoa baby, hoa sao ngỗng, cúc họa mi, hoa trang trí đều được lựa chọn 1 cách kỹ lưỡng. Đảm bảo 1 bó hoa siêu chất, siêu đẹp để bạn dành tặng cho nửa kia của bạn.

Shop Hoa tiền Hà Nội là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hoa tiền online chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội.

Khách hàng khi đặt mua hoa tiền tại shop hoa chúng tôi sẽ luôn được đảm bảo các tiêu chí như: giá rẻ nhất thị trường, thiết kế hoa đúng mẫu đã chọn trên website, nhận thiết kế hoa tiền theo yêu cầu, giao hoa nhanh siêu tốc chỉ trong vòng 60 phút tại Hà Nội.

Lưu ý :

– Giấy gói và phụ kiện sẽ được thay thế tương tự nếu hết ạ.

– Với khách hàng mua số lượng lớn liên hệ Hoa tiền Hoàng Huyền để được báo giá sỉ.

>>Xem thêm: Bó hoa tiền 20k

Bạn đang xem bài viết: Hoa xếp bằng tiền 10k. Thông tin do Hội Mê Game chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment