Khóa Học Làm Bánh Pizza Để Kinh Doanh, Học Làm Bánh Pizza

Mua một cửa tiệm bên Canada, chuẩn bị đầy đủ mọi thứ cho việc kinh doanh Pizza trên đất khách, anh Tín và chị Tú Anh đã sẵn sàng thực hiện dự định ấp ủ bấy lâu nay nhưng vợ chồng anh chị vẫn còn băn khoăn, không biết làm sao để thu hút khách hàng và cạnh tranh với những đối thủ khác. Để giải quyết vấn đề này, anh chị đã đăng ký học lớp yêu cầu bánh Pizza tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu).

Đang xem: Học làm bánh pizza

Với tâm thế của người học làm bánh để kinh doanh, anh Tín và chị Tú Anh có mặt tại lớp từ rất sớm, đồng hành cùng anh chị là Chuyên gia của HNAAu. Lớp học nhanh chóng trở nên sôi động sau phần giới thiệu chi tiết về nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ của Giảng viên. Càng về sau, buổi học càng lôi cuốn và hấp dẫn khi từng bí kíp làm bánh Pizza ngon lần lượt được bật mí.

*

Anh Tín và chị Tú Anh học làm bánh Pizza để kinh doanh ở “trời Tây”

Muốn làm bánh Pizza ngon đúng chuẩn phải có bí quyết

Để có được chiếc bánh Pizza hoàn hảo không phải ai cũng làm được ngay từ lần đầu tiên. Công thức chỉ quyết định 50% đến sự thành bại của thành phẩm, 50% còn lại tùy thuộc vào kỹ thuật và bí quyết thực hiện. Đó là lí do vì sao ngay khi buổi học bắt đầu, Chuyên gia đã giới thiệu chi tiết từng nguyên liệu và các lưu ý sử dụng cho anh Tín và chị Tú Anh hiểu rõ. Xuyên suốt quá trình học, Chuyên gia không ngừng hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm làm bánh của mình để vợ chồng anh Tín nắm trọn kiến thức và kỹ thuật làm bánh Pizza đúng chuẩn nhất.

Công đoạn làm đế bánh Pizza: Nhào bột là bước cực kỳ quan trọng, từng nguyên liệu phải được cho vào theo đúng thứ tự, tốc độ đánh bột cũng cần được theo dõi và điều chỉnh chuẩn xác. Đặc biệt, ở bước này thợ làm bánh cần phải biết cách xác định bột đã đạt hay chưa, thời gian ủ bột bao lâu là hợp lý, kỹ thuật cán và tạo hình đế bánh tròn đẹp. Tất cả những kiến thức, phương pháp và lưu ý này đều được Chuyên gia chia sẻ và hướng dẫn cặn kẽ cho anh Tín và chị Tú Anh.

*

Kỹ thuật làm đế bánh Pizza rất quan trọng

Công đoạn làm xốt cà chua: Xốt được xem là “linh hồn” của bánh Pizza. Xốt phải đạt độ chua vừa phải, dậy mùi thơm, không quá đặc hoặc quá lỏng mới đạt chuẩn. Song song với việc hướng dẫn anh Tín và chị Tú Anh thực hành làm xốt, Giảng viêng còn lồng ghép các mẹo và bí quyết hay để anh chị nắm chắc bài ngay tại lớp và tự tin thực hiện khi về nhà.

*

Làm xốt cà chua không quá công phu nhưng người thực hiện cần khéo léo và tinh tế

Công đoạn làm nhân bánh Pizza: Ở công đoạn này, Giảng viên hướng dẫn cách chọn và sơ chế nguyên liệu cho đến tẩm ướp và làm chín nhân. Ngoài ra, Chuyên gia còn bật mí cách biến tấu hương vị để khi sang bên Canada, vợ chồng anh Tín có thể thay đổi linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Khoai Sọ Chiên Giòn Tan, Cách Làm Bánh Khoai Sọ Đơn Giản Cho Bé

*

Anh Tín rất tập trung khi thực hành làm bánh Pizza

Cuối cùng là công đoạn nướng bánh. Muốn bánh chín đều, vàng giòn đẹp mắt thì nhiệt độ phải chuẩn ở lửa trên và lửa dưới, thời gian quay mâm cũng cần được canh chính xác. Để tránh sai sót trong bước này, Chuyên gia đã cẩn thận hướng dẫn anh Tín và chị Tú Anh cách căn chỉnh nhiệt độ và thời gian nướng bánh Pizza, đồng thời cô cũng chia sẻ phương pháp giúp đế bánh không bị phồng rộp sau khi nướng.

Tìm lời giải cho “bài toàn” chi phí kinh doanh

Chia sẻ với Giảng viên, anh Tín và chị Tú Anh tâm sự mình còn khá nhiều lo lắng khi kinh doanh. Những khó khăn trong việc tính toán chi phí vẫn là trăn trở lớn nhất của anh chị. Với kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều năm trong nghề, Giảng viên đã đưa ra các lời khuyên bổ ích cho vợ chồng anh Tín.

*

Chuyên gia hướng dẫn thêm kỹ thuật nhào bột bằng tay để vợ chồng anh Tín vững kiến thức hơn

Muốn kinh doanh thành công phải chuẩn bị nhiều thứ nhưng quan trọng hàng đầu vẫn là dự trù nguồn vốn và lợi nhuận thu được. Để làm ra một sản phẩm cần bao nhiều tiền? Giá bán như thế nào là hợp lí? Làm sao để tận dụng được hết các nguyên liệu mà không bỏ phí?… Những điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành bại của việc kinh doanh. Nhằm giúp anh Tín và chị Tú Anh tháo gỡ vấn đề, Giảng viên đã chia sẻ bí quyết của mình để anh chị tham khảo và có thể tìm ra giải pháp tốt nhất. Bên cạnh đó, Giảng viên còn giới thiệu với anh chị những máy móc, thiết bị cần thiết cho việc kinh doanh và cung cấp địa chỉ mua uy tín, chất lượng.

*

Pizza hải sản đẹp mắt, hấp dẫn của lớp yêu cầu

Kết thúc buổi học, hơn 20 chiếc bánh Pizza thơm phức đã ra lò. Cả Giảng viên, anh Tín, chị Tú Anh đều vui vẻ, hài lòng với thành phẩm sau một ngày học tập miệt mài, chăm chỉ. Vừa thưởng thức bánh, vợ chồng anh Tín và Giảng viên vừa cùng nhau đánh giá thành phẩm và ôn tập lại các kiến thức đã học. Nhìn nụ cười trên môi của vợ chồng anh Tín, HNAAu tin rằng lớp yêu cầu bánh Pizza không chỉ đáp ứng được những điều anh chị cần và còn hơn thế nữa.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Tráng Trộn Muối Tôm Ngon, 5 Cách Làm Bánh Tráng Trộn Ngon, Đơn Giản Tại Nhà

Nếu bạn cũng muốn học với Chuyên gia theo hình thức “1 thầy – 1 trò” trong phòng thực hành đạt chuẩn 5 sao để kinh doanh hoặc nâng tầm bản thân, chinh phục đỉnh cao hơn của nghề thì đăng ký tham gia lớp yêu cầu của HNAAu nhé.

Leave a Comment