Lớp Học Làm Bánh Trẻ Em – Lớp Học Đầu Bếp Nhí Cho Trẻ Em Tại Hà Nội 2021

Giới Thiệu Khóa Học Làm Bánh Cho Trẻ

Mục tiêu khóa học:– Giúp bé hình thành kỹ năng làm việc đội nhóm qua cách học làm bánh.- Phát triển năng khiếu và kích thích khả năng sáng tạo – Giúp bé nhận biết các công đoạn chính trong quá trình làm bánh.

Đang xem: Học làm bánh trẻ em

Thời Lượng

– 13h30-16h30 ngày thứ 7- 8h30 – 11h30 chủ nhật- Áp dụng cho các khóa học chuyên đề làm bánh cho trẻ tại TTDN Bánh Nhất Hương (Baker Love) theo lịch học. (gồm 1 buổi theo lịch bao gồm thực hành)

Nội Dung Khóa Học Làm Bánh Cho Trẻ

– Nội dung học: Một lớp học gồm 2 món bánh (một món bánh tự chế biến dựa trên các nguyên liệu có sẵn, và một món bánh làm bằng bột trộn). – Nội dung chương trình: (1 buổi)+ Chào mừng bé đến với lớp học+ Chuẩn bị trang phục (tạp dề + nón) cho từng bé.+ Giáo viên phát tài liệu học cho các bé.+ Giáo viên giới thiệu 2 món bánh mà các bé sẽ được học (một món tự chế biến và một món làm bằng bột trộn sẵn), các thiết bị và phòng học.+ Giáo viên giới thiệu thành phần nguyên liệu cơ bản cho từng món bánh.+ Bé cùng giáo viên thực hành pha chế nguyên liệu của món bánh âu tự chế biến.+ Giáo viên hướng dẫn để bé thực hành tạo hình và hướng dẫn bé nướng bánh.+ Sau khi hoàn thành xong món thứ nhất, giáo viên sẽ hướng dẫn bé pha chế nguyên liệu của món bánh âu bằng bột trộn sẵn, sau đó để bé tự tạo hình, và giáo viên hướng dẫn bé nướng bánh.+ Sau khi hoàn thành xong hai món bánh, giáo viên sẽ hệ thống lại nội dung chính mà các bé được học trong lớp, rồi chia thành phẩm các bé làm được cho các bé.+ Dọn dẹp vệ sinh sau khi làm bánh.+ Kết thúc: Mỗi bạn nhận các phần bánh tự làm để mang về.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Giò Hải Phòng, Cách Làm Bánh Giò Mềm Mịn Siêu Ngon

Chia sẻ

*
*

*

Xem thêm: Cách Làm Bánh Mì Que Đà Nẵng, Dạy Cách Làm Bánh Mì Que Từ A

Ngành bánh tươi (Bakery) ở các nước phương Tây hoặc một số nước Châu Á, đã trở thành một ngành công nghiệp có tốc độ phát triển rất cao. Đối với thị trường Việt Nam thì ngành này vẫn còn rất non trẻ, chưa được quan tâm phát triển nhiều, số lượng các tiệm bánh còn ít nên áp lực cạnh tranh chưa cao. Hầu hết các tiệm bánh mở ra, nếu có đầu tư bài bản thì phần lớn đều thành công. Vì thế, biết khai thác thì đây là một ngành có tiềm lực kinh tế mạnh. Trung tâm còn được sự hợp tác của các giáo viên nguyên là thạc sĩ- giảng viên chuyên ngành Kỹ thuật nữ công, Kỹ thuật chế biến món ăn của các trường Đại học tại TP.HCM, trưởng bếp bánh các khách sạn nổi tiếng tại TP. HCM, bậc thầy chuyên về các món bánh Trung Hoa, các nghệ nhân trang trí bánh kem và Chocolate của công ty Tân Nhất Hương.

Leave a Comment