Học Việc Làm Bánh – Thợ Phụ Làm Bánh, Tìm Việc Làm Bánh Lương Cao

Nghề làm bánh hiện nay đang được coi là nghề dễ xin việc làm, có cơ hội việc làm rộng mở và mức lương hấp dẫn dành cho tất cả các bạn trẻ.

Đang xem: Học việc làm bánh

*
*

Học nghề làm bánh để đón đầu xu thế nghề “vàng” tại HNAAu.

Chọn nghề làm bánh – Chọn tương lai

Sự gia nhập của các thương hiệu bánh nổi tiếng trên thế giới vào Việt Nam những năm trở lại đây đã và đang tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các Đầu Bếp Bánh. Sự phát triển của kinh tế, du lịch kéo theo sự phát triển của các nhà hàng, khách sạn, các khu trung tâm thương mại lớn đồng thời cũng dẫn đến nhu cầu tuyển dụng Đầu Bếp Bánh được đào tạo bài bản, có tay nghề để đáp ứng yêu cầu làm việc tại nhiều vị trí khác nhau trong Bếp Bánh. Cơ hội nghề nghiệp trong ngành bánh trở thành một xu hướng tất yếu và mở ra cơ hội làm việc hấp dẫn cho các bạn trẻ.

Kinh doanh với nhiều mô hình khác nhau như mở tiệm bánh, bán bánh online, mở tiệm bánh – trà, bánh – cà phê hay cung cấp bánh cho các sự kiện, liên hoan,… trở thành những mô hình khởi nghiệp tiềm năng. Có thể thấy, học nghề làm bánh là một trong bước đi đúng đắn để bạn không lo thất nghiệp hiện nay và cả trong tương lai.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Yến Mạch Cực Đơn Giản, 4 Cách Làm Bánh Quy Yến Mạch Thơm Ngon Bổ Dưỡng

Đón đầu xu hướng đó, Trường Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu) đã xây dựng chương trình đào tạo của chuyên ngành Bếp Bánh nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp lớn cả trong và ngoài nước.

*
*

Cơ sở vật chất hiện đại, 95% thực hành – giúp học viên nhanh giỏi tay nghề

Với môi trường học tập năng động, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên là những Chuyên gia Bếp Bánh, Bếp Trưởng Bếp Bánh giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy gắn liền với thực tiễn với 95% thời lượng thực hành trên lớp. Sau quá trình học tập, học viên Bếp Bánh HNAAu sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng chuyên môn từ việc làm các món bánh thông dụng, bánh nướng, bánh lạnh, bánh kem, bánh mì cho đến các kỹ năng quản lý, tổ chức bếp và setup khi mở tiệm.

Xem thêm: Tuyệt Chiêu Cách Làm Bánh Từ Bột Nếp Ngon Mà Dễ Làm, Top 7 Loại Bánh Ngon Nhất Làm Từ Bột Gạo Nếp

Mùa tuyển sinh năm nay, Hướng Nghiệp Á Âu đang chiêu sinh rất nhiều khóa học làm bánh từ cơ bản đến nâng cao, từ ngắn hạn đến dài hạn.

Khóa Học làm bánh Bếp Trưởng Bếp BánhKhóa Học Nghiệp Vụ Bếp Bánh Quốc TếKhóa Học Làm Bánh Âu Cơ BảnKhóa Học Làm Bánh Âu Nâng CaoKhóa Học Quản Lý Bếp BánhKhóa Học Bánh Mì Nâng CaoKhóa Học Làm Bánh KemKhóa Học Làm Bánh Nhật BảnKhóa Học Làm Bánh Hiện ĐạiKhóa Học Làm Bánh ViệtKhóa Học Làm Bánh Chuyên ĐềKhóa Học Làm Bánh Ngắn HạnKhoá Học Bánh Đài Loan

Học gì trong chương trình bánh tại HNAAu?

See more articles in category: Làm Bánh

Sale off:

Best post:

Categories