Hướng dẫn chơi Fiora đi top hiệu quả trong LMHT mùa giải 6

Cách Chơi Fiora Của Boy One Champ Fiora Số 1 Thách Đấu Hàn/Boy One Champ
Cách Chơi Fiora Của Boy One Champ Fiora Số 1 Thách Đấu Hàn/Boy One Champ

huong-dan-choi-fiora-trong-lmht.jpg

Sau phiên bản nâng cấp vừa qua, một loạt các tướng đã được thay đổi về bộ kỹ năng của mình nhằm giúp LMHT dần trở nên công bằng hơn, không có người mạnh, kẻ yếu. Với Fiora, cô đã chứng tỏ được mình ở mùa giải 5 khi sức mạnh đã được cải thiện mạnh mẽ, tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa độ khó trong cách chơi của cô cũng tăng lên, chính vì vậy nhiều game thủ cũng khá cân nhắc trong việc lựa chọn Fiora. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách build đồ cũng như lối chơi của Fiora với nhiệm vụ đường trên, hãy xem cô có còn tiếp tục sức mạnh ở mùa giải 6 này không nhé.

Phép bổ trợ Fiora

huong-dan-choi-fiora-trong-lmht(1).jpg

Cách tăng skill Fiora

huong-dan-choi-fiora-trong-lmht(2).jpg

Bảng ngọc Fiora

huong-dan-choi-fiora-trong-lmht(3).jpg

Bảng bổ trợ Fiora

huong-dan-choi-fiora-trong-lmht(5).jpg

Cách lên đồ Fiora

huong-dan-choi-fiora-trong-lmht(6).jpg
huong-dan-choi-fiora-trong-lmht(7).jpg

Hướng dẫn sử dụng Fiora đi top hiệu quả trong mùa giải 6

Đầu trận

Fiora đã mạnh ngay từ cấp độ đầu tiên vì vậy hãy cố gắng tận dụng lợi thế này để tăng cấp cô nhanh hơn trong giai đoạn này.

Fiora sẽ sử dụng skill W để quét dọn lính, bên cạnh đó kỹ năng cũng có thể được dùng để cấu rỉa máu mục tiêu hoặc thậm chí để bảo vệ cô rất tốt.

Nội tại của Fiora cũng khá hiệu quả cho nên hãy cố gắng tận dụng mọi cơ hội để sáp vào đối phương, có thể dùng skill Q để lướt tới nhanh hơn.

Giữa trận

Lúc này hãy đảm bảo rằng bạn đã có đủ vàng để sắm những trang bị cơ bản cho Fiora.

Tùy tình thế hiện tại mà bạn sẽ triển khai theo 2 hướng, nếu như trận đấu đang xảy ra các màn combat sớm thì hãy nhanh chóng đẩy trụ thật nhanh nhằm gây sức ép. Còn nếu trận đấu vẫn đang trong nhịp độ chậm hãy cứ cho Fiora tiếp tục farm.

Khi lên level 6, Fiora sẽ cực kỳ mạnh, vì vậy đừng ngại ngùng mà không lao lên nếu có bất kỳ mục tiêu nào khiêu khích. Bên cạnh đó hãy cắm mắt ở những vị trí trọng yếu nhằm giúp kiểm soát được trận đấu tốt hơn.

Cuối trận

Với unti của Fiora, hãy quan sát mục tiêu nào gần nhất và tấn công lên, sau đó sử dụng tiếp skill Q tối đa để chém đủ 4 điểm yếu. Hoặc có thể chọn mục tiêu đang bị đồng đội bên bạn tấn công nhé.

Lối chơi của Fiora cũng khá cơ động, nếu như team đang có lợi thế hãy hổ báo đẩy mạnh việc tấn công. Còn nếu như đang trong thế trận hòa hoặc thất thế, Fiora sẽ có nhiệm vụ là một “bảo kê”.

Ngoài ra, với khả năng đẩy trụ rất nhanh, nên hãy tận dụng tốt nếu bên địch có sơ hở. Dùng dịch chuyển để tới nhanh các trụ mà bạn cần đẩy.

Tổng kết

Với cách build đồ và hướng chơi như trên, sự hổ báo của Fiora khôn g hề bị suy giảm sau đợt nâng cấp vừa qua. Cô tiếp tục chứng tỏ mình là một vị trí quan trọng trong team với nhiều nhiệm vụ: tấn công lẫn hỗ trợ cho đồng đội. Nếu bạn thấy như trên vẫn chưa thực sự ổn, hãy chia sẻ kinh nghiệm của mình để mọi người cùng tham khảo và học hỏi. Chúc các bạn thành công!

Chủ đề
cach choi fiora fiora di top

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn chơi Fiora đi top hiệu quả trong LMHT mùa giải 6. Thông tin do Hội Mê Game chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment