Hướng dẫn làm bài tập trên Google Classroom cho học sinh, sinh viên trên PC và điện thoại

✧ KỲ TÍCH LÀ TÊN GỌI KHÁC CỦA SỰ CỐ GẮNG ✧ học cùng mình ✧ pomodoro ✧ nhạc piano thư giãn ✧ jawonee
✧ KỲ TÍCH LÀ TÊN GỌI KHÁC CỦA SỰ CỐ GẮNG ✧ học cùng mình ✧ pomodoro ✧ nhạc piano thư giãn ✧ jawonee

Nếu giáo viên / trường học đang sử dụng Google Classroom, thì chúng tôi chắc chắn rằng bản chất của việc gửi bài tập chắc chắn đã thay đổi so với cách bạn đã sử dụng để thực hiện quy trình này, đặc biệt nếu gần đây bạn đã chuyển sang LMS Lớp học.

Nhưng hãy yên tâm rằng quá trình gửi bài tập đã hoàn thành trên Google Classroom khá dễ dàng. Tuy nhiên, đây là một hướng dẫn nên share cho học sinh, để đảm bảo rằng học sinh có thể nộp bài tập tiếp theo một cách dễ dàng.

Cách nộp bài tập trong Google Classroom

Hầu hết học sinh, sinh viên và giáo viên sử dụng trang web Google Classroom để gửi bài, tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng điện thoại và cần một hướng dẫn cụ thể cho việc đó, hãy cuộn xuống phần hướng dẫn của chúng tôi về cách gửi bài tập bằng Smartphone. Hãy bắt đầu hướng dẫn trang web ngay bây giờ!

Gửi bài tập trên trang web trên PC

Mở trang tổng quan Google Classroom và chọn lớp học mà bài tập sắp đến.

Bây giờ, có một trong hai cách mà bạn có thể chuyển đến bài tập cần nộp. Bạn có thể nhấp vào thông báo mà giáo viên đã đưa ra trong trang Luồng :

Hoặc chuyển đến Tab Bài tập trên lớp , nơi bạn sẽ tìm thấy bài tập bạn cần nộp cùng với tất cả Bài tập trên lớp khác. Chọn bài tập mà bạn muốn gửi.

Trên trang bài tập, bạn sẽ thấy phần Công việc của mình, nơi bạn có tùy chọn tải lên file mới của riêng mình trong trường hợp bạn đang tải lên nội dung bổ sung ngoài tài liệu bao gồm video, liên kết, trang tính excel, v.v.

Hoặc nếu bạn đang sử dụng cùng một file bài tập đã được giáo viên chia sẻ với bạn, thì bạn có thể chỉ cần nhấp vào Turn In.

Google sẽ yêu cầu bạn một lần xác nhận cuối cùng, hãy nhấp vào Turn in và bài tập sẽ được hoàn thành.

Đó là nó! Giờ bạn đã biết cách gửi bài tập trên Google Classroom.

Cách hoàn thành bài tập bằng điện thoại

Bạn cũng có thể gửi bài tập từ điện thoại của mình. Đảm bảo rằng bạn tải xuống ứng dụng Google Classroom từ Cửa hàng Play hoặc Cửa hàng ứng dụng tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng.

Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình, hãy làm theo quy trình tương tự như bạn đã làm cho trang web cho đến khi bạn đến trang bài tập. Giao diện của trang web và ứng dụng khá giống nhau cho đến khi bạn đến trang bài tập. Lớp học sẽ hiển thị ngay khi bạn vào ứng dụng.

Trên trang bài tập, bạn cần vuốt lên phần Công việc .

Khi bạn thực hiện việc này, bạn sẽ thấy hai tùy chọn, Thêm file đính kèm và Tham gia. Một lần nữa, nếu bạn muốn đính kèm các file bổ sung, hãy làm như vậy hoặc chỉ cần nhấp vào Bắt tay .

Đó là cách gửi được thực hiện trên điện thoại.

Liên quan: Cách tải Bitmoji trong Google Lớp học

Cách hủy gửi bài tập

Nếu vì bất kỳ lý do gì, bạn cần phải rút lại bài tập của mình (có thể có những chỉnh sửa vào phút cuối hoặc những sai lầm mà bạn có thể nhận ra đã xảy ra sau khi gửi xong) mà Google cung cấp một tùy chọn gọi là Hủy gửi mà bạn có thể sử dụng để rút lại nộp hồ sơ.

Để hoàn tác việc gửi, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang gửi bài tập và chính nơi bạn đã thấy tùy chọn Nộp bài tập cũng sẽ có tùy chọn Hủy gửi như sau:

Bạn có thể xem bài tập do các sinh viên khác nộp không?

Không, tất cả thông tin liên quan đến việc nộp hồ sơ vẫn thuộc về giáo viên. Nếu giáo viên muốn bạn xem tác phẩm của những học sinh khác, họ sẽ phải chia sẻ những tác phẩm đó một cách riêng biệt.

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn làm bài tập trên Google Classroom cho học sinh, sinh viên trên PC và điện thoại. Thông tin do Hội Mê Game chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment