Hướng dẫn nhận và tải về GTA V miễn phí vô cùng đơn giản trên máy tính

Hướng dẫn tải GTA 5 trên steam , chơi GTA 5 online
Hướng dẫn tải GTA 5 trên steam , chơi GTA 5 online

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Cái tên GTA đã quá quen thuộc với các game thủ, hay còn được biết đến với cái tên khác nhau như cướp đường phố. GTA V (Grand Theft Auto V) được phát triển bởi Rockstar Games và ra mắt vào 17/09/2013. Game lấy bối cảnh vào khoảng năm 2013 diễn ra sau các sự kiện của phần IV tại thành phố Los Santos, cốt truyện xoay quanh 3 nhân vật chính: Michael De Santa, Franklin Clinton và Trevor Philips.

3 nhân vật chính

Michael là một tên cướp ngân hàng đã nghỉ hưu nhưng sau đó đã trở lại cuộc sống tội phạm của mình sau khi có thoả thuận với FIB. Trevor là người bạn thân nhất của Michael nhưng lại có tính cách kỳ lạ, thất thường. Cuối cùng là Franklin – một tên tội phạm thiếu kinh nghiệm làm việc cho đến khi anh gặp được Michael.

Các nhân vật khác trong GTA V gồm có: Amanda De Santa – Vợ Michael, Tracey De Santa – con của Michael, Lamar Davis – bạn của Franklin, Ran Jakowski – bạn Trevor, Lester Crest – lãnh đạo của 3 nhân vật.

Tracey De Santa (bên trái) và Amanda De Santa (bên phải)

GTA V có nhiều cải tiến trong lối chơi cũng như bổ sung nhiều tính năng đặc trung so với những người tiền nhiệm như là khả năng chuyển đổi giữa 3 nhân vật. Bên cạnh đó ở GTA V bạn có thể chơi ở góc nhìn thứ nhất, trải nghiệm sự việc qua con mắt của nhân vật chính. Đồ hoạ được thiết kế chi tiết hơn, phản ứng của những con bot trong game (người dân) cũng trở nên tự nhiên hơn. Tại phần chơi này bạn sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Bên cạnh đó GTA V còn có tính năng multiplayer (GTA Online). Bạn có thể chơi và gặp gỡ nhiều người khác trong game, làm nhiệm vụ, thay đổi ngoại hình và tham gia các hoạt động như đánh nhau, đua xe,…

Lưu ý: Để có thể nhận game bạn cần có tài khoản Epic Games Store, kích hoạt bảo mật 2. Tham khảo cách các tạo tài khoản và kích hoạt tại đây:

Hướng dẫn nhanh

Khi có thông báo cảm ơn của Epic Games Store như bên dưới là bạn đã lấy game thành công rồi nhé!

Lưu ý: Bạn cài cài đặt Epic Game Launcher trước để tiến hành cài đặt game. Tham khảo bài viết sau đây:

Lưu ý: Bạn không nên chọn ổ C vì GTA V có dung lượng rất lớn sẽ làm đầy ổ hệ thống của bạn.

Với các bước đơn giản bạn đã có thể dễ dàng nhận GTA 5 miễn phí bản quyền. Nếu có thắc mắc hãy để lại câu hỏi ngay bên dưới nhé! Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết.

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn nhận và tải về GTA V miễn phí vô cùng đơn giản trên máy tính. Thông tin do Hội Mê Game chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment