Khoá học làm bánh nhật

không chỉ danh tiếng cùng với số đông món ăn ngon mà lại ẩm thực ăn uống Japan còn đoạt được cả hầu như thực khách giận dữ độc nhất vô nhị bằng các nhiều loại bánh độc đáo và khác biệt. Các món bánh của bạn Nhật được trình diễn rất là đẹp mắt, mang tính chất thđộ ẩm mĩ cao chứ không cần đối chọi thuần chỉ với ngon miệng, điển hình như: bánh Mobỏ ra, bánh Wagashi, bánh Matphụ vương, bánh Nama Chocolate giỏi Dorayaki…

Qua các ráng kỷ, người Nhật vẫn kéo dài cách thức có tác dụng bánh đặc trưng sắc sảo với độc đáo của bản thân mình nhỏng một nét văn hóa riêng rẽ không hề bị xáo trộn. Chính chính vì thế nhưng bánh Nhật trên Thị trường luôn được xếp vào danh sách những nhiều loại bánh được ưa chuộng duy nhất, nhất là trong những năm lên ngôi của nhà hàng ăn uống Japan nlỗi hiện thời. Nếu bạn muốn tìm hiểu trái đất bánh Nhật đầy màu sắc hay là muốn tạo thành những cái bánh Nhật hoàn hảo để khởi nghiệp với theo đuổi mê mẩn thì đừng làm lơ khóa đào tạo và huấn luyện có tác dụng bánh Nhật tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) nhé!


*

Chọn Khu Vực họcChọn một tùy chọnKhu vực TPhường.HCM
Chọn ModuleChọn một tùy chọnBánh Nhật mặt đường phốChuim đề bánh Nhật văn minh 1Chuyên đề bánh Nhật văn minh 1 và 2Chuim đề bánh Nhật văn minh 2Trọn khóaWagashi (Nerikiri)

ĐĂNG KÝ HỌC

Đang gửi…


CHƯƠNG TRÌNH HỌC


Các loại bánh Nhật không còn kén người nạp năng lượng tuy vậy lại lựa chọn bạn có tác dụng, vị thợ làm cho bánh Nhật cần thật sâu sắc, cảnh giác cùng đọc được đặc trưng riêng rẽ của từng nhiều loại bánh, phương pháp tạo nên sự chúng cũng tương tự cách chế tạo ra hình sao cho mỗi dòng bánh tạo sự là 1 tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật thu nhỏ dại đúng vẻ bên ngoài Nhật,…

Kchất hóa học có tác dụng bánh Nhật của HNAAu vẫn cung cấp cho bạn phần đa kỹ năng làm bánh Nhật chuyên nghiệp hóa và cụ thể đúng đắn bởi vì đầy đủ Chuyên Viên bánh tu nghiệp nhiều năm tại Nhật. Cmùi hương trình đào tạo của Dạy Làm Bánh Á Âu triệu tập vào 90% thời lượng thực hành thực tế giúp học viên lập cập nắm rõ kiến thức, kĩ năng và tuyệt kỹ có tác dụng các loại bánh đạt chuẩn

Tsi mê gia khóa huấn luyện làm Bánh Nhật trên HNAAu, các bạn sẽ gồm có thử khám phá tuyệt vời nhất thuộc những các loại bánh tinh tế với nét văn hóa lạ mắt trường đoản cú giang sơn Mặt Ttránh Mọc.

Bạn đang xem: Khoá học làm bánh nhật


MÃ BÀINỘI DUNG TÊN BÀI
BBN_01Wagashi (Nerikiri)Tổng quan tiền về bánh Nhật – Thực hành bào chế tinh đậu loại Wagashi (Nerikiri)
BBN_02Thực hành chế tác hình Wagashi (Nerikiri) – Buổi 1
BBN_03Thực hành tạo nên hình Wagashi (Nerikiri) – Buổi 2
BBN_04Thực hành chế tạo hình Wagashi (Nerikiri) – Buổi 3
BBN_05Bánh Nhật đường phốThực hành: Takoyaki – Okonomiyaki
BBN_06Thực hành: Bagel Japanese – Dorayaki
BBN_07Thực hành: Japanese teriyaki chicken pizza – Ebi tartar Pizza
BBN_08Thực hành: Choux cream Japanese
BBN_09Thực hành: Mobỏ ra cream – Sakura mobỏ ra – Ichigo daifuku
BBN_10Chuyên ổn đề bánh Nhật tiến bộ 1Thực hành: Matphụ vương azuki tart – Cheese tart – Hokkaibởi vì milk crepe
BBN_11Thực hành: Castella – Sakura cheese cake
BBN_12Thực hành : Nama chocolate – Matphụ thân Nama chocolate – Matphụ vương opera
BBN_13Thực hành: Tofu cheese cake – Kinako snowball cookie
BBN_14Chulặng đề bánh Nhật hiện đại 2Thực hành: Sweet potakhổng lồ mont blanc – Sweet Potato
BBN_15Thực hành: Hokkaibởi vì milk bread – Matphụ thân custard pudding
BBN_16Thực hành: Melon pan & An pan – Gateau chocolate
BBN_17Thực hành: Karei pan – Tokyo cheese cake

Chương thơm trình đào tạo

– Nội dung đào tạo ngay cạnh cùng với nhu yếu tuyển dụng thực tiễn.

– Chương trình học tập hỗ trợ đa số kiến thức và kỹ năng tổng quan lại về Bánh Nhật, hồ hết chuyên môn tạo hình Bánh Nhật truyền thống, không ngừng mở rộng hơn là các kỹ thuật bào chế Bánh Nhật theo phong thái tiến bộ, cập nhật xu thế

Phòng thực hành

– Phòng thực hành thực tế được chi tiêu trang thứ cùng điều khoản làm cho bánh tân tiến, dễ ợt cho việc giảng dạy với học tập.

Giảng viên

– Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia làm bánh Nhật tu nghiệp tại quốc tế.

Xem thêm: Top 12 Tiệm Bánh Tự Làm Ở Hà Nội Chất Lượng Ngọt Lịm Dành Cho Bạn Gái

Học phí

– Học phí full bao gồm: đồng phục, nguyên vật liệu thực hành thực tế cùng giáo trình cùng cấp triệu chứng chỉ sau lịch trình.

Chính sách hỗ trợ

– hầu hết chế độ cung cấp mang đến học viên như: học bổng dành riêng cho học viên tất cả các thành tích xuất sắc đẹp, mượn chống thực hành, tmê mẩn gia miễn phí tổn các chương trình giao lưu nhà hàng được tổ chức triển khai thời hạn, lịch trình giảm chi phí khóa học cho học viên ở trong diện cơ chế và bộ đội xuất ngũ, ký kết túc xá mang lại học viên sống xa,…

– Giới thiệu Việc có tác dụng với hỗ trợ tư vấn cài đặt mang lại học viên tất cả dự định kinh doanh.


HỌC PHÍ


Học viên khi ĐK đồng thời module 03 cùng module 04 được bớt chi phí khóa học một triệu VNĐ

*
*
*
*
*


COMBO ƯU ĐÃI


ComboChương thơm TrìnhChuyên Đề / Module
Combo 12Bánh Nhật Chuyên ổn đề/ Module Bánh - Pha chế - Làm kem - Bếp nóng
Combo quánh biệtLúc HV đăng ký và đóng khoản học phí đồng thời một lượt những Combo sau sẽ tiến hành Giảm ngay 5%/ Tổng học phí thực của các khóa học:1. >= 2 khóa huấn luyện và đào tạo Bếp Bánh2. Bếp Bánh + Khởi Sự Kinc Doanh NHCF3. Bếp Bánh + Pha Chế 4. Bếp Bánh + Bếp Nóng 5. Bếp Bánh + NHKS 6. Bếp Bánh + Anh Văn NHKS7. Bếp Bánh + Lớp Yêu Cầu8. Bếp Bánh + Làm Kem9. Bếp Bánh + Khóa học ngẫu nhiên + Chuyên đề/ Module bất kỳ10. Bếp Bánh + Digital Marketing11. Bếp Bánh + Spa12. Bếp Bánh + CETLưu ý: Áp dụng cho cả trường phù hợp HV đóng ngân sách học phí theo từng lượt hoặc trọn khóa. Nếu HV đóng theo từng đợt chỉ vận dụng chương trình khuyến mãi ngay sinh hoạt lần đóng góp nhưng tất cả tải Combo.

LỊCH KHAI GIẢNG


Lịch knhị giảng

Xem Lịch

BẰNG CẤP


CHƯƠNG TRÌNHVĂN BẰNG ĐƯỢC CẤPTÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆTTÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH
Bánh NhậtChứng chỉ của HNAAuKỹ thuật sản xuất Bánh NhậtJapanese Patisserie Program

Học viên đăng ký trọn khóa hoặc ĐK học module 01 được khuyến mãi ngay cỗ chính sách chế tác hình Wagashi (trị giá bán 500.000 VNĐ)


STTQUÀ TẶNGSỐ LƯỢNGQUY CÁCHGIÁ TRỊ
1Cây tam giác1Bằng mộc (dài 20centimet x 2.5cm)500,000 VNĐ
2Cây kéo tỉa1Bằng vật liệu bằng nhựa (10cm)
3Bộ đũa cắt1Bằng gỗ (dài 20cm)
4Sở đũa đầu inox1Bằng gỗ (lâu năm 20cm)
5Cây chế tạo nhụy hoa1Bằng mộc (lâu năm 10cm)
6Cây tạo ra cánh hoa (nhỏ)1Bằng gỗ (dài 14cm)
7Cây chế tác cánh hoa (lớn)1Bằng gỗ (dài20cm)
8Khăn von (tạo dáng vẻ đến bánh)1Vải von White (28 centimet x 28 cm)

Nắm vào tay trọn cỗ kiến thức, kĩ năng cùng đầy đủ chuyên môn làm bánh Nhật chuyên nghiệp hóa, học viên sẽ sở hữu được đủ lạc quan ứng tuyển chọn Việc có tác dụng trên những doanh nghiệp lớn, thương hiệu bánh Nhật danh tiếng với tầm thu nhập cá nhân ổn định tùy theo năng lượng. Ngoài ra, học viên còn hoàn toàn có thể thêm các loại bánh Nhật danh tiếng vào thực đối kháng kinh doanh tuyệt sáng sủa mở tiệm bánh.