Làm bánh bao chay sữa dừa

Bánh bao sữa dừa bự ngậy đầy hấp dẫn là món bánh được những bé nhỏ vô cùng say đắm. Món bánh bao này rất dễ tạo sự các người mẹ hoàn toàn rất có thể tự làm cho những nhỏ bé đơn vị bản thân hưởng thụ, trường hợp biết phương pháp làm thì hương vị sẽ ngon không thua kém ngoài tiệm đâu, không chỉ có thế lại đảm bảo bình an lau chùi và vệ sinh nữa. Cùng học ngay cách có tác dụng bánh bao sữa dừa sống bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn giải pháp làm cho bánh bao sữa dừa thơm ngon

Nguim liệu:

320g bột mì5g men nở120ml sữa tươi60ml nước dừa70g đường1 thìa dầu ăn

Cách thức làm bánh:

Cách 1: Đun nóng sữa tươi rồi thêm men nsống, con đường, nước dừa vào khuấy hầu như lên. Để các thành phần hỗn hợp ngủ khoảng tầm 10 phút ít mang đến men nở phồng.

Bạn đang xem: Làm bánh bao chay sữa dừa

*

Bước 2: Rây mịn bột mì và bỏ vô các thành phần hỗn hợp bên trên, nhào hồ hết tay mang lại tất cả hổn hợp thành khối hận dẻo ko bám tay là được. Sau đó cần sử dụng màng quấn thực phđộ ẩm quấn kín bột và ủ trong một giờ.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Ít Tôm Thịt Mới Lạ Ăn Là Nghiền, Bánh Ít Nhân Tôm Thịt

*

Cách 3: khi bột đã ủ đủ thời gian, các bạn nhồi bột lại đợt tiếp nhữa. Cán bột thành quyết trụ nhiều năm mỏng manh rồi quấn tròn lại. Sau đó sử dụng dao thái thành từng khúc vừa buộc phải.

*

Bước 4: Cuối thuộc đặt bánh lên giấy nến cùng rước hấp khoảng 15 phút ít đến bánh chín mềm. Để bánh được white rộng, Lúc hấp bạn hãy cho vào nước hấp một số lượng nước ginóng nhé!

*

*

Cách làm thiệt đơn giản cần ko nào! Vậy là hiện nay các bạn đã hiểu phương pháp làm cho món bánh bao sữa dừa rồi. Hãy demo có tác dụng ngay lập tức lúc này nhằm đổi vị mang đến nhỏ xíu yêu nhà bạn. Ngoài ra thì còn rất nhiều món bánh bao thơm và ngon khác nữa như: bánh bao gấc, bánh bao rau quả, bánh bao kyên sa, bánh bao gạo lứt,…hãy truy cập Cachlambanh hằng ngày nhằm hiểu biết thêm nhé! Chúc các bạn thành công.