Làm bánh bông lan mặn bằng nồi cơm điện

Quý Khách say đắm nạp năng lượng bánh bông lan cơ mà lại không tồn tại lò vi sóng bật chế độ nướng, chớ lo vì chỉ việc sử dụng nồi cơm trắng năng lượng điện, chúng ta vẫn rất có thể tạo ra sự một cái bánh bông lan xốp mượt, kim cương rượm, thơm và ngon. Hãy cùng hoimegame.com thực hiện cách làm bánh bông lan bởi nồi cơm điện nhé.

Bạn đang xem: Làm bánh bông lan mặn bằng nồi cơm điện

*

Nguyên vật liệu mang lại cách làm cho bánh bông lan bằng nồi cơm điện

 100gr bột mì1/4 quả chanh 40gr bột bắp 30ml sữa tươi 4 trái trứng 30ml dầu ăn 100gr đường ½ muỗng cafe muối 20gr bơ lạt 1 ống vanilla

Cách làm bánh bông lan bởi nồi cơm điện

Bước 1: Tách riêng lòng trắng với lòng đỏ trứng con kê.

Bước 2: Dùng thứ đánh trứng đánh bông lòng trắng ngơi nghỉ tốc độ tốt cho tới trong khi thấy các bong bóng khí béo lộ diện thì đến thêm 1 ít muối và 1/4 quả ckhô cứng (vắt đem nước) vào đánh to gan lớn mật. khi bọt bong bóng khí nhỏ dần dần thì mang đến thảnh thơi mặt đường vào, liên tiếp tiến công cho đến lúc lòng trắng nổi bông cứng lên là được.

*

Bước 3: Cho vanilla, sữa tươi với dầu lấn vào tô lòng đỏ trứng, cần sử dụng cây đánh trứng đánh gần như tay.

*

Cách 4: Trộn đông đảo bột mì và bột bắp lại, sử dụng rây rây vào các thành phần hỗn hợp lòng đỏ trứng, trộn phần đa tay cho đến lúc bột tạn không còn để sở hữu một tất cả hổn hợp mịn mượt.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Thuẫn Bằng Bột Mì, Cách Làm Bánh Thuẫn Truyền Thống Ngon Nồng Nàng


*

Cách 5: Chia tất cả hổn hợp lòng trắng trứng thành 3 phần, mang lại thứu tự vào tất cả hổn hợp lòng đỏ đánh phần nhiều tay cho tới lúc các thành phần hỗn hợp lỏng mịn, có màu sắc tiến thưởng nhạt. Tránh trộn quá lâu bánh sẽ bị cnhị.

*

Cách 6: Sử dụng nồi cơm điện kháng dính, lót 1 tầng giấy nướng mặt đáy nồi để Khi bánh chín dễ dàng mang bánh ra hơn. Nếu không có nồi cơm năng lượng điện phòng bám thì phết 1 lớp bơ xuống lòng nồi, nhảy rét nồi trước lúc nướng.


Bước 7: Cho tất cả hổn hợp bột vào trong nồi cơm năng lượng điện, nhảy chính sách cook nấu ăn đến khi nồi gửi lịch sự cơ chế warm thì để bánh vào nồi thêm khoảng chừng 20p. Dùng tăm soát sổ coi bánh vẫn chín chưa,trường hợp tăm ướt có nghĩa là bánh không chín thì giáo giở bánh rồi bnóng cook thêm một đợt nữa.

*

Cách 8: Khi bánh đang chín, nở xốp cùng đá quý hồ hết thì rước bánh ra, nhằm nguội rồi trải nghiệm.

*

Những tiêu chuẩn để đánh giá bánh bông lan đạt chuẩn:

Để biết được một chiếc bánh bông lan bạn làm có đạt chuẩn thì cần có những điều kiện:

Vỏ bảnh bông lan phải có màu vàng đều đẹp mắt không bị cháy.Bên trong bánh bông lan phải vàng đều.Lúc ăn ko cảm thấy quá khổ ruột bánh mềm mịn

Nếu khách hàng đã có những yếu tố cơ bản bên trên thì cách làm bánh bông lan của người mua là đúng rồi nhé. Còn chẳng may ko được nhỏng ao ước muốn thì người mua hàng hãy luyện tập thêm chắc rằng người dùng sẽ thành công với cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm trắng điện này thôi

Xem clip gợi ý cụ thể cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm trắng điện trên đây:


http://hoimegame.com/wp-content/uploads/2015/03/LÀM-BÁNH-365-Cách-làm-bánh-bông-lan-bằng-nồi-cơm-năng lượng điện.mp4

Chúc các bạn thành công xuất sắc với bí quyết có tác dụng bánh bông lan bằng nồi cơm trắng điện cùng hoimegame.com nhé!