Làm bánh flan trái bơ

Bơ dẻo, ngon là gần như quả bơ gồm hình thức lớp vỏ màu xanh và lấm tấm rubi.Lúc thiết lập bơ nên lựa chọn rất nhiều trái bơ tất cả cuống khá vàng, vì đây là mọi trái bơ vừa chín tới ăn uống siêu ngon.Nêu ưu tiên gần như quả bơ nhiều năm với bao gồm lớp vỏ greed color thế bởi vì rất nhiều trái bơ tròn, bởi vì mọi quả bơ tròn thường có công dụng bị bnghỉ ngơi cùng xơ nhiều hơn nữa.

*

Dụng cầm tiến hành

Máy xay sinch tố, nồi, thìa, sơn, cây tấn công trứng, hũ (khuôn) đựng bánh flan,…

Cách chế tao Bánh flan bơ nước cốt dừa

1

Sơ chế bơ, xay bơ

Bơ sau khi đã rửa sạch sẽ và nhằm ráo nước. Quý khách hàng giảm trái bơ có tác dụng đôi, tiến hành rước hạt, rửa vỏ đi và bổ thành từng miếng bỏ vào sơn.

Tiếp theo, cho phần nhiều miếng bơ vào sản phẩm công nghệ xay. Xay khoảng tầm 2 phút đến lúc số đông miếng bơ được ép nhuyễn, mịn thì dừng lại.

*


Bạn đang xem: Làm bánh flan trái bơ

*

Video đã HOT


Xem thêm: Cách Làm Bánh Bông Lan Socola Đơn Giản, Cách Làm Bánh Bông Lan Socola Bằng Nồi Cơm Điện

*

*

2

Nấu sữa

Cho 50ml nước thanh lọc vào phổ biến với 30gr bột gelatin. Đảo đều tay cho đến khi bột sệt lại.

Sau đó, đến 440ml sữa tươi ko đường vào nồi phối hợp cùng với 100gr sữa sệt cùng 50gr đường.

Đưa lên bếp khuấy phần lớn tay với lửa vừa trong 2 phút rồi cho hỗn hợp tổng hợp sát vào nhau thì đến bột gelatine đang trộn thông thường cùng với nước vào. Dùng thìa đảo hầu hết tay đến lúc tất cả hổn hợp hòa quấn với nhau.


Lưu ý: Trong quy trình khuấy chỉ việc nhằm hỗn hợp sữa sôi lăn uống tăn, không để sôi bùng lên vì như thế sữa có khả năng sẽ bị xuất hiện các bọt khí trên bề mặt.

*

*

*

*


3

Trộn những tất cả hổn hợp sữa và bơ

Cho bơ cùng hỗn hợp sữa vừa làm bếp vào chung cùng nhau, cần sử dụng muỗng hoặc đồ đánh trứng để trộn số đông đến khi các thành phần hỗn hợp hòa quyện với nhau.