Cách Làm Bánh Gạo Cay Bằng Bánh Tráng Của Lê Mai, Làm Bánh Gạo Cay Hàn Quốc Từ

Tokbokki là món ăn cực kỳ nổi tiếng tại đất nước Hàn Quốc, thực ra nó là món bánh được làm từ bột gạo, những năm gần đây, món bánh gạo này được du nhập vào Việt Nam và trở thành cơn sốt trong giới trẻ. Bánh gạo dẻo ngon, trộn với nước sốt cay cay ăn kèm cùng các loại topping như xúc xích, các loại viên cá, tôm, rau củ… Mình đang muốn giới thiệu đến bạn đọc cách làm tokbokki bằng bánh tráng đơn giản mà ngon đang sốt khắp tiktok, mạng xã hội.

Thời gian gần đây, mọi người đang chia sẻ một công thức về bánh gạo tokbokki được làm từ bánh tráng ăn rất ngon và không kém phần đậm đà so với loại bánh nguyên bản. Rất nhanh chóng, những thông tin này đã được truyền tay nhiều người, ai ai cũng tò mò và làm thử, hầu hết mọi người đều nhận xét rằng cách làm tokbokki bằng bánh tráng này vừa dễ dàng lại vừa tiện lợi, nguyên liệu dễ tìm, thèm ăn là có thể làm được ngay mà không phải đi mua bên ngoài nữa.

*
*
*

Tham khảo: Cách làm bánh gạo chuẩn Hàn Quốc

Lời kết

Với cách làm tokbokki bằng bánh tráng phía trên đây, mọi người chắc hẳn đã nắm rõ được cách thực hiện, chế biến của món ăn độc đáo này rồi. Nếu bạn là một tín đồ của món ăn Hàn Quốc thì không thể nào bỏ qua bài viết này được đâu nhé, theo như mình cảm nhận thì vị bánh tokbokki làm từ bánh tráng này ăn khá giống và đậm đà không khác gì so với bánh tokbokki ngoài hàng, kết hợp với những loại topping đi kèm thì đây quả thực là món ăn bạn nên thử trong những ngày giãn cách, nghỉ dịch như thế này.

See more articles in category: Làm Bánh

Sale off:

Categories