Làm bánh kem bằng lò vi sóng

Bánh gakhổng lồ nướng bằng lò vi sóng hối hả, tiện lợi nhưng bánh vẫn xốp mềm nlỗi khi dùng lò nướng. Hãy cùng hoimegame.com thực hiện bí quyết làm bánh gato lớn bằng lò vi sóng thơm ngon chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Làm bánh kem bằng lò vi sóng

*

Các nguyên liệu cần có làm cho bánh gato lớn bởi lò vi sóng

– 100gr bột mì

– 30gr bột bắp

– 4 quả trứng gà

– 3 muỗng cà phê bột nở

– 80gr đường

– 100ml sữa tươi không đường

– 50ml dầu ăn

– 1 nhúm muối

– 1 thìa coffe vanilla dạng lỏng

– 1 muỗng cafe nước cốt chanh

Cách thức làm bánh gato lớn bằng lò vi sóng

Cách 1: Tách riêng lòng đỏ và tròng trắng trứng.


Cách 2: Đánh tung lòng đỏ trứng cùng với dầu nạp năng lượng, vanilla và ½ lượng con đường, tiến công bông hầu hết cho tới lúc hỗn hợp gửi quý phái color kem nphân tử.

*

Bước 3: Trộn những bột mì, bột bắp, bột nsinh sống với muối trong một đánh khác.

Cách 4: Rây hỗn hợp bột nhàn nhã vào các thành phần hỗn hợp trứng vừa tiến công ngơi nghỉ bên trên, cần sử dụng nguyên lý tấn công trứng quậy mọi tay, cảnh giác không làm vỡ tung những láng khí vào trứng đã có tác dụng bánh nlàm việc kém nhẹm. Cho thêm sữa vào đánh cho đến lúc hỗn hợp sền đặc, mịn mượt.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Mousse Chocolate Thơm Lừng, Béo Ngậy, Bánh Mousse Vị Socola 3 Lớp Mềm Mịn, Tươi Mát


*

Bước 5: Cho 1 muỗng nước cốt ckhô hanh vào tròng trắng trứng. Dùng thiết bị tấn công trứng tấn công bông tròng trắng làm việc tốc độ rẻ cho tới khi thấy những bọt bong bóng khí Khủng mở ra thì mang đến thêm 1 ít muối vào đánh dũng mạnh. lúc bong bóng khí nhỏ dại dần dần thì cho thảnh thơi số đường sót lại vào, thường xuyên tấn công cho tới Lúc tròng trắng bông cứng là được.

*

Bước 6: Cho các thành phần hỗn hợp bột thong thả vào lòng trắng đã có được tấn công bông. Dùng dụng cụ trộn mang đến những, tránh việc trộn thừa kỹ vẫn làm cho bánh bị gạnh không nổi.

Cách 7: Chuẩn bị 1 khuôn bánh dùng vào lò vi sóng, trét 1 lớp dầu ăn ở đáy khuôn, đổ các thành phần hỗn hợp vào khuôn dàn hầu như và bỏ vào lò nướng.

*

Bước 8: Cho bánh vào lò vi sóng quay ở tầm mức hight từ 5-10p là bánh phồng chín. Để demo bánh chín, dùng 1 que tăm nhọn xiên vào thân trung khu bánh, rút tăm lên sờ thấy tăm khô ráo ko ướt bám Tức là bánh đang chín.

*

Bước 9: Lấy bánh thoát khỏi lò, để nguội, cần sử dụng dao xoay quanh thành khuôn bánh mang đến bánh tróc ra rồi úp ngược bánh lên đĩa. cũng có thể tô điểm bánh nếm nếm thêm dễ nhìn.

*

Chúc các bạn thành công với ngon mồm với cách làm bánh gakhổng lồ bằng lò vi sóng thuộc hoimegame.com nhé!