LÀM BÁNH LAVA SOCOLA

Bánh sô cô la rã hay lava cake có lớp vỏ cứng giòn trong những lúc phần nhân sô cô la thì nóng và chảy ra lúc quý khách cắt bánh. Đây là một món bánh rất dễ ăn uống và lạ miệng, thích hợp để chúng ta thêm vào thực đối kháng tráng miệng của gia đình mình.

Bạn đang xem: Làm bánh lava socola


Các nguyên liệu cần có làm Bánh sô cô la nham thạch Cho 3 người

Sô cô la 250 gr Trứng con gà 3 trái Bơ 100 gr Bột 1/3 chén (đong 80ml bột) Đường 1/3 chén (đong 80ml đường) Đường bột 2 thìa cà phê (để rắc lên mặt bánh)

Các nguyên liệu cần có món ăn uống bánh sô cô la nmê mệt thạch

Dụng chũm thực hiện

Lò nướng, phắn lồng, khuôn bánh, rây,...

Đun rã sô cô la

Ta sẽ bắt đầu với việc xắt nhỏ sô cô la rồi nấu chảy nó. Bạn có thể nấu chảy sô cô la trong lò vi sóng làm việc năng suất mức độ vừa phải phải chăng tự 3-5 phút ít, hoặc bỏ chúng vào đánh để bên trên một nồi ncầu sôi nhỏng vào hình, đun cách thủy, khuấy luôn luôn tay để sô cô la chảy đều và mịn.

Đánh hỗn hợp trứng sô cô la

Tiếp theo, mang đến bơ và đường vào đánh rồi đánh đều. Cho lần lượt từng quả trứng vào, đánh số đông rồi mới nếm nếm thêm quả tiếp theo.Đánh đều tay đến lúc các nguyên ổn liệu đã hòa thành hỗn hợp có màu vàng nhạt.Cho từng muỗng bột vào và tiếp tục đánh đều, ta sẽ cho sô cô la vào sau cùng. Trộn đều toàn thể các nguyên liệu thành một hỗn hợp mịn và chúng đã sẵn sàng để cho vào khuôn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Cá Nhân Đậu Đỏ, Hướng Dẫn Làm Bánh Cá Nhật Bản


Chuẩn bị khuôn nướng bánh

Phết bơ lên khuôn bánh, rồi mang lại ít đường vào. Quay khuôn bánh để đường phủ khắp khuôn, như thế sẽ giúp bánh không bị dính. Ngoài ra, Lúc lớp đường chảy ra sẽ tạo thành một lớp caramen cứng giòn bên ngoài vỏ bánh.

Nướng bánh

Cho hỗn hợp bột bánh sô cô la vào khuôn.Cho bánh vào lò nướng ở nhiệt độ 400 độ F (200 độ C) vào vòng 10 đến 15 phút.

Thành phẩm

Để bánh nguội trong 5 đến 10 phút rồi dùng dao khoét xung quanh khuôn để rước bánh ra một cách suôn sẻ, hoặc quý khách có thể trực tiếp thưởng thức bánh trong cốc luôn cũng được. Rắc thêm ít đường bột lên mặt bánh là xong! Bánh cần dùng Khi ấm.
Bánh sô cô la chảy lạ miệng sẽ khiến các thành viên vào gia đình bạn vô cùng thích thú! Tiết trời đêm lành lạnh mà được thưởng thức bánh sô cô la béo ngậy âm ấm thì còn gì bằng phải ko. Chúc các bạn thành công!
Từ khóa: lava cake, bánh chocolate tung, bí quyết làm bánh sô cô la nyêu thích thạch, giải pháp có tác dụng chocolate lava, vào phòng bếp