Cách Làm Bánh Quy Chiên Giòn Rụm, Thơm Ngon Chuẩn Vị Tuổi Thơ

Cách làm bánh quy DANISA bằng nồi chiên không dầu. Sắm nckd cái là phải tìm bao nhiêu công thức làm bánh các bạn ạ. Cách làm bánh quy DANISA bằng nồi chiên không dầu được mình chọn lọc và thay đổi chút cho phù hợp hơn. Món này mình nghiền lắm, xong cho mấy bé cạnh nhà nữa. Ăn bằng sạch. Món này làm ăn tết, ăn vặt cũng được các bạn ạ.

Đang xem: Làm bánh quy chiên

Làm bằng nckd Kalite Q10 đó ạ ^^ Tham khảo nckd Kalite tại đây : http://hoimegame.com/noi-chien-kalite

BÁNH QUY DANISA – THƠM GIÒN ^^

Thành quả buổi chiều là hộp bánh to ú ụ thơm lừng mùi bơ, giòn tan

Nguyên liệu cho: 20-30c tuỳ kích thước to nhỏ– 115g bơ nhạt (có thể dùng bơ TH, anchor, president) – để mềm ở nhiệt độ phòng– 1 lòng trắng trứng (30-35g) – ở nhiệt độ phòng– 60 g đường xay– vani chiết xuất vài giọt (có hoặc không đều được)– 155 g bột mì đa dụng (dùng bột số 8 là ok nhất)

❤️ Cách làm:– Cho bơ vào âu, dùng phới dẹp hoặc thìa đánh nhẹ cho bơ mềm nhuyễn. Cho lòng trắng trứng vào trộn. Rây đường bột vào và trộn tới khi nguyên liệu vừa hoà quyện thì dừng lại.– Rây bột mì vào âu, trộn từ từ tới khi vừa hoà quyện. Không cho hết bột 1 lúc dễ vón cục. Có thể dùng tay nhồi nhanh tới khi nguyên liệu hoà quyện thành khối bột.– Làm nóng nckd Kalite Q10 ở 180 độ 10-15p. Lót khay bằng giấy nến.– Tạo hình thì tuỳ vào “điều kiện” và “hoàn cảnh” có sẵn gì mình có thể tạo hình tuỳ theo sở thích.E có đui và túi bắt kem nên– Cho bột vào túi bắt kem. Cắt đầu túi rồi lồng đui và thêm một túi bắt kem khác ở ngoài. Vì bột khá đặc nên lồng 2 túi bắt kem sẽ chắc chắn hơn, dễ tạo hình hơn.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Chưng Bằng Nồi Áp Suất Không Tốn Thời Gian, &Ndash Sato Việt Nhật

❤️❤️❤️ SET NHIỆT NƯỚNG VỚI NCKD– Nướng ở rãnh dưới cùng (rãnh thứ 3) ở nhiệt 155 độ 6p– Sau đó nhẹ nhàng dùng đũa lật ngược bánh lên nướng tiếp 150 độ 7-9p– Cuối cùng lật mặt bánh lại nướng thêm 150 độ 2p-3p cho bánh giòn.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Rán Doremon Nhân Mặn, Không Cần Lò Nướng Đơn Giản Dễ Làm

Lưu ý: – Vì kích thuớc bánh khác nhau nên ce nhớ quan sát bánh ngả vàng thì lật để bánh có màu đẹp và đạt nhé.– Vì nckd làm nóng bằng mayso trên , khác với lò nướng nên thường khi làm bánh cần lật vì phía dưới nhiệt không được như trên.

See more articles in category: Làm Bánh

Sale off:

Categories