Cách Làm Bánh Xèo Bằng Bột Vĩnh Thuận Gói 400G, Cách Làm Bánh Xèo Từ Bột Vĩnh Thuận Siêu Đơn Giản

Như cách làm bánh bằng bột pha sẵn mà Cachlambanh đã chia sẽ ở bài viết trước, thì hôm bài viết hôm nay cũng là một công thức làm bánh xèo từ bột pha sẵn nữa. Bột bánh xèo Vĩnh Thuận sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian làm bánh cũng như pha bột đúng chuẩn để có những chiếc bánh xèo giòn rụm và ngon hơn.

Đang xem: Làm bánh xèo bằng bột vĩnh thuận

Hướng dẫn làm bánh xèo từ bột Vĩnh Thuận đơn giản tại nhà

Nguyên liệu:

Bột bánh xèo Vĩnh Thuận: 1 góiBột nghệ Nước cốt dừa: 750mlNhân bánh gồm: Tôm, thịt heo, nấm rơm, giáHành láDầu ăn

Cách làm bánh:

Bước 1: Bắt tay vào sơ chế nguyên liệu trước nhé! Tôm rứa sạch, cắt bỏ đầu đuôi. Thịt rửa sạch cắt miếng mỏng. Nấm rơm rửa sạch, bỏ gốc và cắt mỏng. Giá đỗ rửa sạch để ráo nước. Hành lá rửa sạch cắt nhỏ.

Xem thêm: Mua Dụng Cụ Làm Bánh Cuốn Tại Nhà, Dụng Cụ Làm Bánh Cuốn Giá Tốt Tháng 11, 2021

*

Bước 2: Mở gói bột bánh xèo ra và rây thật mịn. Trộn đều bột bánh xèo với bột nghệ rồi cho từ từ nước cốt dừa vào và khuấy đều cho bột sánh mịn, thêm hành lá và khuấy đều lần nữa. Sau đó để bột nghỉ khoảng 30 phút cho bột nở.

Xem thêm: Khuôn Làm Bánh Bắp Hàn Quốc, Máy Làm Bánh Bắp Cực Kỳ Đơn Giản

*

Bước 3: Bắt chảo chống dính lên bếp, cho vào chảo một ít dầu ăn và đun nóng. Sau đó cho một ít tôm thịt vào chảo xào chín sơ, rồi múc một vá bột đổ vào chảo tráng đều, thêm hành tây và giá. Đậy nắp lại khoảng 2-3 phút cho bánh chín vàng rồi gập đôi bánh lại và lấy bánh ra. Thực hiện tương tự với cái bánh khác nhé!

*

*

Bánh xèo ăn kèm với rau sống và nước chấm chua ngọt sẽ rất ngon. Với công thức làm bánh này bây giờ bạn không cần phải lo về khâu pha bột nữa nhé! Ngoài ra còn nhiều cách pha bột bánh xèo ngon khác nữa các bạn hãy vào cách pha bột bánh xèo để biết thêm nhé! Chúc các bạn thành công.

See more articles in category: Làm Bánh

Sale off:

Best post:

Categories