Mức Lương Của Thợ Làm Bánh Có Mức Thu Nhập Bao Nhiêu? Thợ Làm Bánh Houston

Bạn đang xem: NEW Bạn đã biết mức lương của các thợ làm bánh? | Lize.vn Tại Chung Cu Bohemiaresidence

Hi quý vị. , mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về Bạn đã biết mức lương của các thợ làm bánh? | Lize.vn qua nội dung Bạn đã biết mức lương của các thợ làm bánh? | Lize.vn

Đa số nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Đang xem: Lương của thợ làm bánh

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả nhấtTránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kếtBookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Thợ làm bánh đang là một nghề hot trên thị trường việc làm hiện nay, nhiều bạn trẻ cũng lựa chọn theo nghề làm bánh cho con đường sự nghiệp và tương lai của mình. Là thợ làm bánh, bạn sẽ có thu nhập tăng đều theo số năm kinh nghiệm và tay nghề. Vậy bạn có biết lương của một thợ làm bánh là bao nhiêu không?

Trong thời điểm hiện nay, khi đại học không còn là con đường duy nhất dẫn đến thành công, nhiều người đã không ngần ngại chuyển sang học nghề để nhanh chóng tìm được công việc phù hợp với khả năng của mình. Nghề bánh cũng là một trong những nghề hot hiện nay bởi nhu cầu tuyển dụng cao và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp rộng mở. Thực tế cho thấy, hầu hết các bạn trẻ học nghề bánh sau khi hoàn thành khóa học đều có thể dễ dàng tìm được cho mình một công việc ưng ý với mức lương ổn định. Là một nghề có con đường thăng tiến rõ ràng, bạn có biết rằng mức lương của một thợ làm bánh cũng tăng dần theo cấp bậc và kinh nghiệm mà bạn có được? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết mức lương của thợ làm bánh nhé!

HOT NEW Văn Mẫu Lớp 4, Tả Cây Bút Máy Của Em | Lize.vn

*

Mức lương của công việc thợ làm bánh là bao nhiêu?

Ý Chính

1. Trợ lý Bakery

Trợ lý bánh là vị trí khởi đầu của hầu hết các thợ làm bánh sau khi ra trường. Đối với vị trí này, nhà tuyển dụng thường không yêu cầu quá cao về kinh nghiệm và kỹ năng làm bánh vì Phụ bếp thường sẽ là người chuẩn bị nguyên liệu và giúp các đầu bếp thực hiện công việc. Bánh là nhanh nhất và tiện lợi nhất. Ngoài ra, Phụ bếp cũng sẽ phụ trách khu vực bếp bánh sau khi hoàn thành công việc. Mức lương của bất kỳ vị trí nào cũng dao động từ 4 – 5 triệu / tháng, một con số khá ổn định đối với các bạn trẻ mới ra trường.

2. Đầu bếp bánh:

Đây sẽ là người chịu trách nhiệm làm ra những chiếc bánh chất lượng phục vụ nhu cầu của khách hàng. Hiện tại, nhu cầu tuyển dụng vị trí này rất lớn. Các Đầu Bếp Bánh có kinh nghiệm và thành thạo nghề hoàn toàn có thể nhận được mức lương từ 6 – 8 triệu / tháng tùy theo môi trường làm việc.

*

Bếp Trưởng Bếp Bánh là người trực tiếp làm ra những chiếc bánh trong bếp

3. Trưởng phòng kinh doanh bếpNS

Đối với đầu bếp có từ 1-3 năm kinh nghiệm, mức lương bạn có thể nhận được sẽ nằm trong khoảng 7-9 triệu. Ngoài ra, khi làm việc tại vị trí này, bạn không chỉ nhận được mức lương cố định mà còn có thể nhận được các khoản thưởng theo doanh số hoặc theo tip khách hàng. Công việc mà bạn phải đảm nhận khi làm ở vị trí này là quản lý công việc từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu thành phẩm và quản lý nhân viên trong bếp. Đối với một số loại bánh có yêu cầu cao thì Đội ngũ trường dạy bánh sẽ phải thực hiện.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Yến Mạch Socola Bột Yến Mạch Thơm Ngon, 4 Cách Làm Bánh Quy Yến Mạch Thơm Ngon Bổ Dưỡng

4. Giám sát – Quản lý Bếp bánh

Để làm việc ở vị trí này, bạn phải có ít nhất 3 – 5 năm kinh nghiệm và mức lương bạn nhận được cũng sẽ xứng đáng với kinh nghiệm bạn có, cụ thể là mức lương cho Giám sát và Quản lý tiệm bánh. có thể lên đến 10 – 15 triệu đồng mỗi tháng. Khi làm việc ở vị trí này, bạn sẽ là người quản lý tất cả các khâu của tiệm bánh, từ cơ sở vật chất, trang thiết bị, đầu vào nguyên liệu, chất lượng bánh nướng và quản lý nhân sự. Đôi khi, Quản lý Bếp bánh cũng sẽ là người trực tiếp chế biến bánh cùng các đầu bếp do mình quản lý.

5. Đầu bếp Bếp trưởng Bếp bánh

Nếu bạn có cơ hội làm việc tại bếp bánh cho các Nhà hàng – Khách sạn từ 5 sao trở lên, mức lương của bạn cho vị trí Phụ bếp sẽ trên 20 triệu / tháng. Tất nhiên, với mức lương này, trách nhiệm của bạn cũng sẽ tăng lên khi bạn phải quản lý tất cả các cấp dưới của mình như Quản lý tiệm bánh, Bếp trưởng bánh ngọt, Đầu bếp bánh ngọt và Trợ lý bánh ngọt. Không những vậy, bạn còn phải theo dõi sát sao để đảm bảo mọi công việc và quy trình làm bánh trong bếp luôn diễn ra suôn sẻ và chất lượng.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Mì Tẩm Bơ Đường Giòn Tan Béo Ngậy Thơm Phức Bằng Lò Vi Sóng

6. Expert Bakery

Khi bạn có đủ kinh nghiệm làm việc và kỹ năng làm bánh để có thể trở thành giảng viên, chuyên gia tư vấn cho các doanh nghiệp hoặc có thể giảng dạy tại các tiệm bánh, thì bạn đã trở thành Chuyên viên làm bánh. . Đối với một thợ làm bánh, thường mất khoảng 8 – 10 năm với sự cố gắng rất nhiều để đạt được vị trí này. Thu nhập trung bình hàng tháng của một Bếp trưởng Bếp bánh sẽ dao động từ 30 – 40 triệu đồng tùy theo môi trường làm việc.

*

Chuyên gia làm bánh có thể dạy tại các tiệm bánh

Ngoài con đường thăng tiến dần khi làm việc tại Tiệm bánh, người học làm bánh sau khi hoàn thành khóa học làm bánh cũng có thể lựa chọn con đường tự kinh doanh bằng cách mở tiệm bánh hoặc bán mô hình bánh kem. combo cà phê. Đây là mục tiêu của nhiều thợ làm bánh.

Với mức lương hấp dẫn và ổn định kể trên, nghề làm bánh đã và đang trở thành một lựa chọn được nhiều người cân nhắc. Các bạn có nhu cầu trở thành thợ làm bánh hoặc quan tâm đến các khóa học làm bánh hãy để lại thông tin vào form bên dưới để được Dạy Nghề Á Âu tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất nhé!

See more articles in category: Làm Bánh

Sale off:

Categories