Mẫu Slide để giới thiệu thành viên nhóm hay (thu hút)

Khi giới thiệu khách mời, giới thiệu thành viên nhóm… không thể thiếu được trình chiếu Slide. Những màn trình chiếu slide giới thiệu thành viên nhóm xuất sắc sẽ mang lại cho bạn những hiệu quả vô cùng lớn. Vậy làm thế nào để có những slide giới thiệu thành viên nhóm đơn giản mà hiệu quả?

Mẫu Slide để giới thiệu thành viên nhóm hay (thu hút)

Đầu tiên hãy xem các yếu tố của slide giới thiệu nhân vật. Chủ yếu bao gồm: hình ảnh nhân vật, thông tin nhân vật và yếu tố trang trí. Vậy thì làm thế nào để xử lý những yếu tố này?

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

1, Đối với slide giới thiệu từng thành viên

(1), Hình ảnh đầy đủ

Tìm hiểu thêm

Hình ảnh thành viên HD + sắp chữ sáng tạo

Tại sao phải xử lý bức ảnh và sắp chữ cho bức ảnh? Ở đây phải nhắc đến hai khái niệm: trọng lượng thị giác và phương hướng thị giác.

Thế nào là trọng lượng thị giác?

Trọng lượng thị giác là sự đo lường sức mạnh thu hút nhãn cầu của con người đối tới các yếu tố. Các vật thể hai chiều đều có thể thu hút được sự chú ý của con người. Một yếu tốt có sức thu hút càng lớn thì trọng lượng thị giác của nó cũng càng lớn.

So với các yếu tố tương đối lớn thì các yếu tố nhỏ có trọng lượng thị giác cao hơn.

Về màu sắc, gam màu ấm dễ dung hòa vào tiền cảnh hơn nên trọng lượng thị giác của nó cao hơn so với game màu lạnh. Game màu lạnh càng có khuynh hướng dung hòa vào bối cảnh hơn. Màu đỏ được cho là màu có trọng lượng thị giác lớn nhất. Còn màu vàng là màu có trọng lượng thị giác nhỏ nhất.

Từ hai điều trên, chúng ta có thể biết làm thế nào để nâng cao trọng lượng thị giác, thu hút ánh mắt của mọi người rồi chứ?

Mẫu Slide để giới thiệu thành viên nhóm hay (thu hút)

Tiếp theo là về phương hướng thị giác

Nếu như nói tác dụng của trọng lượng thị giác đó là thu hút ánh mắt của mọi người đến một vị trí nhất định nào đó. Thì mục đích của phương hướng thị giác đó là dẫn dắt ánh mắt đến những vị trí tiếp theo. Phương hướng thị giác tức là chỉ sức mạnh thị giác của phương hướng.

Ở một mức độ nào đó mà nói, tác dụng mà phương hướng thị giác và trọng lượng thị giác mang lại là tương tự như nhau. Đều là vì để thu hút sự chú ý của con người đến những phần nhất định trong tác phẩm. Nhưng điểm khác biệt giữa chúng đó là trọng lượng thị giác giống như là đang lớn tiếng hô hòa “nhìn tôi, nhìn tôi”. Còn phương hướng thị giác thì nói là “hãy nhìn về phía bên này”.

Chủ đề yếu tố

Mũi tên, ngón tay hoặc mắt nhìn chằm chằm đều có thể chỉ ra một phương hướng cụ thể.

Dựa vào điểm này, chúng ta cũng biết được phương hướng thị giác của bức ảnh là ở đâu.

Đối với những bức ảnh có bối cảnh phức tạp chúng ta phải xử lý như thế nào?

Xử lý mặt nạ

Xử lý cut out

Dĩ nhiên nếu trang trí hình ảnh bằng các đường xen kẽ lẫn nhau, cũng sẽ làm cho toàn bộ hình ảnh trông có vẻ nhiều tầng tầng lớp lớp hơn.

>> App ứng dụng Xóa quần áo (xóa trang phục)

(2), Dạng tấm thẻ, tấm thiệp

Giống như ở trên, cũng cần phải chú ý nội dung con chữ đều nằm ở phương hướng thị giác.

2, Đối với slide giới thiệu nhiều thành viên

(1), Giới thiệu thành viên không theo quy tắc

Đối với cách sắp xếp nói trên, trông có vẻ như không có quy luật. Phải chú ý tới những phần giải thích bên ngoài hình ảnh. Phải thêm những ký hiệu mang tính chỉ thị nhất định. Ví dụ như có thể thêm hình tam giác. Đồng thời còn phải chú ý cách xử lý phương hướng thị giác của bức ảnh.

Mẫu Slide để giới thiệu thành viên nhóm hay (thu hút)

(2), Giới thiệu thành viên theo cách song hành

Đại đa số bối cảnh của các slide thiết kế đều sẽ xuất hiện các nội dung có quan hệ song hành, bình đẳng. Khi có nhiều thương hiệu cùng tham gia hợp tác, nhãn hiệu cần phải được sắp xếp song song nhau. Hay khi thiết kế album thành viên cũng vật, hình ảnh cũng phải sắp xếp song song nhau. Bao gồm cả slide thiết kế giới thiệu thành viên nhóm cũng như vậy. Vậy chúng ta cần phải lưu ý những điều gì?

Đầu tiên phải có những sự căn chỉnh cơ bản nhất. Nhưng trông có vẻ vẫn rất lộn xộn. Không chỉ tỷ lệ các bức ảnh khác nhau, mà còn cả kích thước của các thành viên. Vì vậy, chúng ta sẽ phải tiếp tục điều chỉnh hình ảnh như sau:

Cắt tỷ lệ bức tranh theo cùng một kích thước. Và căn chỉnh đầu của các nhân vật sao cho đều nhau, bằng nhau. Đồng thời cũng phải chú ý đến sự căn chỉnh của phương hướng thị giác.

Hình ảnh sau khi đã được điều chỉnh sẽ được cải thiện hơn rất nhiều về độ gọn gàng và thống nhất. Nhưng nó vẫn còn một số khuyết điểm nhất định. Đó là phông nền lộn xộn. Màu nền khác biệt, cùng với các yếu tố phức tạp trong nền dễ gây cho người nhìn cảm giác rối mắt.

Sau khi chỉnh sửa:

Sau khi thay đổi nền thành một tông màu đồng nhất. Bạn có thể thiết lập hiệu quả sự thống nhất và cải thiện mối tương quan giữa các bức ảnh.

(3), Giới thiệu thành viên theo cách sáng tạo

Cuối cùng, tôi xin cung cấp cho bạn một số slide giới thiệu nhân vật sáng tạo

Các bạn có thể sử dụng hiệu ứng thay đổi biến thể.

Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng trình kích hoạt để làm cho toàn bộ slide trở nên sinh động và có tính tương tác hơn.

Bạn đang thực hiện một bài thuyết trình hay đang áp dụng cho một dự án? Bạn đã cân nhắc thêm một slide để giới thiệu nhóm của mình chưa? Nhóm của bạn không chỉ là một phần của công ty bạn mà còn là sản phẩm cuối cùng hoặc kết quả dự án của bạn! Kỹ năng và kinh nghiệm của họ phản ánh kho vũ khí mà bạn sở hữu để mang lại kết quả mà bạn đang thuyết trình cho khán giả. Đây là lý do tại sao bạn phải dành thời gian giới thiệu nhóm của mình như một phần của quảng cáo chiêu hàng.

Trang trình chiếu Giới thiệu Nhóm là gì?

Slide giới thiệu đội sẽ giới thiệu một đội trước khán giả. Các trang trình bày giới thiệu nhóm được các tổ chức sử dụng để cung cấp cho khán giả cái nhìn tổng thể về các kỹ năng và chuyên môn của các thành viên trong nhóm của họ. Điều này có thể hữu ích trong các buổi thuyết trình, khi đấu thầu dự án, giới thiệu công ty trước khán giả, v.v. Lý do để giới thiệu nhóm của bạn trong một bài thuyết trình là để giới thiệu khả năng của tổ chức của bạn. Vì nhóm của bạn thực sự là chất lượng kết quả mà bạn có thể cung cấp cho khách hàng của mình.

Tại sao bạn nên giới thiệu nhóm của mình?

Để giới thiệu tổ chức của bạn

Một trong những lý do cơ bản để thêm hồ sơ công ty vào bản trình bày của bạn là thảo luận về tổ chức của bạn trong một phiên giới thiệu. Bất kể bạn đang trình bày một bài thuyết trình trước khách hàng tiềm năng, một nhóm sinh viên tại một sự kiện đại học hay các chuyên gia trong ngành, giới thiệu nhóm của bạn là một phần của việc giới thiệu tổ chức của bạn trước khán giả.

Để giới thiệu tổ chức của bạn cho một hợp đồng hoặc khoản đầu tư

Trang trình bày giới thiệu nhóm giống như giới thiệu một phần của danh mục đầu tư hoặc hồ sơ công ty của bạn. Nhiều mẫu PowerPoint được thiết kế chuyên nghiệp cung cấp một slide mẫu như vậy theo mặc định, vì đây có thể là một phần quan trọng của một bài thuyết trình quan trọng, nơi bạn đang cố gắng thuyết phục tổ chức của mình như là ứng cử viên tốt nhất để có được hợp đồng hoặc thu hút đầu tư. Một lý do khác để cung cấp một slide như vậy có thể là để tạo ra một hình ảnh tổ chức tích cực bằng cách thể hiện nhóm của bạn tốt như thế nào và tại sao họ là nhóm hoàn thành công việc tốt nhất.

Để chứng minh nhóm của bạn có thể mang lại kết quả mong muốn

Bạn không nhất thiết phải có một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm để tạo ra một trường hợp cho tổ chức của bạn để hoàn thành tốt công việc của bạn. Ngay cả những công ty khởi nghiệp với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chưa đủ trình độ cũng có thể nhấn mạnh mức độ trẻ trung, sáng tạo và trình độ học vấn của nhóm. Tương tự như vậy, một đội ngũ có nhiều kinh nghiệm trong ngành có thể là một điểm bán hàng tốt cho các dịch vụ của bạn.

Để tạo một hình ảnh tích cực

Nhiều doanh nghiệp tự hào về đội của họ và cố gắng sử dụng năng lực của họ như một điểm nhấn để xây dựng hình ảnh tích cực cho doanh nghiệp của họ. Ví dụ: một công ty khởi nghiệp có thể muốn nhấn mạnh rằng nhóm của họ bao gồm những người đã từng làm việc cho các tổ chức danh tiếng khác trong quá khứ và có kinh nghiệm cần thiết để thúc đẩy công ty của họ phát triển. Loại hình xây dựng hình ảnh này có thể tốt để thu hút khách hàng tiềm năng và được công nhận trong ngành.

Các yếu tố chính của trang trình bày giới thiệu nhóm

Trang trình bày giới thiệu nhóm có thể chứa thông tin cơ bản về nhóm của bạn. Một số yếu tố chính mà trang trình bày của bạn nên có được đề cập bên dưới.

Bao gồm các thành viên chính

Trang trình bày giới thiệu nhóm cơ bản nhất chứa tên và chỉ định cho từng thành viên chính của nhóm được đánh dấu trong trang trình bày. Điều này có thể bao gồm trưởng tổ chức, phó chủ tịch, giám đốc, giám đốc dự án, v.v. Vì các tổ chức quy mô vừa hoặc lớn có thể có rất nhiều nhân viên, bạn không cần phải đưa tất cả mọi người vào trang trình bày giới thiệu nhóm của mình. Thông thường, bạn có thể bao gồm cấp cao nhất và những cá nhân đủ tiêu chuẩn nhất. Nếu bạn đang tạo bản thuyết trình, bạn có thể muốn tập trung vào nhóm cốt lõi của mình, cùng với một số quan chức cấp cao trong trang trình bày.

tiểu sử chuyên môn

Mặc dù có thể khó để nhồi nhét một bản tóm tắt chuyên môn cho từng cá nhân, đặc biệt nếu bạn có nhiều hơn 5 người được liệt kê trong trang trình bày của mình, một vài từ để làm nổi bật trình độ của từng cá nhân có thể khá hữu ích. Với mục đích ngắn gọn, bạn có thể thêm tên và chỉ định của nhân viên, cùng với bằng cấp chính của họ bên dưới tên của họ để thể hiện chuyên môn mà họ có.

Đối mặt với tên

Mặc dù một số người có thể không muốn thêm ảnh cho nhóm của họ, nhưng đây có thể là một bổ sung hữu ích cho trang trình bày giới thiệu nhóm, vì việc thêm một khuôn mặt vào tên có thể làm cho nhóm trông thực tế hơn và cũng có thể có tác động tích cực đến bản trình bày của bạn.

Các tìm kiếm được quan tâm nhiều

Học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng

Những nghề kiếm tiền nhất ở Việt Nam

Nên Buôn bán gì nhỏ gì bây giờ

Bạn đang xem bài viết: Mẫu Slide để giới thiệu thành viên nhóm hay (thu hút). Thông tin do Hội Mê Game chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment