Máy Làm Bánh Mì Sd P104 Siêu Hot & Cháy Hàng? Máy Làm Bánh Mỳ Panasonic Sdp104Wra

Trang chủ › DỤNG CỤ NẤU NƯỚNG › Máy làm bánh mỳ › Máy làm bánh mỳ tự động Panasonic SD-P104

Máy làm bánh mỳ tự động Panasonic SD-P104

5 bước thao tácđơn giản và dễ dàng

– Lấy nồi nướng bánh mỳ ra và lắp lưỡi dao nhào bột.

Đang xem: Máy làm bánh mì sd p104

– Cho bột mỳ và các nguyên liệu khác (trừ men khô) vào nồi nướng.

– Cho men khô, hoa quả sấy và hạt vào bộ định lượng.

– Chọn Menu rồi nhấn Start (Bắt đầu).

– Sau khi nghe thấy tiếng bíp, lấy bánh mỳ ra.

*

Cảm biến nhiệt độ – Chương trình nướng bánh mì của máy làm bánh mỳ tự động PanasonicSD-P104 điều chỉnh mỗi chế độ theo nhiệt độ môi trường. Tổng thời gian nướng bánh của mỗi chương trình giống nhau, không tính điều kiện nhiệt độ.

*

Định lượng nguyên liệu tự động- Bộ định lượng men điều chỉnh lượng men tự động ở thời điểm thích hợp, giống như một chiếc máy nướng chuyên dụng. Bộ định lượng hạt khô cắt nhỏ các phần trái cây khô, hạt và ngũ cốc… Điều này giúp các nguyên liệu được phân bổ đều trong ổ bánh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Mỳ Cay Hải Phòng, Bánh Mì Que Hải Phòng

*

Chức năng hẹn giờ đến 13 giờ- Minh họa tính năng của bộ hẹn giờ kỹ thuật số. Bạn có thể đặt bậtmáy làm bánh mỳ tự động tối đa 13 giờ để có thể làm bánh vào buổi tối và thưởng thức vào buổi sáng.

*

Kiểm soát chất lượng vỏ bánh- Bạn có thể điều chỉnh chọn màu vỏ bánh nhạt và vừa

Chức năng ghi nhớ khi mất điện- Nếu mất điện trong quá trình làm bánh, máy làm bánh mỳ Panasonicsẽ lưu lại bộ nhớ trong tối đa 10 phút và tiếp tục nướng khi có điện trở lại.

*

13 thực đơn gồm: 8 chu trình làm bánh ― bánh mỳ, bánh mỳ nhanh, bánh mỳ mềm mịn, bánh mỳ kiểu Pháp, bánh mỳ nguyên cám, bánh dứa, bánh mỳ gạo, bánh mỳ bột gạo. 3 chu trình làm bột bánh ― bánh mỳ bột nhão, đế bánh pizza và vỏ há cảo. 2 chu trình làm bánh nhanh― bánh socola và bánh ngọt

*

Quy định đổi trả sản phẩm của Sơn Hùng.

– Người bán giao sai sản phẩm cho người mua (VD: sai kích cỡ, sai màu sắc, v.vv…)

– Sản phẩm người mua nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà người bán cung cấp trong mục mô tả sản phẩm.

– Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên vẹn và đầy đủ phụ kiện, bao bì nhãn mác không bị rách nát. Ngoài ra sản phẩm đổi trả phải còn mới chưa qua sử dụng, và thời gian đổi trả không quá 3 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm.

Xem thêm: ” Khuôn Làm Bánh Nhật Bản ” Giá Tốt Tháng 10, 2021, Khuôn Làm Bánh Chống Dính Black Cakeland Nhật Bản

– Ngoài các thông tin trên, Sơn Hùng không nhận các trường hợp đổi trả do quá thời gian giao nhận, do không kiểm tra hàng trước khi nhận, do các lý do khác.

Leave a Comment