Máy Làm Bánh Quế Công Nghiệp, Máy Làm Bánh Ốc Quế Công Nghiệp

Máy Đơn – 1.700.000₫Máy Đôi khuôn Sọc Caro – 3.350.000₫Máy Đôi Khuôn Trơn – 3.350.000₫Máy Đôi Khuôn Vòng Tròn – 3.350.000₫Hàng thanh lý khuôn sọc cảo – 2.900.000₫
Phí vận chuyển 0 ? money(shippingFee,”₫”) : ((requiresShipping && shippingMethods.length == 0) ? “Khu vực này không hỗ trợ vận chuyển”: “Miễn phí vận chuyển”)” class=”total-line-shipping pull-right”>Tính theo phí vận chuyển Bưu Điện


*

LƯU Ý: RIÊNG VỚI MÁY ỐC TRƠN VÀ MÁY ỐC HOA VĂN TRÒN SẼ KHÔNG CÓ DỤNG CỤ CUỐN BÁNH KÈM THEO

Hình Ảnh Máy:

*
*

*
*

* Sử dụng máy và lưu ý khi dụng máy:

Cắm điện, bật công tắt bếp, nhiệt độ thích hợp nướng bánh là 160 độ.

Đang xem: Máy làm bánh quế công nghiệp

Bạn để cho bếp đủ nhiệt độ rồi mới đổ bột vào khuôn, nhận biết là đèn xanh sẽ tắt là đủ nhiệt độ.Thời gian bánh chín là khoảng 2 phút.khi trộn hỗn hợp bột xong bạn để để cho bột nở khoản 30phút.

– Cách sử dụng đơn giản, chi phí đầu tư thấp, nguyên liệu rẻ nhưng lại mang đến cho bạn hiệu quả kinh tế hơn cả sự mong đợi. Bạn chỉ cần trang bột lên máy rồi sau đó cuốn lại là sẽ có ngay 1 chiếc ốc quế do chính bạn làm ra. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng chiếc máy làm bánh ốc quếnày thành thạo như người thợ chuyên nghiệp bởi chúng cực kỳ dễ sử dụng.

Hướng dẫn làm bánh ốc quế:

Nguyên liệu

Bột gạo tẻ: 250gBột năng: 250gNước cốt dừa: 400mlVanila: 10mlĐường: 190gTrứng: 3 quảBơ lạt đun chảy: 60g

Cách làm

Bước 1: Cho bột năng, bột gạo, đường vào chung một chiếc tô, dùng phới lồng khuấy cho đều (có thể cho qua rây lọc để lọc bớt cặn hoặc bột bị vón cục).Bước 2:Đổ 400ml nước cốt dừa vào tô bôt, đổ đến đâu dùng spatula khuấy đều đến đó cho nước cốt hòa vào cùng với bột và đường, lúc này ta sẽ được một hỗn hợp đặc.Bước 3: Đánh tan 3 quả trứng bằng phới lồng (không cần đánh bông) rồi đổ trứng vào hỗn hợp ở bước 2, thêm vanilla vào khấy cho đến khi hỗn hợp lỏng ra.Cuối cùng đổ bơ lạt đụn chảy vào, khuấy đều cho đến khi tất cả các nguyên liệu hòa quyện tạo thành một hỗn hợp lỏng và có màu hơi ngà vàng.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Flan Truyền Thống Tại Nhà Rất Đơn Giản, Cách Làm Bánh Flan Đơn Giản Dễ Thành Công Nhất

Bước 4: Đổ hỗn hợp ở bước 3 qua rây lọc để loại bỏ tạp chất rồi bắt đầu công đoạn ép bánh trong máy làm bánh ốc quế.

Lưu ý:Bạn có thể dùng thìa khuấy khi lọc để bột chảy xuống tô nhanh hơn. Chia bột thành nhiều phần để rây lọc.

Bước 5:Cắm điện để làm nóng máy nướng vỏ ốc quế, đổ một lượng bột vào giữa bề mặt máy sao cho đường kính của lượng bột bằng 1/2 đường kích thước bề mặt máy. Ngay sau đó đậy nắp máy lại và đợi khoảng 1-2 phút.

Máy sẽ tự giàn đều khi bạn ép và làm chín bột trong khoảng thời gian đó.

Mở nắp máy nướng ốc quế ra, nhanh tay cuộn bánh ốc quế thành hình, sau đó đợi một vài giây đến khi bánh nguội bớt thì rút ra khỏi máy. Thế là bạn đã có ngay một chiếc vỏ ốc quếgiòn tan cho những chiếc kem mát của mình rồi đấy.

Tiếp tục làm như thế đến khi hết phần bột.

Xem thêm: Hé Lộ Cách Làm Bánh Mì Chảo Ngon Như Ngoài Hàng, Cách Làm Bánh Mì Chảo

Hiện tạiCửa hàng Dụng cụ Nghề Hoàng Longlànơi mua sắm dụng cụ chính hãng tốt nhất cho các bạn, để thỏa chí đam mê cho nghề Ẩm Thực & Thẩm mỹ với những sản phẩm tốt nhất và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Leave a Comment