Máy Làm Vỏ Bánh Gối, Há Cảo 3A250W, Máy Làm Vỏ Bánh Gối 3A250W

Bánh gối là món ăn được ưa chuộng bởi hương vị hấp dẫn, thế nhưng để làm ra một chiếc bánh gối thơm ngon, giòn và đẹp mắt, người làm bánh phải tốn rất nhiều công sức. Đặc biệt, với các hàng quán, cơ sở làm bánh gối số lượng lớn thì càng gặp nhiều khó khăn như:
Vừa cán bột, vừa cắt thành từng miếng tốn quá nhiều thời gian, năng suất thấp. Hình dáng bánh không đồng đều, gây mất thẩm mỹ của bánh Vỏ bánh không đạt độ mỏng nhất định, quá mỏng dễ bị rách hoặc quá dày, bánh sẽ chín không đều.

Đang xem: Máy làm vỏ bánh gối

Máy làm vỏ bánh gối 3A250W sẽ giúp bạn tạo ra những chiếc bánh đồng đều, đẹp, đặc biệt là tiết kiệm được nguyên liệu, thời gian và công sức.

*

Máy làm vỏ bánh gối 3A250W là sản phẩm thuộc máy nhà bếp của công ty CPĐT Tuấn Tú, sản phẩm có chức năng cán bột làm vỏ bánh gối cực kỳ hiệu quả. Máy có khả năng sản xuất vỏ bánh gối với kích thước và độ dày cực kỳ đồng đều, thích hợp để làm món bánh gối thơm ngon và đẹp mắt. Máy có năng suất cao, tiết kiệm tối đa thời gian làm việc, giảm đi sức lao động, giúp công việc làm bánh gối trở nên đơn giản và nhanh chóng.

Máy làm vỏ bánh gối 3A250W mang lại lợi ích gì cho người làm bánh?

Thay thế cách làm bánh thủ công, tối đa năng suất làm việc.

Trước đây, để tạo ra những chiếc vỏ bánh gối, người làm bánh phải dùng chén, hoặc vật dụng hình tròn để tạo khuôn cho bánh. Với cách làm này, mỗi lần làm được một chiếc vỏ bánh, rất mất thời gian mà năng suất thấp, chỉ có thể áp dụng khi làm bánh cho gia đình với số lượng nhỏ. Giờ đây, Máy làm vỏ bánh gối 3A250W đã thay thế người làm bánh rút ngắn các công đoạn tạo ra vỏ bánh với năng suất ấn tượng, đạt 50 – 60 bánh/phút.

*

Với động cơ 250W, sử dụng dòng điện 220V, Máy làm vỏ bánh gối 3A250W giúp công việc làm bánh trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết.

*

Tạo ra vỏ bánh với kích thước và độ dày đồng đều

Để có được một chiếc bánh gối ngon, ngoài việc chuẩn bị phần nhân, việc làm vỏ bánh cũng hết sức quan trọng. Máy làm vỏ bánh gối 3A250W giúp người sử dụng tạo ra những chiếc vỏ bánh có độ mỏng đồng đều, đạt 1,5 mm, khi chiên hoặc hấp sẽ không bị bể mà vẫn đảm bảo độ thơm ngon của bánh. Bên cạnh đó, đường kính của vỏ bánh tạo ra đạt đến 8cm, đây là kích thước tiêu chuẩn của bánh gối trên thị trường hiện nay, vừa bọc được lượng nhân vừa phải, lại dễ ăn, thu hút khách hàng.

Xem thêm: Cách Làm Nước Sốt Cho Bánh Mì Chảo, 11 Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Để Kinh Doanh

*

Ngoài ra, Máy làm vỏ bánh gối 3A250W còn có thể sử dụng làm vỏ bánh bột lọc, làm sủi cảo hay làm vỏ bánh mochi cực kỳ hiệu quả, tạo ra những chiếc vỏ bánh với kích thước và độ dày đồng đều.

*

Làm hàng loạt vỏ bánh mà không sợ bị dính

Có lẽ lo ngại nhất của nhiều người khi làm bánh đó là các miếng bột dính vào nhau, và như thế thì mất tất cả công sức cán và cắt bánh. Hiểu được điều đó, Với Máy làm vỏ bánh gối 3A250W đã được trang bị hệ thống rắc bột tự động, giúp các vỏ bánh được tách rời nhau, không lo bị dính sau khi hoàn thành.

*

Thiết kế tối ưu từ kích thước tới chất liệu

Máy làm vỏ bánh gối 3A250W được thiết kế với xu hướng tối ưu diện tích, với kích thước là máy làm vỏ bánh gối mini chỉ vỏn vẹn 300 x 500 x 400mm, phù hợp với mọi không gian bếp hiện nay.

*

Với chất liệu inox và nhựa sạch, với Máy làm vỏ bánh gối 3A250W giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi sử dụng, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng bánh và gia tăng uy tín thương hiệu cho nhà hàng, quán ăn, cơ sở sản xuất bánh gối. Ngoài ra, với chất liệu này, việc vệ sinh máy cũng hết sức đơn giản, đảm bảo độ bền và chất lượng của sản phẩm.

Ngoài ra công ty 3A còn nhận đặt hàng thiết kế sản phẩm theo yêu cầu để phục vụ nhu cầu sản xuất của quý khách hàng.

Xem thêm: 4+ Cách Làm Bánh Bắp Chiên Cay Ăn “Cực Đã”, Cách Làm Bánh Bắp Chiên Cay Giòn Tan Ngon Miệng

*

Hãy mua máy làm vỏ bánh gối để công việc làm bánh trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả hơn ngay từ hôm nay.

See more articles in category: Làm Bánh

Sale off:

Best post:

Categories