Mẹo khôi phục story, ảnh, video đã xóa trên Instagram bằng điện thoại

Hướng Dẫn Xóa Tin Story Cũ Và Cách Khôi Phục Story Đã Xóa Trên Facebook | Tân tivi
Hướng Dẫn Xóa Tin Story Cũ Và Cách Khôi Phục Story Đã Xóa Trên Facebook | Tân tivi

Nếu bạn vô tình xóa đi những story, hình ảnh, video đăng trên Instagram và muốn khôi phục lại nó để chia sẻ đến bạn bè. Không cần lo lắng vì hiện tại ứng dụng Instagram đã có chức năng hỗ trợ việc lấy lại hình ảnh đã xóa. Nếu bạn quan tâm thì đừng bỏ lỡ mẹo khôi phục story, ảnh, video đã xóa trên Instagram bằng điện thoại siêu đơn giản dưới đây.

Instagram là ứng dụng chia sẻ ảnh, video với nhiều tính năng hiện đại nên đã thu hút rất nhiều lượt đăng tải từ người dùng. Việc khôi phục lại những bức ảnh, video đăng trên tường và story đã xóa vô cùng đơn giản. Tuy nhiên cần lưu ý rằng chúng ta chỉ có thể khôi phục chúng trong vòng 30 ngày. Hướng dẫn sau được thực hiện trên điện thoại Android, các bạn dùng hệ điều hành iOS chỉ cần thực hiện tương tự các bước (khác nhau về giao diện 1 tí nhé).

khoi phuc anh, video, story da xoa tren instagram bang dien thoai

Khôi phục bài đăng, tin đã xóa trên Instagram siêu nhanh

Contents

Hướng dẫn khôi phục story trên Instagram bằng điện thoại

Để khôi phục ảnh đã xóa trên story 24h của ứng dụng Instagram bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Instagram => Nhấn vào hình đại diện của bạn ở góc phải màn hình điện thoại => Tiếp theo nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình.

Bước 2: Chọn mục Cài đặt => Nhấn chọn tiếp mục Tài khoản.

Bước 3: Bấm vào mục Đã xóa gần đây => Nhấn vào ô vòng tròn nó sẽ hiển thị tất cả tin 24h mà bạn đã xóa => Bấm vào tin mà bạn muốn khôi phục.

Bước 4: Vào mục Khác ở góc phải cuối giao diện màn hình và chọn Khôi phục.

Bước 5: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận khôi phục nội dung đã xóa, bạn chỉ cần chọn cách gửi mã qua Email hoặc SMS => Bấm Tiếp

Bước 6: Nhập mã xác nhận và => Nhấn Xác nhận. Sau đó tin bạn chọn khôi phục sẽ hiển thị lại => Bấm vào biểu tượng 3 dấu chấm chọn khôi phục => xác nhận khôi phục là hoàn tất.

Cách khôi phục bài viết đăng trên tường chính Instagram bằng smartphone

Việc khôi phục hình ảnh, video trên tường Instagram gồm 5 bước tương tự với cách lấy lại tin story. Bạn chỉ cần làm giống hệt trình tự như trên, chỉ lưu ý ở bước 3 bạn sẽ chọn vào ô hình vuông thay cho ô tròn. Các ảnh, video đăng trên tường Insta bị xóa sẽ hiển thị tại đây => Tiếp tục thao tác bước 4, 5 giống khôi phục story là hoàn thành.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể khôi phục các mục đã xóa trên Instagram trong vòng 30 ngày. Sau thời gian ứng dụng quy định thì các story, ảnh, video sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Hi vọng rằng với những chia sẻ về cách bài viết, story đã xóa trên Instagram sẽ giúp bạn có thêm những trải nghiệm thú vị. Đừng quên truy cập dichvumobifone.com thường xuyên để có thể cập nhật những thông tin bổ ích nhé!

Bạn đang xem bài viết: Mẹo khôi phục story, ảnh, video đã xóa trên Instagram bằng điện thoại. Thông tin do Hội Mê Game chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment