Tổng Hợp 11 Các Loại Mứt Làm Bánh Mì Với Công Thức Cực Đơn Giản

Vì bài viết này mang tính chất tổng hợp các công thức mứt và syrup hiện có trên hoimegame.com nên các bạn sẽ đỡ phải “xoắn não” phân tích đủ thứ trên trời duới đất như các bài khác. Tất nhiên ở từng loại mứt/ syrup Thuận vẫn sẽ note một số thông tin cần lưu ý và cách dùng, nên nếu bạn nào đang tìm một bài viết tổng hợp cách làm các loại mứt/ syrup thường được dùng trong làm bánh thì bài viết này được dành riêng cho bạn.

Mứt dâu tây (hoặc các loại mứt họ berry)

Đang xem: Mứt làm bánh

*

Là loại mứt sử dụng cả phần vỏ bên ngoài để nấu cùng nên ngoài vị thơm của nước cốt cam/ chanh ra thì mứt còn có hương thơm nhẹ và vị the the đầu lưỡi của tinh dầu họ cam/ chanh. Vì chứa một lượng lớn chất lỏng trong thành phần nên mứt cam thường được dùng để phết bánh mì hoặc ăn trực tiếp, ít khi dùng làm nhân bánh vì dễ bị hoá lỏng khi nướng ở nhiệt độ cao

Các loại mứt hoa quả (mứt táo/ đào/…)

*

Mứt Xuân Đào

Xem thêm: Có Nên Mua Máy Làm Bánh Mì, (Đánh Giá) Top 5+ Máy Làm Bánh Mì Tốt Nhất 2021

Mứt Táo

*

Xem thêm: Nguyên Liệu Làm Bánh Quận 12, Nguyên Liệu Làm Bánh Giá Rẻ Nhất

Mứt Táo

Một số công thức các loại mứt hoa quả

Mứt dứa

Lý do Thuận tách mứt dứa ra riêng (thay vì nhét chung với nhóm mứt hoa quả) là vì sự nổi tiếng của Bánh dứa Đài Loan với phần nhân mứt dứa thơm lừng. Nghe thì có hơi thiên vị một tí, nhưng chẳng phải Bánh dứa Đài Loan nổi tiếng nhờ vào phần nhân dứa bên trong hay sao :D. Hơn nữa vị chua của mứt dứa cũng rất hợp để cân bằng vị béo của kem, bơ hay sữa nên cũng được sử dụng làm lớp nhân cho các loại gateau kem tươi.

Các bạn có thể xem tham khảo cách làm Mứt Dứa theo công thức Bánh Dứa bên dưới nhé

See more articles in category: Làm Bánh

Sale off:

Best post:

Categories