Phố Bánh Và Dụng Cụ Làm Bánh, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản Giá Rẻ Nhất

4 món bánh vừa đẹp mắt lại vừa bông xốp thơm ngon được chị em Phố Bánh & Dụng Cụ Làm Bánh khá thích thú như bánh bông lan Ogura ngựa vằn, choco muffin, bánh mì mocha và bánh mì hoa cúc với những công thức tối giản và thành công nhất. Cùng khám phá xem, thực hành và chia sẻ thành quả cùng hoimegame.com nhé!

Bông lan Ogura ngựa vằn – Candy Nguyen

*

Bánh bông lan Ogura ngựa vằn vừa đẹp mắt vừa rất ngon miệng, ăn 1 lần là ghiền hoài luôn. Dưới công thức của chị Candy Nguyen thì bánh bông lan được nướng cách thủy cho ra kết quả mềm mại và siêu nhẹ, các mẹ thử ngay nhé!

Công thức bông lan Ogura ngựa vằn của chị Candy Nguyen

*

Choco Muffin – Bống Mũn

*

Choco Muffin thơm lừng mùi choco và mùi vani, cắn một miếng muffin vừa mềm tan trong miệng thì còn gì bằng đúng không? Với công thức của chị Bống Mũn vừa đơn giản lại dễ làm, nếu không có bột choco thì có thể đổi sang bột cacao.

Đang xem: Phố bánh và dụng cụ làm bánh

Công thức Choco Muffin của chị Bống Mũn 

*

Bánh mì Mocha – Bống Mũn

*

Cũng là chị Bống Mũn, sống ở Hàn Quốc nhưng chị vẫn thích nghiên cứu các loại bánh, vừa ngon vừa lạ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Flan Bí Đỏ Bổ Dưỡng Cho Cơ Thể Khỏe Mạnh Mỗi Ngày

Không những chia sẻ công thức mà chị còn chia sẻ tỉ mỉ cách làm cũng như những lưu ý khi làm bánh mì Mocha này. Thật ra bánh mì Mocha có nhiều công thức khác nhau, nhưng theo mình thì công thức của chị Bống Mũn đơn giản và có thể sẽ thành công đấy! Các mẹ thử làm xem nhé!

Công thức bánh mì Mocha của chị Bống Mũn

*

Chị Bống Mũn còn nhắc các mẹ lưu ý điều chỉnh lượng men khô vì trong công thức chị sử dụng men tươi

Bánh mì hoa cúc – Mai Ngọc Trần

*

Thật ra mình thấy nhiều mẹ có chia sẻ cách làm cũng như công thức bánh mì hoa cúc nhưng vẫn khá phức tạp và thậm chí không thành công thì với chị Mai Ngọc Trần mình nghĩ bạn không cần phải lo lắng nữa đâu. Vì công thức làm bánh mì này chị Mai Ngọc Trần đã tối giản nhất và bạn có thể nhồi bột bằng máy cầm tay trong 2 lần.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Quy Trứng Muối

Hơn nữa chị Mai Ngọc Trần còn giải quyết những vấn đề bạn hay gặp phải khi làm bánh mì hoa cúc nữa đó. “Nghía” qua thử xem và biết đâu bạn sẽ thành công với công thức này?

Công thức bánh mì hoa cúc của chị Mai Ngọc Trần 

*

Và có một số thắc mắc đã được giải đáp nữa nhé!

*

Những món bánh nhìn ngon quá nhỉ, bắt tay vào làm theo công thức của chị em trên Phố Bánh& Dụng Cụ Làm Bánh nào.

Leave a Comment